Article

Sparsha

คงแย่น่าดู หากส่องกระจกอยู่ทุกวัน แล้วดันเห็นหุ่นตัวเองที่ ทั้งบวม ทั้งเผละ ยิ่งเห็น ก็ยิ่งเครียด! แล้วถ้าเกิดกับผู้หญิงด้วย…ทรมานและหนักใจไม่ใช่น้อยเลยนะคะ แม้ว่าในอีกแง่มุมหนึ่ง การที่เราต้องมาเห็นหุ่น เห็นรูปร่างของตัวเองทุกๆวัน มันจะเป็นตัวช่วยกระตุ้นที่ทำให้เราอยากหันมาออกกำลังกาย อยากใส่ใจและดูแลสุขภาพเพิ่มมากขึ้น แต่ถ้าเกิดคุณกดดันตัวเองมากจนเกินไป มันก็คงส่งผลกระทบที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นัก ความคิดที่จะลดน้ำหนัก และอยากจะปรับรูปร่างของตัวคุณเอง ก็คงจะไม่ได้ผล กลายเป็นอาจจะทำให้คุณเปลี่ยนความคิด พาลล้มเลิกความตั้งใจทั้งหมดที่มีไปเลยก็ได้ ถ้าเป็นแบบนี้ แล้วเมื่อไหร่จะผอมสักทีล่ะคะ? เพราะฉะนั้น ถ้าอยากเปลี่ยนหุ่นให้สวย เพรียว ลดน้ำหนัก พร้อมกระชับสัดส่วนให้ได้แบบเห็นผลลัพธ์ที่ดี อันดับแรกเลย คุณจะต้องผ่อนคลาย ไม่กดดันตัวเองจนเครียดเกินไป จากนั้นก็ค่อยๆ ปรับพฤติกรรม เปลี่ยนการใช้ชีวิตประจำวันของตัวคุณเอง เพราะทุกอย่างต้องใช้เวลา ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ …หุ่นของคุณ ก็เช่นกันค่ะ

ปรับหุ่นใหม่ ไม่ลำบากอย่างที่คิด!

มีหลายคนที่พังทลายความตั้งใจในการที่จะปรับเปลี่ยนหุ่นและรูปร่างของตัวเองใหม่ เพื่อให้กลับมาสวยเพรียวได้อีกครั้ง เพียงเพราะคิดว่ามันยาก มันเหนื่อย และลำบาก อีกทั้งยังใช้เวลานานกว่าจะเห็นผล แล้วระหว่างทางนั้น ก็แสนจะทรมาน อย่างที่บอก…ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆหรอกนะคะ ความยาก และความลำบาก มันก็เป็นเพียงแค่ความท้าทายหนึ่ง ที่เกิดขึ้นในระหว่างเดินทางเท่านั้นเอง

การเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเราเองเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวและทำได้ง่ายที่สุด อย่างเรื่องของการบริโภค เพียงแค่คุณเลือกรับประทานอาหารที่ดี ถูกหลักโภชนาการ และรับประทานให้ครบทั้ง 5 หมู่ ทุกมื้อ หมั่นดื่มน้ำเปล่าบ่อยๆ เพื่อการขับถ่ายของเสียและสลายไขมัน รวมทั้งสละเวลาไปออกกำลังกายบ้าง ทำต่อเนื่องกันเป็นประจำทุกวัน เพียงแค่นี้คุณก็สามารถมีหุ่นที่ดีได้แล้วค่ะ

แต่ถ้าอยากให้เห็นผลลัพธ์แบบรวดเร็วทันใจ ไม่อยากใช้เวลานานจนเกินไป ก็อาจจะต้องพึ่งเทคโนโลยี หรือนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาช่วยเสริมด้วยอีกทาง อย่างการเลือกทำโปรแกรม Body Contouring ที่ Sparsha ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยค่ะ

โปรแกรม Body Contouring

โปรแกรมที่ใช้การนวดเพื่อลดหรือสลายไขมันด้วยเทคนิคเฉพาะ ในแบบของ Sparsha ช่วยเร่งระบบการเผาผลาญ และขับของเสีย รวมไปถึงไขมันให้ออกจากร่างกาย เหมาะกับผู้ที่มีไขมันสะสมทั่วเรือนร่างหรือทั้งตัว อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ลดภาวะการบวมน้ำอีกด้วย ซึ่งโปรแกรมนี้ก็จะช่วยให้การลดน้ำหนักของคุณนั้นได้ประสิทธิภาพและให้ผลลัพธ์ค่อนข้างดีทีเดียวค่ะ

ใครที่ออกกำลังกายก็แล้ว ควบคุมอาหารก็แล้ว แต่ไม่ว่าจะทำวิธีไหน ก็ไม่มีทีท่าว่าจะผอมลง หรือลดน้ำหนักได้สำเร็จ แนะนำโปรแกรม Body Contouring ที่ Sparsha ทุกสาขาเลยค่ะ

Related Posts

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร?

หลังฉีดฟิลเลอร์ มีข้อห้าม-ข้อควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร? เพื่อผลลัพธ์ที่ดี การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) เป็นหัตถการที่จะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า โ

อ่านเพิ่มเติม
แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip

แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip ปรับผิวไบร์ทแบบฉบับผิวลูกคุณ

ใครๆ ก็อยากมี “ผิวสวย ผิวไบร์ท ผิวสุขภาพดี มีออร่า” เพราะการมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดีนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูด และช่วยเพิ่มความมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม
ลดสัดส่วน sparsha thailand

ควรทำอย่างไร เมื่อสัดส่วนหายแต่น้ำหนักไม่ลดตาม ?

ลดสัดส่วนอย่างอดทนมาก็นาน ทั้งออกกำลังกาย กินอาหารสุขภาพ นอนหลับอย่างเพียงพอ แต่พอสัดส่วนหาย หุ่นเริ่มเปลี่ยนดั่งใจ น้ำหนักกลับไม่ลดตาม สิ่งเหล่านี้อาจทำให้หลาย

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า