About

เกี่ยวกับ SparSha

สปาชาสถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน

สถาบันลดน้ำหนักที่เพรียบพร้อมไปด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ในการให้คำปรึกษา ให้การบริการ รวมไปถึงการดูแลและวางแผน โภชนาการ ตอบโจทย์สาวยุคใหม่ที่ใส่ใจรูปร่างและความงาม บนพื้นฐานของความปลอดภัย การันตีได้จากยอดการให้บริการกว่า 10 ล้านทรีตเม้นต์ ตลอด 22 ปีที่ผ่านมา

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 22 พร้อมนวัตกรรมใหม่ สวยครบ จบที่เดียว

SparSha มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าคนพิเศษทุกท่านในระดับ VIP โดยนำเข้านวัตกรรมและเครื่องมืออันทันสมัยจากทั่วโลก ที่ได้รับการรับรองแล้วว่าสามารถช่วยลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนและใบหน้า ช่วยให้ผิวพรรณสดใส แลดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด เปลี่ยนให้คุณเป็นคนใหม่ “หุ่นเฟียส หน้าเป๊ะ ผิวปัง” สวยครบ จบที่เดียว
SparSha Thailand จึงก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำด้านสถาบันเสริมความงามแบบครบวงจร หรือ One-Stop Service ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และครองใจและผนวกกับได้รับความไว้วางใจ และบอกต่อ ทำให้เราเติบโตอย่างมั่นคงและขยายสาขาไปแล้วเกือบกว่า 40 สาขา ครอบคลุมทุกภาคทั่วประเทศไทย ด้วยบรรยากาศอันทันสมัยมาตรฐานสากล สะอาด ซึ่งลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้ทุกสาขา เพียงแสดงบัตรสมาชิก SparSha Magnetic Card แก่พนักงาน และคุณจะได้รับการบริการตามที่ต้องการอย่างมีระดับที่สุด

เหล่าดารา เซเลบ ศิลปิน บล็อกเกอร์ ต่างให้การยอมรับและมั่นใจในผลลัพธ์

Award

รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ

ไม่เพียงแต่การให้บริการระดับ VIP ที่ถูกกล่าวถึงในโลกออนไลน์ การตีพิมพ์ในวารสาร สื่อสิ่งพิมพ์ และจากการให้ความไว้วางใจ เข้ารับบริการของเหล่าดารา ศิลปิน ผู้มีชื่อเสียงเท่านั้น แต่ตลอด 22 ปีที่ผ่านมา SparSha Thailand ยังได้รับการยอมรับให้เป็นสถาบันชั้นนำในการบริหารธุรกิจความงาม และได้รับมอบรางวัลอันทรงเกียรติอย่างมากมาย

Outstanding Brands
Award

ผู้นำแห่งธุรกิจความงามที่มีการนำเข้า เทคโนโลยีที่มีคุณภาพ มาตรฐานการให้บริการ ระดับสากล มีการวางแผนการดำเนินธุรกิจในระยะยาว นโยบายการบริหารที่แข็งแกร่ง ตลอดจนบุคลากร ที่มีคุณภาพในทุกระดับ มีความรับผิดชอบต่อผู้ใช้ บริการและพันธมิตรทางธุรกิจ จึงทำให้องค์กรเติบโต อย่างมั่นคงและต่อเนื่อง

Cosmo Kiss Beauty
Awards 2015

อีกหนึ่งรางวัลยืนยันการให้บริการที่มีคุณภาพได้รับความเชื่อถือในกลุ่มลูกค้าผู้รักการดูแลรูปร่างและสุขภาพ SparSha Thailand ได้รับคะแนนโหวต ไว้วางใจสูงที่สุดให้เป็นสถาบันเสริมความงามและ สุขภาพที่ผู้อ่านชื่นชอบรางวัลในสาขา
Reader's Choices : Best Health and Shape Care Institution

Our Services

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า