Our Services

Freeze Shaping (สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง)

สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง Freeze Shaping

ลดน้ำหนัก ลดสัดส่วนมาหลายปี เพิ่งมาเห็นผล 1 เดือนนี้เอง หลังทำ Freeze Shaping
สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง

การที่เราพยายามลดน้ำหนัก ลดสัดส่วนกันอยู่ทุกวันนี้ก็เพราะอยากมีรูปร่างที่ดี ให้ตัวเองดูดี มีความมั่นใจ แต่รู้หรือไม่ว่าการออกกำลังกายและควบคุมอาหารช่วยให้น้ำหนักลด ดูตัวเล็กลงได้ แต่ไขมันไม่ได้หายไปซะทีเดียว แค่มีขนาดเล็กลงเท่านั้นเอง และหากกลับไปมีพฤติกรรมการทานอาหารแบบเดิมก็จะทำให้รูปร่างกลับมาเป็นเหมือนเดิม เพราะเซลล์ไขมันเดิมยังมีอยู่ และพร้อมกลับมาขยายตัวได้อีกครั้ง ดังนั้น การจัดการปัญหารูปร่างอย่างตรงจุด จึงต้องจัดการปัญหาไขมันสะสมร่วมด้วย

การจัดการไขมันสะสมที่ดีที่สุด คือ การกำจัดเซลล์ไขมันให้หมดไปจากร่างกาย ซึ่งหลายคนอาจนึกถึงการดูดไขมันที่เห็นผลไว กำจัดออกได้ทันที แต่วิธีนี้อาจมีรอยแผล และต้องใช้เวลาในการพักฟื้น ซึ่งหลายคนอาจไม่สะดวกพักรักษาร่างกาย ดังนั้น วงการแพทย์เฉพาะทางด้านความงาม จึงมีการคิดค้นหาแนวทางที่จะกำจัดเซลล์ไขมันในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ไม่ต้องพักรักษาตัว กลัวเข็มก็ไม่เป็นอุปสรรค จนในที่สุดทีมแพทย์แห่งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดก็ค้นพบการใช้อุณหภูมิความเย็นในระดับจุดเยือกแข็งที่สามารถฆ่าเซลล์ไขมันให้ตายได้ และร่างกายก็สามารถกำจัดเซลล์ไขมันออกไปได้โดยธรรมชาติ ซึ่งพิสูจน์แล้วกว่า 7 ล้านคนทั่วโลกว่า สามารถกำจัดเซลล์ไขมันได้จริง และปลอดภัยต่อร่างกายในทุกๆ ด้าน และสามารถเห็นผลรูปร่างสัดส่วนกระชับลงชัดเจนภายในระยะเวลาเพียงแค่ 2 เดือน โดย SparSha ได้นำเข้านวัตกรรมใหม่นี้เข้ามาภายใต้ชื่อเรียกว่า Freeze Shaping นวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง

Freeze Shaping นวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง เทคโนโลยีนำเข้าจากเยอรมนี ปลอดภัย ไม่มีแผล ไม่แม้แต่ต้องพักฟื้น

Freeze Shaping นวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง ต้องอาศัยเครื่องมือเฉพาะทางในการส่งผ่านความเย็นระดับจุดเยือกแข็ง -9 °C ลงไปใต้ชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อทำให้เซลล์ไขมันตายลง และให้ร่างกายใช้วิธีกำจัดออกไปโดยธรรมชาติ ดังนั้นจึงต้องใช้เทคโนโลยีเฉพาะที่รับประกันได้ว่าให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพจริง ปลอดภัยสูงสุด และที่สำคัญคือไม่ต้องพักฟื้นโดย Freeze Shaping นวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็งของ SparSha มีงานวิจัยรับรองด้วยว่า สามารถช่วยฆ่าเซลล์ไขมันได้จริง ให้ผลลัพธ์ลดรูปร่าง กระชับสัดส่วนอย่างเห็นได้ชัด

การกำจัดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการรูปร่างเหมาะสม สัดส่วนสวยงาม ซึ่งมีหลายวิธีตั้งแต่เสี่ยงมากไปจนถึงเสี่ยงน้อย ทั้งการดูดไขมัน การทำทรีทเม้นท์กำจัดไขมันส่วนเกิน โดยทรีทเม้นท์ส่วนใหญ่นั้นจะใช้คลื่นความร้อน แต่สำหรับ Freeze Shaping จะเป็นการสลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง โดยใช้หลักการส่งผ่านความเย็นระดับจุดเยือกแข็ง ตั้งแต่ -9 องศาเซลเซียส เข้าไปสู่ใต้ชั้นผิวหนังและเข้าไปสู่ชั้นไขมัน ความเย็นจำเพาะของนวัตกรรม Freeze Shaping นี้จะทำให้ไขมันใต้ผิวหนังแข็งตัวเป็นผลึก และตายลง เมื่อเซลล์ไขมันตายลง ไขมันร่างกายจะขับออกไปเองโดยวิธีตามธรรมชาติ โดยไม่จำเป็นต้องดูดออกหรือผ่าตัดออก ซึ่งจุดเด่นของการทำ Freeze Shaping นวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง จะให้ผลลัพธ์ในทำลายเซลล์ไขมันโดยตรง เทียบเท่ากับการดูดไขมันออกได้เลย เนื่องจากการทำ Freeze Shaping นวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง จะสามารถลดไขมันในบริเวณที่ทำได้มากถึง 25% ต่อการทำเพียง 1 ครั้ง โดยจะไม่ทำให้เกิดพังผืดใต้ผิวหนัง ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เสี่ยงอันตรายอย่างการดูดไขมันแบบเดิมๆ

การทำ Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็งจะให้ประสิทธิผลการลดไขมันที่น่าพึงพอใจ ต้องอาศัยนวัตกรรมเฉพาะทางที่ออกแบบมาเพื่อการส่งผ่านความเย็นระดับจุดเยือกแข็งเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ SparSha จึงนำเข้าเทคโนโลยี Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็งจากต่างประเทศ เพื่อต้องการสร้างผลลัพธ์ที่แตกต่าง ตอบโจทย์ความต้องการลดไขมัน ดูแลรูปร่างอย่างดีที่สุด โดยนวัตกรรม Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็งจาก SparSha มีจุดเด่นหลายข้อดังต่อไปนี้
  1. นวัตกรรม Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง ใช้เทคโนโลยีเครื่องมือเฉพาะทางนำเข้าจากเยอรมนี ซึ่งมีผลวิจัยรองรับว่าสามารถลดไขมันในร่างกายได้เห็นผลดีจริง
  2. การทำ Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็งเพียง 1 ครั้ง สามารถกำจัดไขมันแบบถาวร ณ บริเวณที่ทำได้ถึง 25%
  3. นวัตกรรม Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง ให้ประสิทธิผลในการกำจัดไขมันถาวรได้แบบเดียวกับการดูดไขมัน โดยที่ไม่ต้องเสี่ยงต่อชีวิตใดๆ ซึ่งผู้ที่มีดัชนีมวลกายสูงหรืออ้วนมากก็สามารถทำได้อย่างปลอดภัย ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น
  4. การทำ Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็งกับ SparSha ที่ใช้นวัตกรรมเฉพาะทางที่มีความทันสมัย จึงมีระบบควบคุมความเย็นที่จับเซ็นเซอร์กับผิวหนัง หากผิวหนังมีความเย็นมากเกินไป เครื่องจะหยุดการทำงานโดยอัตโนมัติ เพื่อปลอดภัยสูงสุดของลูกค้า
  5. สามารถทำ Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง ได้เหมาะสมกับหลายบริเวณร่างกาย ด้วยหัวเฉพาะหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะจุดเล็กหรือจุดใหญ่ก็สามารถกำจัดไขมันได้ทุกบริเวณ
  6. การสลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็งจากการทำ Freeze Shaping จะเป็นการกำจัดไขมันออกจากร่างกายอย่างถาวร ด้วยการฆ่าเซลล์ไขมันให้ตาย ไม่ให้มีไขมันกลับมาในบริเวณที่ทำได้อีก นั่นหมายความว่า หากคุณเผลอกลับไปมีพฤติกรรมละเลยการควบคุมอาหารและออกกำลังเป็นประจำ ร่างกายบริเวณที่ผ่านการทำ Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็งก็จะไม่กลับมาอ้วนได้ง่ายอย่างเคย แต่อย่างไรก็ตาม การควบคุมอาหารและออกกำลังสม่ำเสมอ พร้อมกับทำ Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็งร่วมด้วยจะช่วยให้ผลลัพธ์รูปร่างดี สัดส่วนกระชับ หุ่นเพรียวอย่างที่คุณต้องการได้นานนับสิบปี

คุณสมบัติสำคัญของการคิดค้นเทคโนโลยี Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง คือการกำจัดไขมันถาวรอย่างมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการดูดไขมัน โดยที่ร่างกายเสี่ยงต่อการบาดเจ็บน้อยที่สุด ดังนั้น หลังการทำ Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง จะต้องไม่มีรอยแผล ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิ