Our Services

เลเซอร์ขน กำจัดขนถาวร (Permanent Laser Hair Removal) (Permanent Laser Hair Removal)

เลเซอร์ขน sparsha

เลเซอร์ขนถาวร (Permanent Laser Hair Removal)

เลเซอร์ขนเทคโนโลยี Diode Plus laser กำจัดลึกถึงราก
เผยผิวเนียนอย่างมั่นใจ

ปัจจุบันนวัตกรรมการ เลเซอร์ขน กำจัดขนถาวร ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากขนในบางบริเวณของร่างกายอาจสร้างความไม่มั่นใจและทำให้รู้สึกระคายเคือง หรือรู้สึกรำคาญใจได้อีกด้วย ซึ่งหลายคนก็อาจจะเคยกำจัดขนด้วยวิธีการโกน ถอน และแว็กซ์ขนมาแล้ว แต่วิธีเหล่านี้จะเป็นการกำจัดขนแบบชั่วคราวเท่านั้น และอาจจะไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร หรือทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังและเกิดเป็นขนคุด รวมทั้งต้องทำการกำจัดขนอยู่บ่อยครั้ง ดังนั้น วิธีการแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพและได้ผลยาวนานมากขึ้น นั่นก็คือ การกำจัดขนด้วยเลเซอร์เทคโนโลยี Diode Plus laser ที่จะสามารถช่วยกำจัดขน แก้ปัญหารูขุมขน แก้ปัญหาผิวหนังไก่ และขนคุดได้อย่างหลากหลายบริเวณทั่วร่างกาย

SparSha จึงจะพาทุกคนไปรู้จักกับนวัตกรรมเลเซอร์กำจัดขนถาวร เทคโนโลยี Diode Plus laser กันให้มากขึ้นว่า เหมาะกับใคร มีข้อดีอย่างไร สามารถกำจัดขนบริเวณไหนได้บ้าง และประสิทธิภาพของผลลัพธ์ดีอย่างไรบ้าง สำหรับผู้ที่สนใจกำจัดขนให้เนียนเกลี้ยงต้องติดตามอ่านในบทความนี้กันได้เลยค่ะ

ก่อนเลเซอร์ขน มาทำความรู้จักกับขนกันก่อน

“ขน” จะฝังตัวอยู่บริเวณชั้นหนังกำพร้าลึกลงไปสู่หนังแท้ ซึ่งจะเติบโตมาจากต่อมรากขน (Hair Root) โดยจะวางตัวอยู่ในลักษณะเอียงเจริญอยู่ในรูขุมขน (Hair Follicle) ส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ซึ่งเส้นขนที่เกิดขึ้นบนร่างกายของคนเรา ไม่ว่าจะมีขนน้อย ขนเยอะ ขนดกหนา ก็จะแตกต่างกันออกไปในแต่ละบุคคล โดยจะขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เช่น เพศ อายุ ฮอร์โมน เชื้อชาติ และกรรมพันธุ์ เป็นต้น

วงจรชีวิตของเส้นขนบนร่างกายของคนเรามีกี่ระยะ ?

“วงจรเส้นขน” หรือระยะของเส้นขนบนร่างกายของมนุษย์ สามารถแบ่งออกได้ 3 ระยะด้วยกัน ซึ่งระยะเหล่านี้จะวนเวียนซ้ำแบบเดิมไปเรื่อย ๆ ดังนี้

 1. ระยะเติบโต (Anagen Phase)
  เป็นช่วงระยะที่เส้นขนสมบูรณ์ที่สุด โดยเส้นขนจะมีการงอกอย่างเต็มที่ และมีเส้นเลือดมาเลี้ยงที่รากขน เพื่อพร้อมที่จะสร้างเซลล์ขนใหม่ ๆ เมื่องอกแล้วจะมีอายุนาน 2-3 ปี และระยะเจริญเติบโตนี้จะสั้นลงเมื่อเรามีอายุมากขึ้น
 2. ระยะเสื่อมสภาพ (Catagen Phase)
  เป็นระยะที่เส้นขนหยุดการเจริญเติบโต โดยเส้นขนจะค่อย ๆ แยกตัวออกจากเซลล์รากผมและเส้นเลือด ทำให้ไม่ได้รับสารอาหารต่าง ๆ มาหล่อเลี้ยง โดยจะใช้ระยะเวลาประมาณ 2-3 สัปดาห์
 3. ระยะพักตัว (Telogen Phase)
  เป็นระยะสุดท้ายของเส้นขน ซึ่งเส้นขนจะอยู่ในระยะพักตัวและเริ่มหลุดร่วงออกมาจากต่อมขน ในระยะนี้ควรบำรุงรากขนให้ดี เพื่อป้องกันการอักเสบของรูขุมขน ซึ่งจะไม่ทำให้เส้นขนไม่สามารถงอกพ้นหนังกำพร้าออกมาจนเกิดเป็นขนคุดได้ในที่สุด โดยระยะพักตัวจะใช้เวลาประมาณ 5-6 สัปดาห์ แล้วจะมีการสร้างเซลล์ขนขึ้นมาใหม่ หรือเริ่มเข้าสู่ระยะเติบโตต่อไป
ประโยชน์ของการ เลเซอร์ขน

การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ (Hair Removal Laser) คือ การกำจัดขนแบบถาวรที่จะใช้แสงเลเซอร์ส่งพลังงานความร้อนผ่านคลื่นความยาวที่เหมาะสมไปที่บริเวณต่อมรากขน เพื่อเข้าไปทำหน้าที่จับกับเม็ดสีของเส้นขน โดยจะสามารถกำจัดขนได้ลึกถึงราก ซึ่งความร้อนจะช่วยยับยั้งและทำให้รากขนมีการฝ่อตัวลง จนสูญเสียการเจริญเติบโตของเส้นขนและหยุดงอกกลับขึ้นมาใหม่ โดยหากทำเลเซอร์บ่อยครั้งก็จะช่วยให้เส้นขนค่อย ๆ ลดน้อยลง จนไม่สามารถมองเห็นเส้นขนได้ในที่สุด นอกจากนี้การเลเซอร์ขนยังช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น และไม่ทำลายผิวหนังบริเวณข้างเคียงอีกด้วย

เทคโนโลยี Diode Plus laser by SparSha คือ เครื่องเลเซอร์ที่ใช้คลื่นพลังงานที่มีความยาวคลื่นค่อนข้างหลากหลาย โดยช่วงคลื่นที่นิยมใช้กันนั้นจะมีช่วงคลื่นความยาวตั้งแต่ 800-1,350 นาโนเมตร ซึ่งจะสามารถดูดซับเม็ดสีได้ค่อนข้างมาก และสามารถลงลึกถึงผิวหนังชั้นในส่วนลึกได้ เรียกได้ว่าสามารถยิงกำจัดขนได้แบบถอนรากถอนโคน จึงทำให้ Diode laser มีความสามารถในการกำจัดขนสูง อีกทั้งตัวเครื่องยังมีระบบความเย็น ที่จะช่วยปกป้องผิวจากการยิงเลเซอร์ ส่งผลทำให้ไม่รู้สึกเจ็บระหว่างการรักษา และไม่ทำร้ายผิวหนังโดยรอบ ถือว่าเป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ รวมถึงช่วยรักษาปัญหาขนคุด และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวหนังหลังทำการเลเซอร์ Diode Plus กระจ่างใสและเรียบเนียนมากขึ้น พร้อมลดการเกิดใหม่ของเส้นขนได้เป็นอย่างดี

หลักการทำงานของเลเซอร์กำจัดขน Diode Plus laser ของสปาชา จะเป็นการปล่อยแสงเลเซอร์ที่ความร้อนจำเพาะลงไปจับเซลล์เม็ดสีเมลานินในระยะที่เส้นขนกำลังเจริญเติบโตให้หยุดการเจริญเติบโตลง ซึ่งจะเป็นการทำงานตรงกับทั้งเส้นขนและขนคุด ทำให้ขนหลุดร่วงหลังทำทันที อีกทั้งยังเข้าไปดูดซับเม็ดเลือดแดง ซึ่งจะเป็นการทำลายเม็ดเลือดฝอยที่จะนำเลือดไปหล่อเลี้ยงรากขน ส่งผลให้ลดการงอกขึ้นใหม่ของเส้นขนได้นั่นเอง

สำหรับการเลเซอร์ขนด้วยนวัตกรรม Diode laser จะสามารถกำจัดขนได้ทุกส่วนของร่างกาย โดยจุดเด่นของตัวเครื่องนี้จะสามารถปรับความยาวคลื่นให้เหมาะสมกับบริเวณที่ต้องการรักษาได้ ซึ่งบริเวณที่คนส่วนใหญ่นิยมกำจัดขนจะมีด้วยกันหลายตำแหน่ง ได้แก่

 • เลเซอร์กำจัดขนหน้า
  จะช่วยแก้ปัญหาให้ผู้ที่มีขนหน้าเยอะ ทำแล้วจะทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใส และเครื่องสำอางติดทนมากขึ้นกว่าเดิม
 • เลเซอร์หนวดเครา
  เหมาะสำหรับผู้ชายที่ไม่อยากโกนหนวดบ่อย ๆ หรือไม่อยากให้เป็นตอหรือขนแข็ง และผู้หญิงที่มีขนหนวดเห็นชัดเจน หลังทำการรักษาแล้วจะช่วยทำให้ขนหนวดเครางอกขึ้นใหม่ได้ช้าลงมาก ๆ
 • เลเซอร์ขนรักแร้
  บริเวณยอดฮิตที่จะช่วยให้โชว์วงแขนได้อย่างมั่นใจ พร้อมทำให้ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ผิวกระจ่างใส และช่วยลดการเกิดใหม่ของเส้นขนได้อีกด้วย
 • เลเซอร์ขนแขน
  จะช่วยให้แขนเรียบเนียน ผิวดูนุ่มน่าสัมผัสมากขึ้น โดยเลเซอร์กำจัดขนแขนจะช่วยทำให้ขนฝ่อและหลุดออกไป พร้อมทำให้เส้นขนที่งอกขึ้นมาใหม่ได้ช้าลงกว่าเดิม
 • เลเซอร์ขนขา
  อีกหนึ่งจุดยอดฮิตของสาว ๆ ที่เลเซอร์จะช่วยกำจัดขนบริเวณขาได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นขาบนและขาล่าง ส่งผลทำให้ผิวดูเรียบเนียน และมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น
 • เลเซอร์ขนบิกินี่ หรือบราซิลเลียน
  เป็นเลเซอร์ขนบริเวณจุดซ่อนเร้น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดที่สาว ๆ นิยมทำกันเป็นอย่างมาก โดยมีข้อดีที่จะช่วยลดความอับชื้นและช่วยให้การดูแลน้องสาวระหว่างการมีประจำเดือนง่ายขึ้น รวมทั้งการเลเซอร์ขนบริเวณจุดซ่อนเร้นนี้ยังสามารถแต่งทรงได้ตามที่ต้องการ ทั้งแบบกำจัดขอบบิกินี่ และแบบบราซิลเลี่ยนนั่นเอง

ในส่วนของการรักษาด้วย Diode Laser จะช่วยกำจัดขนบริเวณต่าง ๆ ในร่างกายจะเหมาะกับผู้ที่ต้องการกำจัดขนที่อาจทำให้ไม่มั่นใจ หรือต้องการมีผิวที่เรียบเนียน ซึ่งมีบุคคลดังต่อไปนี้

 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการกำจัดขนในบริเวณต่าง ๆ ทั่วร่างกาย และต้องการผลลัพธ์ระยะยาว
 • เหมาะสมกับผู้ที่มีผิวและสีผิวทุกเฉดสี แม้ผิวบอบบาง
 • เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาขนคุดหรือหนังไก่ จากการกำจัดขนด้วยวิธีโกน ถอน และแว็กซ์
 • เหมาะกับผู้ที่กลัวเจ็บ ซึ่งไดโอด เลเซอร์ จะช่วยกำจัดขนได้อย่างอ่อนโยน ทำให้เจ็บน้อยกว่าเครื่องเลเซอร์อื่น ๆ
 • เหมาะกับผู้ที่ต้องการกำจัดขนและปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นไปพร้อม ๆ กัน

ไดโอด เลเซอร์ นอกจากจะเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยกำจัดขนได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพสูง พร้อมทั้งยังสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนแล้ว ยังมีข้อดีด้านอื่น ๆ ดังนี้

 • ความยาวคลื่นของเลเซอร์สามารถส่งพลังงานลงถึงผิวหนังชั้นลึกได้ ทำให้สามารถกำจัดขนได้ถึงโคนรากอย่างมีประสิทธิภาพ
 • มีความยาวคลื่นให้เลือกใช้หลากหลาย จึงสามารถใช้เลเซอร์ไดโอดกำจัดขนได้ทุกเฉดสีผิวและทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวบอบบาง ผิวขาว ผิวคล้ำ และผิวแห้ง
 • เป็นเลเซอร์กำจัดขนแบบเย็นที่มีความอ่อนโยน ซึ่งระบบทำความเย็นจะทำงานอย่างต่อเนื่อง และเป็นความเย็นระดับติดลบ จึงช่วยลดโอกาสการเกิดอาการผิวไหม้ ทำให้ไม่เจ็บ ไม่เบิร์นขณะที่ทำ
 • ช่วยทำลายเส้นเลือดฝอยที่มีหน้าที่มาหล่อเลี้ยงรากขน
 • ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวบริเวณที่กำจัดขนกระจ่างใสขึ้น และดูเรียบเนียนมากขึ้นด้วย
 • ช่วยทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น ลดตุ่มหนังไก่ และลดการเกิดขนคุด
 • สามารถกำจัดขนบริเวณกว้างได้เป็นอย่างดี เช่น ขา แขน

หลังทำการกำจัดขนด้วยนวัตกรรม Diode Plus laser จะเห็นผลโดยที่ขนจะเริ่มหลุดออกไปเองและมีเส้นขนน้อยลง รวมทั้งขนที่ขึ้นใหม่จะขึ้นช้ากว่าปกติ ซึ่งหากต้องการให้ผลลัพธ์ชัดเจนมากยิ่งขึ้นต้องทำอย่างต่อเนื่องประมาณ 5-6 ครั้ง จะช่วยให้เห็นผลลัพธ์ระยะยาวที่น่าพึงพอใจขึ้น ทั้งนี้ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับความเข้มและความหนาของเส้นขนแต่ละบุคคลด้วย จึงควรปรึกษาแพทย์ผู้ชำนาญการก่อนการรักษาเสมอ และเมื่อทำการเลเซอร์ครบตามจำนวนครั้งที่เหมาะสมของแต่ละบุคคลแล้ว จะสามารถกำจัดขนไม่ให้เกิดการเจริญเติบโตได้อีกมากถึง 80% โดยเส้นขนที่เหลือก็จะมีเส้นเล็กลง บางลง สีจางลง และงอกขึ้นมาใหม่ช้าลงนั่นเอง

เมื่อทำการกำจัดขนบริเวณต่าง ๆ ในร่างกายด้วยเลเซอร์กำจัดขนถาวร Diode laser มาแล้วในครั้งแรก และเพื่อต้องการให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้นต้องมีการทำต่อเนื่อง โดยการทำต่อเนื่องควรเว้นระยะห่างกันทุก ๆ 4-6 สัปดาห์ต่อครั้ง เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมกับระยะของการผลัดเซลล์ใหม่ของเส้นขน

ผลลัพธ์หลังทำเลเซอร์กำจัดขนถาวร

Diode Plus laser นับว่าเป็นนวัตกรรมเลเซอร์กำจัดขนถาวรที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการใช้ความยาวคลื่นที่หลากหลายและมีประสิทธิภาพสูง ช่วยกำจัดขนในบริเวณต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างแม่นยำ เหมาะกับทุกสภาพผิวและโทนสีผิวของคนไทย รวมทั้งยังมีระบบความเย็น และยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ผิวเรียบเนียน แก้ปัญหารูขุมขนกว้าง ลดการเกิดขนคุดได้เป็นอย่างดี และหากคุณสนใจกำจัดขนด้วยเทคโนโลยีนี้แนะนำให้เข้ามารับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้ชำนาญการของเราได้ที่ SparSha เพื่อการมีผิวเนียน ขนเกลี้ยงได้อย่างมั่นใจ

เตรียมตัวก่อนเลเซอร์ขน

 • งดการถอน โกน แว็กซ์ขน อย่างน้อย 3-5 วัน เนื่องจากต้องรักษารากขนเอาไว้ และการกำจัดขนเหล่านี้อาจทำร้ายผิวด้านบนให้ได้รับการบาดเจ็บหรืออาจเกิดแผลที่ผิว ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำเลเซอร์กำจัดขนถาวรลดลง
 • ลดการใช้โรลออน ลูกกลิ้ง และผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายต่าง ๆ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะทำให้ผิวอุ้มน้ำยาไว้ และส่งผลให้การทำเลเซอร์กำจัดขนถาวรทำงานได้ไม่เต็มที่
 • หลีกเลี่ยงกิจกรรมกลางแจ้ง หรือการอาบแดดเป็นเวลานาน อย่างน้อยก่อนทำเลเซอร์ 1 สัปดาห์ เพราะอาจทำให้ผิวแห้งและมีอาการผิวไหม้ก่อนทำได้
 • งดการทำทรีตเมนท์ผิว การขัดผิว หรือลอกผิวบริเวณที่จะทำ รวมทั้งงดการใช้สบู่ และสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของกรด AHA ประมาณ 1 สัปดาห์ เพราะอาจจะทำให้ผิวอ่อนแอก่อนทำ
 • สำหรับการทำเลเซอร์ขนบิกินี่ หรือบราซิลเลียน ควรทำหลังเป็นประจำเดือนหมดไปแล้วประมาณ 5-7 วัน เพื่อหลีกเลี่ยงอาการระคายเคืองของผิว

การดูแลตัวเอง

 • หลังทำการรักษาเลเซอร์กำจัดขนถาวรอาจมีอาการบวมแดงรอบรูขุมขน สามารถประคบเย็นเพื่อให้ผิวรู้สึกสบายขึ้นได้
 • หลีกเลี่ยงการใช้โรลออนระงับกลิ่นกายหลังทำ 1 วัน เพราะอาจจะทำให้เกิดการระคายเคืองได้
 • หลังทำการรักษาสามารถอาบน้ำได้ปกติ แต่ควรงดการอาบน้ำด้วยน้ำอุ่น หรือน้ำร้อน เพื่อป้องกันผิวแห้ง
 • งดการโกน ถอน หรือแว็กซ์ขนที่ขึ้นใหม่ หลังทำเลเซอร์ไปแล้วประมาณ 1 สัปดาห์
 • ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกาย เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวขาดน้ำ
 • หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดด ประมาณ 3 วัน โดยเฉพาะบริเวณผิวที่อยู่นอกร่มผ้าที่ทำการกำจัดขนมา เช่น หนวดเครา แขน เพราะอาจทำให้เกิดรอยดำตามมาได้
 • ควรทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด และทายาตามที่แพทย์สั่ง
 • แนะนำให้เข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่ตรงตามความต้องการ

ข้อควรระวัง

 • สตรีมีครรภ์หรือผู้ที่ต้องให้นมบุตร
 • กลุ่มผู้ป่วยโรคผิวหนัง เช่น โรคผิวหนังอักเสบหรือติดเชื้อ ผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง เป็นต้น
 • ผู้ที่มีสิวอักเสบหรือสิวหนองบริเวณที่ต้องการกำจัดขน
 • ผู้ที่มีแผลผ่าตัดที่ยังไม่ครบ 6 เดือน ควรทำการรักษาให้แผลหายสนิทก่อน

บริการที่เกี่ยวข้อง

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

น้องเซย่า น้องมิย่า

ดารา/ นักแสดง

 

“ลูกสาวคนสวยของ คุณพีท ทองเจือ เติมวิตามินบำรุงผิวให้สวยทั่วเรือนร่าง ด้วย IV Drip ที่สปาชา”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณน้ำชา ชีรณัฐ

น้องร้อง/ นักแสดง

 

“ไว้วางใจให้สปาชาดูแล ก็จัด Sculptra ฟื้นผิวให้เปล่งปลั่ง ดูเด็กอยู่เสมอไปเลยสิคะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเอ พศิน

ดารา / นักแสดง

 

“ออกกล้องถ่ายละครต้องมั่นใจ อยากให้ผิวอิ่มฟู ดูเด็กลงทุกปี สปาชาก็เสิร์ฟ Sculptra ให้เลยค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณพีท ทองเจือ

ดารา / นักแสดง

 

“ ดารา-นักแสดงชื่อดัง ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังทำอะไรแดดดี้ไม่ได้ เพราะคุณพีท มีเคล็ดลับ Ultherapy SPT อันดับ 1 นวัตกรรม ยกหน้าตึงที่เซเลบริตี้..เลือกทำมากที่สุด”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเจ็ง วิไลลักษณ์

ภรรยาคุณพีท ทองเจือ

 

“เผยเคล็ดลับอัปสเกลความปัง จากคุณแม่เป็นเพื่อนสาว ต้อง Morpheus Pro by SparSha เปลี่ยนผิวยับ ผิวย้อยให้กลับมาเฟียสได้อีกครั้งเลยค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณใบหม่อน กิตติยา

ดารา / นักแสดง

 

“นางเอกสาวสวย ก็มาจัดเต็มทั้งดูแลรูปร่างและผิวหน้า เพื่อออกกล้องแล้วเป๊ะ สมบูรณ์แบบค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณดาว พิมทอง

ดารา / นักแสดง

 

“นางร้ายหน้าสวยของเรา จัดเต็มทั้งผิวหน้าและผิวตัว สวยทั่วเรือนร่างของจริงค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณซาร่า คาซิงกินี

ดารา / นักแสดง

 

“คุณแม่ลูกสอง ที่ยังสวยฉ่ำทุกครั้งที่พบเจอ ก็ไม่ลืมดูแลน้องสาว ด้วยโปรแกรม Mini Repair ให้กลับมาฟิต กระชับ เป็นคุณแม่แบบเริ่ดๆ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเจมส์ เรืองศักดิ์

ดารา / นักแสดง

 

“ขอจัด Sculptra ทวงคืนผิวเด็กที่สปาชาเท่านั้น!”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณจิ๊ก เนาวรัตน์

ดารา / นักแสดง

 

“อยากยกหน้าแบบจึ้ง ก็ต้อง UltherapySPT ที่สปาชาสิคะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณแชมเปญ เอ็กซ์

ดารา / นักแสดง

“ อีกหนึ่งเคล็ดลับ ที่ไม่เคยบอกที่ไหน มันช่วยได้จริงๆ สำหรับคนที่รูปร่างไม่กระชับไม่เฟิร์ม ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเพชรจ้า

ดีเจ/พิธีกร

เซเลบริตี้ เลือกทำมากที่สุดยกหน้าตึงดึงผิวกระชับ โดยไม่ต้องพึ่งการตัด

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า