Article

Sparsha

ไม่อยากหมดความมั่นใจ เพราะใครต่อใครทักว่ามีน้อง… ต้องรีบจัดการกับไขมันหน้าท้อง เพื่อให้ไขมันหน้าท้องนั้นหายไปนะคะ การที่คุณมีไขมันหน้าท้อง ท้องบวม หรือพุงป่อง อาจไม่ดีแน่! เพราะมันทำให้ผู้หญิง หรือใครหลายๆ คน รู้สึกแย่ รู้สึกอึกอัด และขาดความมั่นใจ ยิ่งเวลาใส่เสื้อผ้าก็จะยิ่งเริ่มมีความรู้สึกว่า ไม่อยากแต่งตัว เพราะใส่เสื้อผ้าออกมาแล้วดูไม่สวย เมื่อคุณออกไปข้างนอก ก็ต้องเจอกับคำทักทายที่ทำให้ค่อนข้างเสียเซลฟ์กันเลยทีเดียว ฉะนั้น รีบจัดการกำจัดไขมันหน้าท้องกันโดยด่วนเลยค่ะ อาจต้องใช้เวลากันสักหน่อย แต่ถ้าทำบ่อยๆ รับรองว่าไขมันหน้าท้องนั้นหายไปได้แน่ๆ จากที่เคยท้องบวม พุงป่อง เพราะมีไขมันหน้าท้อง ก็จะกลายเป็นหุ่นสวย สรีระดี หน้าท้องแบนราบ เรียกความมั่นใจให้กลับคืนมาได้อีกครั้ง

เรามาดู 4 วิธีจัดการไขมันหน้าท้อง ที่ใครก็ทำได้กันค่ะ จะบอกว่าไม่ยาก! ถ้าทำบ่อยๆ รับรองว่าไขมันหน้าท้องนั้นจะต้องหายไปอย่างแน่นอน

 1. รับประทานอาหารในปริมาณที่เหมาะสม พอดี หรือกำหนดแคลลอรี่
  การทานอาหารที่พอเหมาะ พอดีแก่ร่างกาย จะช่วยให้ไขมันหน้าท้องของคุณค่อยๆ ลดลงไป อย่างเช่น ถ้าหากว่าคุณเริ่มรู้สึกอิ่มในอาหารมื้อนั้นแล้ว ก็ไม่ควรที่จะฝืน หรือรับประทานอาหารจานนั้นต่อจนหมด ลดน้ำตาล ลดคาร์โบไฮเดรต หันมาเพิ่มโปรตีน และเพิ่มไฟเบอร์เข้าไปแทนที่ แค่นี้ไขมันหน้าท้องของคุณก็หายวับไปกับตาแล้วค่ะ
 2. ออกกำลังกาย อย่างเวทเทรนนิ่ง เพื่อเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ
  สำหรับใครที่อยากมีรูปร่างที่ดี สรีระสวย เวทเทรนนิ่ง ช่วยได้! เพราะวิธีนี้เป็นการเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อบริเวณต่างๆ หากทำบ่อยๆ เป็นประจำ ก็จะเป็นการรักษากล้ามเนื้อของคุณเอาไว้ด้วย นอกจากจะได้ในเรื่องของรูปร่าง ไขมันที่เกิดขึ้นตามอายุ ไขมันสะสม หรือไขมันหน้าท้อง ก็จะไม่มีมาด้วยนะคะ
 3. หลีกเลี่ยงความเครียด
  แน่นอน ความเครียด ก็สามารถนำพาความอ้วนมาให้คุณได้โดยไม่รู้ตัวเช่นกัน นั่นก็เป็นเพราะ ร่างกายเกิดการหลั่งฮอร์โมนความเครียดออกมา ทำให้คุณเกิดอาการหรือความรู้สึกอยากอาหารมากกว่าปกติ และรับประทานอาหารมากขึ้น ซึ่งเมื่อนานไปอาจเกิดพุงป่อง ท้องบวม เพราะไขมันหน้าท้องที่สะสมอยู่ก็ได้ เพราะฉะนั้นต้องพยายามหลีกเลี่ยง เอาตัวเองออกมาจากความเครียดนะคะ
 4. โปรแกรม FIS ที่ SparSha
  ถ้าอยากจัดการไขมันหน้าท้อง กำจัดไขมันหน้าท้องที่สะสมอยู่ให้หายไปอย่างรวดเร็ว ก็ต้องโปรแกรม FIS ที่ SparSha เลยค่ะ เพราะโปรแกรม FIS จะช่วยคุณจัดการกับไขมันหน้าท้อง และช่วยให้หน้าท้องของคุณกลับมาแบนราบ เรียกความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้า โชว์รูปร่างได้อย่างไม่ต้องกังวล

โปรแกรม FIS เทคโนโลยีที่ทาง SparSha มีไว้สำหรับช่วยคนที่มีปัญหาไขมัน ไม่ว่าจะไขมันหนา ไขมันเยอะแค่ไหน หรือแม้แต่ในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย ที่ไขมันสะสมมักจะชอบเกาะอยู่ เช่น พุง! คนที่มีพุง เพราะไขมันสะสมที่หน้าท้องเยอะๆ หรือบริเวณ เอว ต้นขา แผ่นหลัง สะโพก น่องขา ที่ทำการลดไขมันได้ยาก ก็สามารถที่จะให้โปรแกรม FIS ช่วยจัดการกับปัญหาไขมันเหล่านั้นได้เลย

จุดเด่นของโปรแกรม FIS ที่ SparSha ก็คือ

 • ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง หรืออันตรายต่อร่างกาย
 • ไม่เกิดบาดแผล เพราะโปรแกรม FIS ไม่ใช่การผ่าตัด
 • คุณสามารถที่จะนอนสบายๆ หรือหลับได้ ในขณะที่ทำโปรแกรม FIS

ใครที่มีปัญหาไขมันหน้าท้อง โดยเฉพาะสาวๆ ซึ่งรู้อยู่แล้วว่ามันจะทำให้พุงของคุณป่องออกมา การเปลี่ยนหรือปรับวิธีการรับประทานอาหาร ถือว่าสำคัญค่ะ และถ้าหากคุณได้ลองมาทำโปรแกรม FIS ควบคู่ไปด้วย ไขมันหน้าท้องก็จะหายไปอย่างเห็นได้ชัด หน้าท้องของคุณจะกลับมาแบนราบ คราวนี้จะใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหน ก็ไม่ต้องห่วง หรือกังวลเรื่องไขมันหน้าท้องอีกแล้ว

Related Posts

เลเซอร์กำจัดขน เทคโนโลยี Diode Plus laser เผยผิวเนียน ไม่เป็นตอ รับ Summer

ปัจจุบันหลายๆ คนต่างให้ความสนใจกับการ “กำจัดขน” เนื่องจากการมีขนที่ไม่พึงประสงค์หรือการที่ขนขึ้นตามร่างกายมากๆ โดยเฉพาะบริเวณที่มองเห็นได้ชัดเจนแล้วไม่กำจัดออกไ

อ่านเพิ่มเติม
ลดพุงห้ามกินอะไร

อยากลดพุงห้ามกินอะไร? 7 อาหารที่ควรหลีกเลี่ยงสำหรับคนลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง อยากหุ่นดีต้องงด!!

การมีหน้าท้องแบนราบ ลดพุง พุงไม่ย้อย หรือมีรูปร่างที่ดีดูสมส่วน เป็นสิ่งที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน แต่การจะลดพุง ลดหน้าท้องให้ได้ผลดีนั้น นอกจากการออกกำลังกายแล้ว การคว

อ่านเพิ่มเติม
5 เคล็ดลับบอกลาพุงยื่น ลดไขมันหน้าท้อง กระชับสัดส่วน

5 เคล็ดลับบอกลาพุงยื่น ลดไขมันหน้าท้อง กระชับสัดส่วน ได้ผลชัวร์!

ปัญหาพุงยื่น พุงย้อย ไขมันหน้าท้องเยอะ ทำให้ขาดความมั่นใจ สูญเสียบุคลิกภาพ หรือแม้กระทั่งจะใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ทำให้เห็นหน้าท้องยื่นออกมาอย่างชัดเจนก็ยิ่งทำให้หม

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า