Article

Sparsha

Sparsha Slimming Center ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ของการประกวด
“ Miss Universe Thailand 2019 ”

สุขภาพดี รูปร่างดี ดูดีทุกวัน เพราะ SparSha เล็งเห็นถึงความสำคัญของรูปร่างและสุขภาพที่ดีเสมอ

Sparsha Slimming Center ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการประกวด “ Miss Universe Thailand 2019 ” เห็นความสำคัญถึงการดูแลรูปร่างด้วยการนำสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ตลอดจนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณและอาหารที่มีคุณค่าอุดมด้วยสารประโยชน์ภายใต้การควบคุมโดยนักโภชนาการมาร่วมปรับเปลี่ยนโฉมผู้เข้าประกวดให้มีรูปร่างที่ดี สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกเพราะความสวยงามคือประตูเปิดกว้างไปสู่โอกาสและความสำเร็จที่มากกว่า

13 มิถุนายน 2562 นี้ พบเหล่าสาวงามที่จะมาเรียนรู้เทคนิคการดูแลรูปร่างให้เฟิร์มกระชับ พร้อมเติมคุณค่าและความมั่นใจให้สวยในแบบที่เป็นคุณ แล้วพบกันได้ที่ Sparsha Slimming Center ชั้น 2 เพื่อเตรียมความพร้อมสู้เส้นทางคว้ามง 3

พิเศษ !! สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ติดตาม Live และลงทะเบียนภายในวันที่ 13 มิถุนายน 2562 ???? รับสิทธิ์ !! ซื้อคอร์ส Glamour Beauty ทรีตเมนท์การปรนนิบัติผิวและรูปร่างในราคาพิเศษเพียง 9,900 บาท แล้วพบกันนะคะ

Related Posts

สปาชา ร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักงานวิ่ง “PSAC Charity Run 2024 : Run for Giving” ตอกย้ำการสนับสนุน “สุขภาพผิวดี รูปร่างดี ดูดีทุกวัน”

“SparSha” สถาบันด้านความงาม ลดน้ำหนัก และกระชับสัดส่วน ชั้นนำแนวหน้าของเมืองไทย ร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักในงานวิ่ง “PSAC Charity Run 2024 : Run for Giving งาน

อ่านเพิ่มเติม
“สปาชา” จัดงานฉลองวาระครบรอบ 22 ปี เปิดตัว “ตั๊ก บงกช” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่

“สปาชา” จัดงานฉลองวาระครบรอบ 22 ปี เปิดตัว “ตั๊ก บงกช” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่

สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนสปาชา ผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเรื่องลดน้ำหนักมานานถึง 22 ปี จัดงาน “The Power of You” เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” และฉลองวาระครบรอบ 22 ปี ของสปาชา เพื่อตอกย้ำความสำเร็จและก้าวเข้าสู่คลินิกผู้นำทางด้านความงามเรื่องรูปร่างและความงามของใบหน้า

อ่านเพิ่มเติม
ประกาศรายชื่อผู้ชนะ Make New Me Season 4

ประกาศรายชื่อผู้ชนะ Make New Me Season 4

จบลงไปแล้วกับการแข่งขันที่แสนดุเดือดในครั้งนี้ หลังจากผ่านการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขัน Make New Me Season 4 การแข่งขันลดน้ำหนักสุดยิ่งใหญ่ที่พร้อมเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเมื่อวาน เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2565 ณ โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit (Asoke) ห้องสุขุมวิท ชั้น 2

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า