Article

Sparsha

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ได้รับบัตรเข้าชม “ Miss Universe Thailand 2019 ”
รอบ Preliminary Competition จาก Sparsha Medica

ไปให้สุดหยุดที่จักรวาล !! SparSha Medica เอาใจแฟนนางงามแจกบัตร “ Miss Universe Thailand 2019 ” รอบ Preliminary Competition ร่วมลุ้นหาตัวแทนสาวไทยไปชิงมง3 แห่งจักรวาล จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ เพื่อให้แฟนสาวงามได้ส่งกำลังใจเชียร์และร่วมลุ้นกันแบบใกล้ชิด

ทั้งนี้ SparSha Medica ในฐานะผู้สนับสนุนสนุนหลักอย่างเป็นทางการสำหรับการประกวด “Miss Universe Thailand 2019 ” เอาใจช่วยสาวงามคว้ามงกุฎได้ดั่งที่ใจใฝ่ฝัน ซึ่งงานรอบ Preliminary Competition จะมีขึ้นในวันที่ 27 มิถุนายน 2562 นี้ โดยมีผู้ร่วมลุ้นสนุกและได้รับรางวัลจาก Sparsha Medica ดังต่อไปนี้

1.คุณกชมน ศรีนรคุตร
2.คุณกันตินันท์ มณีไสย
3.คุณชัชชญา สืบวันดี
4.คุณชนะชัย พงษ์แจ่ม
5.คุณพลช บัวขาว
6.คุณวรุฒิ กงนะ
7.คุณวิศุรุต นามกุล
8.คุณศิรวิทย์ พุฒิลือชา
9.คุณสธน สว่างญาติ
10.คุณอิทธิชัย ภาสะและ

ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่าปีนี้ทางกองประกวดจัดงานภายใต้ Concept “ความงามที่ทรงพลังอย่างมีคุณค่า” หรือ “Empowering Beauty” โดยผสานความร่วมมือด้านความงามจาก SparSha Medica ผู้สนับสนุนหลัก เรื่องการดูแลสุขภาพและรูปร่างที่ดี ให้สวยจากภายในสู่ภายนอก เพื่อเฟ้นหาสุดยอดตัวแทนที่ดีที่สุดที่จะคว้ามงกุฎ Miss Universe มงกุฎที่ 3 ให้ประเทศไทยอีกครั้ง

รบกวนผู้โชคดีที่มีรายชื่อดังกล่าว ติดต่อรับรางวัล ที่ Booth SparSha ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี วันที่ 27 มิถุนายน 2562 นี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 เป็นต้นไป โดยงานจะเริ่มในเวลา 19.00 น.

** ในวันดังกล่าว ให้ผู้โชคดี นำสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนฉบับจริง มาเพื่อยืนยันการรับรางวัลด้วยนะคะ

Related Posts

สปาชา ร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักงานวิ่ง “PSAC Charity Run 2024 : Run for Giving” ตอกย้ำการสนับสนุน “สุขภาพผิวดี รูปร่างดี ดูดีทุกวัน”

“SparSha” สถาบันด้านความงาม ลดน้ำหนัก และกระชับสัดส่วน ชั้นนำแนวหน้าของเมืองไทย ร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักในงานวิ่ง “PSAC Charity Run 2024 : Run for Giving งาน

อ่านเพิ่มเติม
“สปาชา” จัดงานฉลองวาระครบรอบ 22 ปี เปิดตัว “ตั๊ก บงกช” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่

“สปาชา” จัดงานฉลองวาระครบรอบ 22 ปี เปิดตัว “ตั๊ก บงกช” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่

สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนสปาชา ผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเรื่องลดน้ำหนักมานานถึง 22 ปี จัดงาน “The Power of You” เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” และฉลองวาระครบรอบ 22 ปี ของสปาชา เพื่อตอกย้ำความสำเร็จและก้าวเข้าสู่คลินิกผู้นำทางด้านความงามเรื่องรูปร่างและความงามของใบหน้า

อ่านเพิ่มเติม
ประกาศรายชื่อผู้ชนะ Make New Me Season 4

ประกาศรายชื่อผู้ชนะ Make New Me Season 4

จบลงไปแล้วกับการแข่งขันที่แสนดุเดือดในครั้งนี้ หลังจากผ่านการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขัน Make New Me Season 4 การแข่งขันลดน้ำหนักสุดยิ่งใหญ่ที่พร้อมเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเมื่อวาน เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2565 ณ โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit (Asoke) ห้องสุขุมวิท ชั้น 2

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า