Our Services

Beauty Shape (กระชับรูปร่างและสัดส่วน)

หุ่นสวยเสกได้ด้วยโปรแกรม Beauty Shape

สลายไขมันแบบเร่งด่วน ช่วยลดไขมันอย่างรวดเร็ว
ด้วยโปรแกรม Beauty Shape

3 สูตรลัด ลดไขมันเร็ว หุ่นสวยเสกได้ด้วยโปรแกรม Beauty Shape by SparSha

สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน บางคนอาจจะเจอสูตรลดน้ำหนักด้วยการควบคุมการกินที่จะช่วยให้น้ำหนักลดลงได้ภายใน 3 วัน 7 วัน แต่ส่วนใหญ่น้ำหนักที่ลดลงไปนั้นจะเป็นน้ำหนักของน้ำและมวลกล้ามเนื้อที่หายไปซะส่วนใหญ่ แต่มวลไขมันในร่างกายจะไม่ได้ลดหายไปเท่าไหร่นัก ซึ่งหากคุณกลับไปมีพฤติกรรมการกินแบบเดิม น้ำหนักก็อาจจะเด้งกลับขึ้นไปเท่าเดิม หรือเผลอ ๆ อาจจะมากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ เนื่องจากร่างกายเข้าใจผิดว่าคุณกำลังขาดอาหาร ระบบการทำงานของร่างกายจึงกักเก็บไขมันเพื่อรักษาพลังงานไว้ใช้ เมื่อคุณกลับไปกินปกติก็จะเป็นการเพิ่มปริมาณพลังงานโดยไม่รู้ตัว ซึ่งจะทำให้เพิ่มทั้งไขมันสะสม และเพิ่มขนาดรูปร่างให้ตัวใหญ่ขึ้นได้นั่นเอง

ดังนั้น สำหรับผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่จะช่วยลดไขมัน SparSha ขอแนะนำโปรแกรมอย่าง Beauty Shape ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่จะช่วยจัดการไขมันได้อย่างตรงจุด พร้อมกู้หุ่นสวยของคุณให้กลับมาดูดีขึ้น

หากพูดถึงการลดน้ำหนัก คนส่วนใหญ่มักนึกถึงเพียงแค่ค่าตัวเลขบนตราชั่งที่อยากจะรีดให้ออกไปให้มากที่สุด ซึ่งบางครั้งแค่การกินน้อยลงก็ส่งผลทำให้น้ำหนักลดลงไป 2-3 กิโลกรัมในเวลาแค่ไม่กี่วันเอง การลดน้ำหนักด้วยการลดอาหารจึงเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่เลือกทำ โดยเฉพาะการเลือกที่จะไดเอทแบบสุดโต่ง แน่นอนว่าวิธีนี้ก็อาจทำให้น้ำหนักลดลงได้เร็ว แต่สิ่งที่ลดลงตามไปนั่นคือ “มวลกล้ามเนื้อ” ที่ช่วยในเรื่องการเผาผลาญไขมัน ส่วนสิ่งที่ยังคงอยู่นั่นก็คือ “มวลไขมัน” ซึ่งเจ้าไขมันนี่แหละคือสาเหตุที่แท้จริงของความอ้วน จนส่งผลให้มีรูปร่างไม่สวยดั่งใจและเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาสุขภาพไม่ดีในอนาคตได้ ดังนั้น หากต้องการมีรูปร่างที่สวยสมส่วนและมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ไม่ควรลดน้ำหนักด้วยการอดอาหารเด็ดขาด แต่ควรเน้นที่การลดไขมัน ซึ่งจะช่วยให้ลดน้ำหนักได้อย่างมีคุณภาพ และมีรูปร่างดีอย่างยั่งยืน โดยเทคนิคการลดสัดส่วนด้วยการกำจัดปริมาณไขมันสะสมอย่างถูกวิธี สามารถทำได้ง่าย ๆ ดังนี้
 1. ไม่ต้องอดอาหาร แต่ควบคุมการทานให้ดี โดยให้พยายามหลีกเลี่ยงอาหารประเภทไขมันสูง เพื่อไม่เป็นการเพิ่มไขมันเข้าไปในร่างกาย ซึ่งแนะนำให้เน้นอาหารประเภทโปรตีน ผัก และผลไม้ ส่วนอาหารประเภทแป้งสามารถทานได้ ไม่จำเป็นต้องงด แต่ให้เลือกแป้งที่ไม่ขัดสี เพราะจะช่วยให้อิ่มท้องได้นานและไม่ทำให้หิวง่าย เช่น ข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอร์รี่ เป็นต้น
 2. ออกกำลังกายลดไขมัน เทคนิคพิเศษในการออกกำลังกายเพื่อสลายไขมันแบบเร่งด่วน คือ การตื่นไปออกกำลังกายประเภทคาร์ดิโอในตอนเช้า เช่น เดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน เป็นต้น โดยไม่ต้องทานอะไรรองท้องไปก่อน เนื่องจากร่างกายจะดึงเอาไขมันสะสมออกมาใช้ จึงช่วยลดไขมันในร่างกาย พร้อมเสริมสร้างสุขภาพให้ร่างกายแข็งแรงยิ่งขึ้นได้เป็นอย่างดี การควบคุมอาหารและออกกำลังกายถือว่าเป็นปัจจัยหลักในการลดไขมันและลดน้ำหนัก แต่ผลลัพธ์นั้นต้องอาศัยระยะเวลากว่าจะเห็นผล ซึ่งใครที่อาจจะอดใจไม่ไหวต้องการให้หุ่นดีเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว การใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ในการช่วยสลายไขมัน อย่างโปรแกรม Beauty Shape by SparSha ก็สามารถช่วยให้ผลลัพธ์เกิดได้เร็วขึ้น และหากมีการควบคุมอาหารและออกกำลังกายไปพร้อม ๆ กันก็จะยิ่งดีขึ้นด้วย

การลดไขมันยังสามารถใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ร่วมด้วยได้ เพื่อจะช่วยให้ผลลัพธ์ของการลดน้ำหนักได้รูปร่างที่สวยงามที่ใจต้องการ ซึ่งที่ SparSha ก็ได้มีโปรแกรม Beauty Shape ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยในการลดไขมันแบบเร่งด่วนโดยเฉพาะ ด้วยการผสาน 3 นวัตกรรมทางการแพทย์ในการสลายไขมันในรูปแบบที่แตกต่างกัน โดยมีทั้งการใช้พลังงานคลื่นวิทยุ พลังงานแสงอินฟาเรด และเครื่องนวดสุญญากาศ ทำให้ไขมันและสัดส่วนลดลงได้อย่างรวดเร็ว รูปร่างที่สวยงามและสมส่วนก็จะตามมาด้วยเช่นกัน

โปรแกรม Beauty Shape by SparSha สามารถช่วยให้สัดส่วนลดลงได้อย่างยั่งยืน ด้วยการใช้ประสิทธิภาพของนวัตกรรมทางการแพทย์ 3 นวัตกรรมพลังงาน ที่จะช่วยลดปริมาณไขมันในร่างกายได้อย่างตรงจุด พร้อมฟื้นฟูระบบการเผาผลาญเฉพาะส่วนได้เป็นอย่างดี โดยมี 3 เทคโนโลยีของโปรแกรม Beauty Shape ดังนี้

 1. คลื่น RF (Radio frequency) สลายไขมันด้วยความร้อน
  นวัตกรรมคลื่น RF หรือ Radio Frequency เป็นนวัตกรรมสลายไขมันโดยการปล่อยคลื่นไฟฟ้าในรูปแบบคลื่นวิทยุอย่างอ่อนผ่านทะลุผิวชั้นบน เพื่อเข้าไปเพิ่มอุณหภูมิของผิวหนังในชั้นลึก แล้วกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนรูปแบบของพลังงานจากภายใน ทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิสูงขึ้น ส่งผลให้เกิดการเร่งการเผาผลาญของเซลล์ไขมัน กระตุ้นระบบเลือดและน้ำเหลืองให้ไหลเวียนได้ดี หลอดเลือดขยายตัว และมีการขับของเสียดีขึ้น จึงทำให้ไขมันสลายไปได้อย่างเร่งด่วนและมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนและตึงกระชับขึ้นได้อีกด้วย
 2. คลื่น IR (Infrared Rays) สลายไขมันด้วยพลังงานแสงอินฟราเรด
  เทคโนโลยีคลื่น IR หรือพลังงานแสงอินฟราเรด คือ หนึ่งในนวัตกรรมสลายไขมันแบบเร่งด่วนในรูปแบบพลังงานความร้อน เพื่อเข้าไปกระตุ้นโมเลกุลน้ำใต้ชั้นผิว ทำให้เกิดการหมุนเวียนของโลหิตดียิ่งขึ้น เร่งการเผาผลาญไขมัน กระตุ้นการขับเหงื่อ ขับสารพิษในร่างกาย นอกจากนี้ความร้อนของพลังงานแสงอินฟราเรดยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวพรรณกระชับ ผิวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดีขึ้น
 3. นวัตกรรม Vacuum Roller เครื่องนวดสุญญากาศกำจัดเซลลูไลท์
  เครื่องนวดสุญญากาศ Vacuum Roller จะช่วยเร่งการแตกตัวของไขมันและแก้ปัญหาไขมันสะสมโดยเฉพาะ โดยเครื่องนวดจะมีท่อสุญญากาศที่ช่วยนวดไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อนจนเกิดเป็นเซลลูไลท์ให้เกิดการแตกตัวและถูกเผาผลาญออกได้ง่าย รวมถึงยังช่วยจัดเรียงชั้นไขมันใต้ผิวใหม่ ทำให้ผิวบริเวณที่ทำดูกระชับเรียบเนียนและไม่เป็นคลื่น

โปรแกรม Beauty Shape สลายไขมันแบบเร่งด่วน

นวัตกรรมลดไขมันนี้สามารถทำได้กับทุกสัดส่วนของร่างกาย เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับรูปร่างและลดสัดส่วนแบบเร่งด่วน ซึ่งจะไม่ส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บต่อร่างกาย หลังรับบริการสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยจุดต่าง ๆ ที่นิยมลดไขมัน ได้แก่

 • หน้าท้อง
 • สะโพก
 • ต้นแขน
 • ต้นขา
 • แผ่นหลัง

 • รูปร่างกระชับ สัดส่วนลดลง และเฟิร์มมากขึ้น
 • เซลลูไลท์จางหายไปและผิวดูเรียบเนียน
 • ลดอาการบวมน้ำ
 • แก้ปัญหาไขมันเฉพาะส่วนบริเวณที่แก้ได้ยากได้เป็นอย่างดี เช่น ต้นขา สะโพก ก้น หน้าท้อง เป็นต้น
 • ระบบการไหลเวียนโลหิตใต้ชั้นผิวทำงานดีขึ้น
 • ช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ทำเกิดการผ่อนคลาย และลดอาการปวดเมื่อยของร่างกายได้
ในขณะทำการรักษาจะรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายเหมือนกับการทำสปา ซึ่งผู้เข้ารับบริการสามารถพักผ่อนได้ตามใจ ไม่ว่าจะเป็นการงีบหลับ หรืออ่านหนังสือระหว่างที่ทำได้
จะสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงดีขึ้นตั้งแต่เข้ารับบริการครั้งแรก แต่เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนและสลายไขมันออกจากร่างกายได้อย่างยั่งยืน ลดโอกาสสัดส่วนขยายจากไขมันได้อีกครั้ง แนะนำให้ทำการกำจัดไขมันด้วย 3 นวัตกรรมทางการแพทย์นี้อย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 5 ครั้งขึ้นไป และควรเว้นระยะเวลาในการทำแต่ละครั้ง 5-7 วัน

ผลลัพธ์การทำโปรแกรม Beauty Shape สลายไขมันแบบเร่งด่วน

เรียกได้ว่า “โปรแกรม Beauty Shape สลายไขมันแบบเร่งด่วน” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการลดไขมัน ลดสัดส่วน หรือลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว การใช้นวัตกรรม 3 เทคโนโลยีนี้จึงถือว่าตอบโจทย์ต่อการลดไขมันเฉพาะจุดเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ซึ่งผู้ที่สนใจลดไขมันสะสมสามารถปรึกษากับแพทย์ผู้ชำนาญการของ SparSha ของเราได้เลยนะคะ

การเตรียมตัวก่อนทำ

 • พักผ่อนให้เพียงพอ
 • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดก่อนทำ
 • หมั่นดื่มน้ำให้มาก ๆ อย่างน้อยวันละ 2 ลิตร

ข้อห้ามและข้อควรระวัง

 1. ห้ามทำโปรแกรมนี้ในหญิงตั้งครรภ์
 2. หากมีแผลติดเชื้อในบริเวณที่ต้องการลดไขมันจะไม่สามารถทำได้
 3. ผู้ที่มีประวัติการเป็นแผลเป็นได้ง่าย (Keloid)
 4. ผู้ป่วยโรคหัวใจ ติดเครื่องกระตุ้นหัวใจ และทำบอลลูนหัวใจ
 5. ผู้ที่กำลังอยู่ในระหว่างรักษาร่างกาย และมีการใช้ยาที่มีผลไวต่อแสง เช่น การใช้ยาที่ฆ่าเชื้อราบางชนิด กริซีโอฟุลวิน เป็นต้น
 6. ผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน
 7. ห้ามทำในบริเวณที่เป็นเนื้องอก หรืออยู่ในระหว่างการรักษาเนื้องอก
 8. หญิงที่มีประจำเดือนห้ามทำในบริเวณหน้าท้อง
 9. หญิงหลังคลอด หากคลอดธรรมชาติควรเว้นระยะเวลา 1 เดือน แต่หากผ่าคลอดควรเว้นระยะเวลา 6 เดือน ถึงสามารทำได้
 10. ไม่ควรทำเกิน 2 จุด/ครั้ง และต้องเป็นจุดที่ไม่ประกบกัน เช่น ต้นขาด้านหน้ากับต้นขาด้านหลัง เป็นต้น เพราะจะทำให้ความร้อนสะสมมากเกินไป

การดูแลตัวเอง

 1. หากมีอาการคันบริเวณที่ทำห้ามเกาเด็ดขาด
 2. งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดหลังทำการรักษา
 3. ดื่มน้ำให้มาก ๆ อย่างน้อย 2 ลิตร/วัน เพื่อช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญให้ร่างกายอย่างสม่ำเสมอ
 4. เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์
 5. ควรพักผ่อนให้เพียงพอ
 6. เพื่อเสริมให้เห็นผลการรักษาที่ดียิ่งขึ้น ควรทำควบคู่ไปกับการทำทรีทเมนต์อื่นๆ ร่วมด้วย

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

น้องเซย่า น้องมิย่า

ดารา/ นักแสดง

 

“ลูกสาวคนสวยของ คุณพีท ทองเจือ เติมวิตามินบำรุงผิวให้สวยทั่วเรือนร่าง ด้วย IV Drip ที่สปาชา”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณน้ำชา ชีรณัฐ

น้องร้อง/ นักแสดง

 

“ไว้วางใจให้สปาชาดูแล ก็จัด Sculptra ฟื้นผิวให้เปล่งปลั่ง ดูเด็กอยู่เสมอไปเลยสิคะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเอ พศิน

ดารา / นักแสดง

 

“ออกกล้องถ่ายละครต้องมั่นใจ อยากให้ผิวอิ่มฟู ดูเด็กลงทุกปี สปาชาก็เสิร์ฟ Sculptra ให้เลยค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณพีท ทองเจือ

ดารา / นักแสดง

 

“ ดารา-นักแสดงชื่อดัง ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังทำอะไรแดดดี้ไม่ได้ เพราะคุณพีท มีเคล็ดลับ Ultherapy SPT อันดับ 1 นวัตกรรม ยกหน้าตึงที่เซเลบริตี้..เลือกทำมากที่สุด”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเจ็ง วิไลลักษณ์

ภรรยาคุณพีท ทองเจือ

 

“เผยเคล็ดลับอัปสเกลความปัง จากคุณแม่เป็นเพื่อนสาว ต้อง Morpheus Pro by SparSha เปลี่ยนผิวยับ ผิวย้อยให้กลับมาเฟียสได้อีกครั้งเลยค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณใบหม่อน กิตติยา

ดารา / นักแสดง

 

“นางเอกสาวสวย ก็มาจัดเต็มทั้งดูแลรูปร่างและผิวหน้า เพื่อออกกล้องแล้วเป๊ะ สมบูรณ์แบบค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณดาว พิมทอง

ดารา / นักแสดง

 

“นางร้ายหน้าสวยของเรา จัดเต็มทั้งผิวหน้าและผิวตัว สวยทั่วเรือนร่างของจริงค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณซาร่า คาซิงกินี

ดารา / นักแสดง

 

“คุณแม่ลูกสอง ที่ยังสวยฉ่ำทุกครั้งที่พบเจอ ก็ไม่ลืมดูแลน้องสาว ด้วยโปรแกรม Mini Repair ให้กลับมาฟิต กระชับ เป็นคุณแม่แบบเริ่ดๆ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเจมส์ เรืองศักดิ์

ดารา / นักแสดง

 

“ขอจัด Sculptra ทวงคืนผิวเด็กที่สปาชาเท่านั้น!”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณจิ๊ก เนาวรัตน์

ดารา / นักแสดง

 

“อยากยกหน้าแบบจึ้ง ก็ต้อง UltherapySPT ที่สปาชาสิคะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณแชมเปญ เอ็กซ์

ดารา / นักแสดง

“ อีกหนึ่งเคล็ดลับ ที่ไม่เคยบอกที่ไหน มันช่วยได้จริงๆ สำหรับคนที่รูปร่างไม่กระชับไม่เฟิร์ม ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเพชรจ้า

ดีเจ/พิธีกร

เซเลบริตี้ เลือกทำมากที่สุดยกหน้าตึงดึงผิวกระชับ โดยไม่ต้องพึ่งการตัด

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า