Article

Sparsha

เคยสังเกตกันไหมคะว่าเวลาที่เราทำความสะอาดก้น หลังทำธุระเสร็จแล้วว่าเอ๊ะ ทำไมเราถึงมีขนตรงร่องก้น หรือที่เรียกว่าขนรูทวารนั่นเอง แล้วถ้ายิ่งมีขนรูทวารที่ยาวจนกวนใจทุกครั้งที่ทำความสะอาดก้น ยิ่งอยากจะกำจัดมันออกไปให้โล่งสบายสักที ในสมัยก่อนคนส่วนใหญ่ไม่ให้ความสำคัญกับการกำจัดขนรูทวาร แต่ในปัจจุบันมีคนที่หันมาดูแลตัวเองมากขึ้น และใส่ใจในเรื่องขนส่วนนี้เป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว และวิธีการกำจัดขนรูทวารนั้นถึงแม้จะเป็นขนในที่ลับ ที่ต้องซอกซอนเข้าไปได้ยาก แต่ก็ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ มาดูวิธีกัน

  1. โกน การโกนเป็นวิธีที่ทำง่ายๆได้ที่บ้าน กำจัดขนรูทวารได้สะดวกสบาย แต่ข้อเสียคือ ขนขึ้นใหม่เร็วภายใน 2-3วัน และขนที่ขึ้นใหม่แข็ง เป็นตอ ทำให้ระคายเคืองได้ ที่สำคัญคือเสี่ยงต่อการโดนใบมีดบาดได้
  2. แว็กซ์ วิธีนี้เป็นวิธีที่กำจัดขนรูทวารได้ถึงรากถึงโคน แต่ข้อเสียคือเจ็บ และตรงส่วนขนรูทวารเป็นส่วนที่เนื้ออ่อนมากอาจทำให้ผิวเกิดอารอักเสบและระคายเคืองได้
  3. เลเซอร์กำจัดขนรูทวาร เป็นนวัตกรรมใหม่มาก ที่ช่วยกำจัดขนรูทวารได้อย่างถาวร และปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่ดีด ไม่เบิร์นผิว หรือทำให้ผิวอักเสบเลยแม้แต่น้อย ขนรูทวารที่ขึ้นใหม่จะมีเส้นเล็กและบางมากไม่ทำให้รำคานใจ เพราะเป็นการกำจัดขนรูทวารได้ลึกถึงรากขนรูทวารเลยทีเดียว และเมื่อทำต่อเนื่องจะทำให้ขนรูทวารหายไปได้อย่างถาวร

อย่างไรก็ตามการเลเซอร์กำจัดขนรูทวารนั้น ถ้าต้องการผลลัพธ์ที่ดีเห็นผล และสามารถกำจัดขนรูทวารได้อย่างเรียบเนียน โดยที่ไม่เป็นอันตรายและปลอดภัยมากที่สุด ก็ควรทำกับสถาบันความงามที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำเลเซอร์ขนรูทวารดูแลเป็นอย่างดี

เพราะการกำจัดขนรูทวารนั้นต้องอาศัยความชำนาญในการปรับแสงขอเลเซอร์ให้มีขนาดเหมาะสมพอ เนื่องจากพื้นที่บริเวณนี้เป็นส่วนที่ต้องให้ความใส่ใจมากเป็นพิเศษ ดังนั้น ถ้าใครมีความสนใจที่จะทำโปรแกรมเลเซอร์ขนรูทวาร แนะนำให้มาที่ สปาชา เลยค่ะเพราะเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลเรื่องขนๆให้คุณได้อุ่นใจ พร้อมกำจัดขนรูทวารออกไป แบบง่ายนิดเดียว

Related Posts

แชร์! เคล็ดลับหน้าเด็ก รวมหัตถการช่วยแก้ปัญหาผิวให้สวยสมวัย อายุเท่านี้ ดูแลผิวอย่างไรดี?

ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงวัยย่อมมีความแตกต่างกันไป อย่างที่หลายๆ คนสังเกตเห็นว่า ผิววัยเด็กของเราจะดูสดใส เนียนนุ่ม แต่พออายุมากขึ้นเซลล์ผิวก็จะเริ่มเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา ส่งผลให้ผิวหน้าไม่สดใส มีริ้วรอย ใบหน้าหย่อนคล้อย

อ่านเพิ่มเติม

แชร์ทริค! ลดพุง ลดสัดส่วนเร่งด่วน ฉบับคนไม่มีเวลาออกกำลังกาย

ปัญหาพุงป่อง หน้าท้องยื่น สัดส่วนไม่กระชับ ทำเอากลุ้มใจใส่ชุดไหนก็ไม่มั่นใจ อยากหุ่นดี หุ่นสวย ดูกระชับ แต่ก็มีอุปสรรคอย่างหนึ่งก็คือ ไม่มีเวลาออกกำลังกาย จะฟิตเฟิร์ม ลดหน้าท้อง ลดสัดส่วนก็ทำได้ยาก

อ่านเพิ่มเติม

เลเซอร์ขนรักแร้ แล้วผิวบางจริงไหม? ไขข้อสงสัยก่อนเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ครั้งแรก

คำถามที่หลายคนสงสัยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่สนใจเลเซอร์ขนครั้งแรก ก็อาจจะเกิดความกังวลว่าหลังจากเลเซอร์ขนรักแร้มาแล้วผิวของเราจะบางลงไหม

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า