Article

Sparsha

แสงแดด บางคนกลัว บางคนไม่กลัว บางคนหาทางที่จะหลีกเลี่ยง เพราะกลัวว่าจะเกิดปัญหาผิวคล้ำเสีย ฝ้า กระ หรือบางคนอาจมีอาการแพ้แสงแดดอยู่แล้ว เราก็พอที่จะเข้าใจได้ ซึ่งในปัจจุบันก็มีการผลิตอุปกรณ์ต่างๆ ขึ้นมามากมาย เพื่อช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงแดด ไม่ให้เกิดปัญหาผิวคล้ำเสีย ฝ้า กระ เพิ่มขึ้นมา เช่น เสื้อกันแสงยูวี แว่นตากันแดด หมวก ร่ม แต่ในขณะเดียวกัน บางคน…ก็พร้อมที่จะเผชิญและรับแสงแดดในแต่ละช่วงเวลาของทุกๆ วัน ซึ่งจะบอกว่า แสงแดด แท้จริงแล้วมีประโยชน์อยู่มากมายเลยนะคะ คุณอาจจะคาดไม่ถึงหรือเผลอๆ อาจจะมองข้ามประโยชน์ของแสงแดดเหล่านั้นไปก็ได้

แสงแดด หรือวิตามินดีจากแสงแดดอ่อนๆ เป็นแสงแดดที่เราควรได้รับในทุกๆ เช้าหรือทุกวัน อย่างน้อย 10-15 นาที แต่ช่วงเวลาที่เราควรได้รับแสงแดดหรือรับวิตามินดีเข้าสู่ร่างกาย ก็ไม่ใช่ว่าจะรับได้ทุกช่วงเวลาหรือตลอดเวลานะคะ ซึ่งเวลาที่เหมาะสมในการที่เราจะรับเอาแสงแดดหรือวิตามินดีเข้ามาสู่ร่างกายนั้น จะอยู่ที่ช่วงเวลาประมาณ 06.00-08.00 น. และ 16.00-18.00 น. ค่ะ ในแต่ละช่วงเวลานั้น จะเป็นช่วงที่มีแสงแดดอ่อนๆ ทำให้ไม่เกิดอันตรายหรือเกิดผลกระทบที่ทำร้ายผิว และไม่ทำให้เกิดปัญหาผิวคล้ำเสีย ผิวหมองคล้ำจากแสงแดดด้วยค่ะ

แต่ต่อให้แสงแดดนั้นมีประโยชน์มากเพียงใด ก็ไม่ใช่ว่าเราจะไม่ป้องกันหรือปกป้องผิวจากแสงแดดเลยนะคะ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาผิวคล้ำเสียหรือปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ การทาครีมกันแดด ก็ยังถือเป็นการดูแลผิวที่สำคัญที่เราไม่ควรละเลยหรือปล่อยผ่านไป ซึ่งก่อนที่เราจะรับเอาวิตามินดีเข้าสู่ร่างกาย หรือก่อนที่จะออกไปเผชิญหน้ากับแสงแดด เราก็ควรที่จะต้องทาครีมกันแดดทั้งผิวหน้าและผิวกายก่อน เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาความหมองคล้ำและปัญหาผิวคล้ำเสียค่ะ

นอกจากการทาครีมเพื่อปกป้องผิวและป้องกันผิวคล้ำเสียจากแสงแดดแล้ว การทำโปรแกรม IV DRIP ที่ SparSha ก็สามารถที่จะช่วยปกป้องผิวหรือป้องกันผิวคล้ำเสียจากแสงแดดได้เหมือนกัน ฉะนั้น ใครที่ละเลยในเรื่องของการทาครีมหรือไม่ชอบทาครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด ก็ต้องลองเข้ามาทำโปรแกรม IV DRIP ที่ SparSha ดูนะคะ

IV DRIP ที่ SparSha นอกจากจะช่วยป้องกันการเกิดปัญหาผิวคล้ำเสียที่เกิดจากแสงแดดแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้านของคุณให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย อีกทั้งการทำโปรแกรม IV DRIP ยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวของคุณ ทำให้ผิวกลับมาดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสมากขึ้น ซึ่งความกังวลในเรื่องปัญหาผิวหมองคล้ำหรือผิวคล้ำเสียจากแสงแดดก็จะหมดไปเมื่อคุณได้ทำโปรแกรม IV DRIP ค่ะ

เพียงแค่นี้ ผิวคณก็กลับมาปังได้ ไม่ต้องกลัวแสงแดดอีกต่อไปแล้ว หากสาวๆ สนใจและอยากมีผิวพรรณสวยใส เปล่งปลั่ง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SparSha ทุกสาขาเลยนะคะ

Related Posts

เลเซอร์กำจัดขน เทคโนโลยี Diode Plus laser เผยผิวเนียน ไม่เป็นตอ รับ Summer

ปัจจุบันหลายๆ คนต่างให้ความสนใจกับการ “กำจัดขน” เนื่องจากการมีขนที่ไม่พึงประสงค์หรือการที่ขนขึ้นตามร่างกายมากๆ โดยเฉพาะบริเวณที่มองเห็นได้ชัดเจนแล้วไม่กำจัดออกไ

อ่านเพิ่มเติม
ลดพุงห้ามกินอะไร

อยากลดพุงห้ามกินอะไร? 7 อาหารที่ควรหลีกเลี่ยงสำหรับคนลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง อยากหุ่นดีต้องงด!!

การมีหน้าท้องแบนราบ ลดพุง พุงไม่ย้อย หรือมีรูปร่างที่ดีดูสมส่วน เป็นสิ่งที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน แต่การจะลดพุง ลดหน้าท้องให้ได้ผลดีนั้น นอกจากการออกกำลังกายแล้ว การคว

อ่านเพิ่มเติม
5 เคล็ดลับบอกลาพุงยื่น ลดไขมันหน้าท้อง กระชับสัดส่วน

5 เคล็ดลับบอกลาพุงยื่น ลดไขมันหน้าท้อง กระชับสัดส่วน ได้ผลชัวร์!

ปัญหาพุงยื่น พุงย้อย ไขมันหน้าท้องเยอะ ทำให้ขาดความมั่นใจ สูญเสียบุคลิกภาพ หรือแม้กระทั่งจะใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ทำให้เห็นหน้าท้องยื่นออกมาอย่างชัดเจนก็ยิ่งทำให้หม

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า