Article

Sparsha

หลายคนหันมาออกกำลังกาย เร่งดูแลหุ่น เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองกันมากขึ้น แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีไขมันสะสมเกาะอยู่ตามจุดต่างๆของร่างกายนะคะ บางคนตัวเล็กๆ เราเห็นว่าเขาผอม หุ่นดี แต่ความจริงอาจจะมีไขมันสะสมที่ซ่อนอยู่ก็ได้ ซึ่งไขมันนั้นก็เกิดขึ้นมาได้ง่ายมากๆ และสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ว่าจะวัยใดก็ตาม สาเหตุของการเกิดไขมันส่วนใหญ่ก็มักจะมาจากพฤติกรรมในการใช้ชีวิตประจำวันของตัวเราเองทั้งนั้น อย่างการบริโภค เป็นสิ่งที่เราต้องเจอทุกวันอยู่แล้ว แต่ถ้าเรารู้จักเลือกบริโภคมากขึ้น หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพ มีการออกกำลังกายเป็นประจำ รวมถึงใช้เทคโนโลยี หรือนวัตกรรมเข้ามาช่วยเสริมด้วยแล้ว รับรองว่าปัญหาเรื่องไขมันสะสมจะมีโอกาสเกิดขึ้นกับคุณได้ยากและน้อยมากค่ะ

การทำ TM FORMER ถือเป็นเทคโนโลยีหนึ่งที่ช่วยในการดูแลหุ่น รูปร่าง และสัดส่วนของคุณได้เป็นอย่างดี และมีประสิทธิภาพสูง อีกทั้งยังได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วกว่าเทคโนโลยีอื่นๆ โปรแกรมนี้จะทำการสลายไขมันหรือเซลลูไลท์ให้หายไปได้ ด้วยคลื่นพลังงาน MMFU หรือ Micro&Macro Focused Ultrasound และนอกจากจะช่วยสลายไขมันสะสมให้ออกไปได้แล้ว แน่นอนว่าสัดส่วนของคุณก็จะกระชับขึ้น รูปร่างเพรียวขึ้น ผิวเรียบเนียน หมดปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อยของผิวที่ตามมาเนื่องจากปัญหาไขมันสะสมอยู่มาก และอีกหนึ่งปัญหาที่น่ากังวล โดยเฉพาะผู้หญิง นั่นก็คือ รอยแตกลาย ซึ่งปัญหานี้ก็จะหมดไปด้วยค่ะ

ใครบ้างที่สามารถทำ TM FORMER ได้?

ด้วยโปรแกรม TM FORMER เป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง แต่! แต่ละบุคคลก็ย่อมมีปัญหาแตกต่างกันไป จึงอาจจะไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ TM FORMER ในการดูแลรูปร่างไปเสียทุกคน ปัญหาหลักๆ ที่คนส่วนใหญ่จะเลือกใช้ TM FORMER ได้แก่ผู้ที่มีปัญหาดังนี้

 1. อยากกระชับสัดส่วนเฉพาะจุด
  บางคนอาจจะไม่ได้มีปัญหาทุกจุดหรือทุกบริเวณ ซึ่งการจะทำ TM FORMER นั้น เราสามารถที่จะเลือกจุดในการทำการสลายไขมันได้ ไม่ว่าจะ ต้นแขน ต้นขา หรือว่าหน้าท้อง
 2. ผิวหย่อนคล้อย เนื่องจากเคยดูดไขมันมาก่อน
  ผู้ที่เคยทำการดูดไขมันมาก่อน หากดูแลตัวเองไม่มากพอ หรือละเลยในการออกกำลังกาย ก็อาจจะทำให้ผิวบริเวณที่เคยทำการดูดไขมันมานั้นหย่อนคล้อย ซึ่งโปรแกรมนี้ก็จะช่วยให้สัดส่วนกระชับขึ้นได้ค่ะ
 3. ผู้ที่ผิวไม่กระชับ หย่อนคล้อย พร้อมกับอายุที่เพิ่มขึ้น
  เนื่องจากอายุที่มากขึ้น สภาพผิวก็จะเปลี่ยนแปลงไป แต่การทำ TM FORMER มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เพื่อให้ผิวกระชับและกลับมาเฟิร์มขึ้นอีกครั้ง เหมือนได้กลับไปเป็นเด็กเลยค่ะ
 4. คุณแม่หลังคลอด
  แน่นอนว่าหลังจากคลอดบุตรแล้ว คุณแม่หลายท่านมักจะกังวลเรื่องของรอยแตกลายที่ตามมา ซึ่งการทำ TM FORMER ก็สามารถช่วยปรับสีผิวและรอยแตกลายให้ดูจางลงได้เช่นกันค่ะ

 

เรื่องไขมันสะสมถือเป็นปัญหาที่ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้ เลือกทำ TM FORMER เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ปรับหุ่นใหม่ให้ดูเพรียวขึ้นกันนะคะ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Sparsha ทุกสาขาค่ะ

Related Posts

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร?

หลังฉีดฟิลเลอร์ มีข้อห้าม-ข้อควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร? เพื่อผลลัพธ์ที่ดี การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) เป็นหัตถการที่จะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า โ

อ่านเพิ่มเติม
แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip

แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip ปรับผิวไบร์ทแบบฉบับผิวลูกคุณ

ใครๆ ก็อยากมี “ผิวสวย ผิวไบร์ท ผิวสุขภาพดี มีออร่า” เพราะการมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดีนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูด และช่วยเพิ่มความมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม
ลดสัดส่วน sparsha thailand

ควรทำอย่างไร เมื่อสัดส่วนหายแต่น้ำหนักไม่ลดตาม ?

ลดสัดส่วนอย่างอดทนมาก็นาน ทั้งออกกำลังกาย กินอาหารสุขภาพ นอนหลับอย่างเพียงพอ แต่พอสัดส่วนหาย หุ่นเริ่มเปลี่ยนดั่งใจ น้ำหนักกลับไม่ลดตาม สิ่งเหล่านี้อาจทำให้หลาย

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า