Article

Sparsha

เคยสังเกตกันไหมคะว่าเวลาที่เราทำความสะอาดก้น หลังทำธุระเสร็จแล้วว่าเอ๊ะ ทำไมเราถึงมีขนตรงร่องก้น หรือที่เรียกว่าขนรูทวารนั่นเอง แล้วถ้ายิ่งมีขนรูทวารที่ยาวจนกวนใจทุกครั้งที่ทำความสะอาดก้น ยิ่งอยากจะกำจัดมันออกไปให้โล่งสบายสักที ในสมัยก่อนคนส่วนใหญ่ไม่ให้ความสำคัญกับการกำจัดขนรูทวาร แต่ในปัจจุบันมีคนที่หันมาดูแลตัวเองมากขึ้น และใส่ใจในเรื่องขนส่วนนี้เป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว และวิธีการกำจัดขนรูทวารนั้นถึงแม้จะเป็นขนในที่ลับ ที่ต้องซอกซอนเข้าไปได้ยาก แต่ก็ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ มาดูวิธีกัน

  1. โกน การโกนเป็นวิธีที่ทำง่ายๆได้ที่บ้าน กำจัดขนรูทวารได้สะดวกสบาย แต่ข้อเสียคือ ขนขึ้นใหม่เร็วภายใน 2-3วัน และขนที่ขึ้นใหม่แข็ง เป็นตอ ทำให้ระคายเคืองได้ ที่สำคัญคือเสี่ยงต่อการโดนใบมีดบาดได้
  2. แว็กซ์ วิธีนี้เป็นวิธีที่กำจัดขนรูทวารได้ถึงรากถึงโคน แต่ข้อเสียคือเจ็บ และตรงส่วนขนรูทวารเป็นส่วนที่เนื้ออ่อนมากอาจทำให้ผิวเกิดอารอักเสบและระคายเคืองได้
  3. เลเซอร์กำจัดขนรูทวาร เป็นนวัตกรรมใหม่มาก ที่ช่วยกำจัดขนรูทวารได้อย่างถาวร และปลอดภัย ไม่เจ็บ ไม่ดีด ไม่เบิร์นผิว หรือทำให้ผิวอักเสบเลยแม้แต่น้อย ขนรูทวารที่ขึ้นใหม่จะมีเส้นเล็กและบางมากไม่ทำให้รำคานใจ เพราะเป็นการกำจัดขนรูทวารได้ลึกถึงรากขนรูทวารเลยทีเดียว และเมื่อทำต่อเนื่องจะทำให้ขนรูทวารหายไปได้อย่างถาวร

อย่างไรก็ตามการเลเซอร์กำจัดขนรูทวารนั้น ถ้าต้องการผลลัพธ์ที่ดีเห็นผล และสามารถกำจัดขนรูทวารได้อย่างเรียบเนียน โดยที่ไม่เป็นอันตรายและปลอดภัยมากที่สุด ก็ควรทำกับสถาบันความงามที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำเลเซอร์ขนรูทวารดูแลเป็นอย่างดี

เพราะการกำจัดขนรูทวารนั้นต้องอาศัยความชำนาญในการปรับแสงขอเลเซอร์ให้มีขนาดเหมาะสมพอ เนื่องจากพื้นที่บริเวณนี้เป็นส่วนที่ต้องให้ความใส่ใจมากเป็นพิเศษ ดังนั้น ถ้าใครมีความสนใจที่จะทำโปรแกรมเลเซอร์ขนรูทวาร แนะนำให้มาที่ สปาชา เลยค่ะเพราะเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลเรื่องขนๆให้คุณได้อุ่นใจ พร้อมกำจัดขนรูทวารออกไป แบบง่ายนิดเดียว

Related Posts

เลเซอร์กำจัดขน เทคโนโลยี Diode Plus laser เผยผิวเนียน ไม่เป็นตอ รับ Summer

ปัจจุบันหลายๆ คนต่างให้ความสนใจกับการ “กำจัดขน” เนื่องจากการมีขนที่ไม่พึงประสงค์หรือการที่ขนขึ้นตามร่างกายมากๆ โดยเฉพาะบริเวณที่มองเห็นได้ชัดเจนแล้วไม่กำจัดออกไ

อ่านเพิ่มเติม
ลดพุงห้ามกินอะไร

อยากลดพุงห้ามกินอะไร? 7 อาหารที่ควรหลีกเลี่ยงสำหรับคนลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง อยากหุ่นดีต้องงด!!

การมีหน้าท้องแบนราบ ลดพุง พุงไม่ย้อย หรือมีรูปร่างที่ดีดูสมส่วน เป็นสิ่งที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน แต่การจะลดพุง ลดหน้าท้องให้ได้ผลดีนั้น นอกจากการออกกำลังกายแล้ว การคว

อ่านเพิ่มเติม
5 เคล็ดลับบอกลาพุงยื่น ลดไขมันหน้าท้อง กระชับสัดส่วน

5 เคล็ดลับบอกลาพุงยื่น ลดไขมันหน้าท้อง กระชับสัดส่วน ได้ผลชัวร์!

ปัญหาพุงยื่น พุงย้อย ไขมันหน้าท้องเยอะ ทำให้ขาดความมั่นใจ สูญเสียบุคลิกภาพ หรือแม้กระทั่งจะใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ทำให้เห็นหน้าท้องยื่นออกมาอย่างชัดเจนก็ยิ่งทำให้หม

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า