Our Services

HIIT FIRM (กระชับรูปร่างและสัดส่วน)

ตัวเล็กแต่มีพุง! แก้ด้วยโปรแกรม HIIT FIRM
จัดการปัญหาหน้าท้องใหญ่ พุงยื่น ไม่กระชับ พร้อมสร้าง SixPack

ปัญหาหน้าท้องใหญ่ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะกับคนที่มีน้ำหนักเกินเกณฑ์เท่านั้น แต่บางคนที่ตัวเล็กก็สามารถเกิดปัญหานี้ขึ้นได้ โดยมีพุงยื่นออกมาจนเห็นชัดเจนนั่นเอง ซึ่งปัญหาพุงป่อง พุ่งยื่น หรือหน้าท้องใหญ่นี้ ไม่ว่าคนเราจะมีรูปร่างแบบไหนก็ทำให้เสียความมั่นใจได้ทั้งนั้น และสาเหตุของการเกิดปัญหาหน้าท้องส่วนใหญ่นั้นมาจากการทานอาหาร การรับไขมันเข้าไปสะสมภายในร่างกาย จึงทำให้เกิดไขมันสะสมหน้าท้องที่เราสามารถสังเกตเห็นได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะคนที่ตัวเล็กแต่มีพุงยื่นออกมานั่นเอง ซึ่งการแก้ไขปัญหานี้ก็มีหลายวิธีด้วยกัน ทั้งการออกกำลังกาย การควบคุมอาหาร แต่วิธียอดฮิตที่จะช่วยให้เห็นผลหุ่นสวยนั่นก็คือ โปรแกรม HIIT FIRM จัดการปัญหาหน้าท้องใหญ่ จาก SparSha แก้พุงยื่น แก้พุงป่อง ตัวช่วยหุ่นเฟิร์ม พร้อมปั้นหุ่นลีน ให้พุงไม่ย้วยอีกต่อไป

สาเหตุของการเกิดไขมันหน้าท้อง

ไขมันหน้าท้อง (Belly Fat) คือ ไขมันที่มีการสะสมอยู่บริเวณหน้าท้องเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลัก ๆ จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ไขมันหน้าท้องที่เกิดจากการสะสมของอวัยวะภายใน และไขมันหน้าท้องที่เกิดจากการสะสมของไขมันใต้ผิวหนังจนนูนขึ้นมา โดยสาเหตุของการเกิดไขมันสะสมที่หน้าท้องสามารถเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุด้วยกัน มีดังต่อไปนี้

การทานอาหารที่มีปริมาณน้ำตาลและไขมันมากเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทานของหวานประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะบิงซู ชานมไข่มุก คุกกี้ เบเกอรี่ น้ำอัดลม น้ำหวาน รวมทั้งอาหารแช่แข็ง อาหารแปรรูป และเครื่องปรุงรสชนิดหวาน ล้วนส่งผลทำให้เกิดไขมันสะสมบริเวณหน้าท้องและเอวได้ง่าย

อดอาหาร เป็นวิธีลดน้ำหนักที่คนนิยมทำกัน ซึ่งเป็นวิธีที่ผิดและไม่ควรทำ เพราะจะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ และร่างกายจะเก็บไขมันเอาไว้ใช้เป็นพลังงาน รวมทั้งจะดึงพลังงานจากมวลกล้ามเนื้อมาใช้ ซึ่งจะส่งผลให้มีกล้ามเนื้อน้อยลงและระบบเผาผลาญพลังงานของร่างกายก็จะลดลงไปด้วย และจะส่งผลให้มีไขมันสะสมและมีพุงนั่นเอง

ดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่ว่าจะเป็น เหล้า เบียร์ ไวน์ หรือค็อกเทล หากดื่มเป็นประจำก็จะส่งผลทำให้เกิดไขมันสะสมในช่องท้องจนเกิดพุงป่องหรือพุงยื่นได้เช่นกัน

ความเครียด เมื่อเกิดความเครียดร่างกายจะผลิตฮอร์โมนคอร์ติซอล (Cortisol) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่จะผลิตไขมันขึ้นบริเวณหน้าท้อง และทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานต่ำลง ส่งผลให้เกิดพุงยื่นออกมา

ออกกำลังกายผิดวิธี แน่นอนว่าการออกกำลังกายเป็นวิธีลดน้ำหนักที่จะช่วยให้เห็นผลดี แต่หากออกกำลังกายผิดวิธี เช่น ออกกำลังกายหนักเกินไป หรือออกกำลังกายแต่ทานอาหารน้อยเกินไป จนไม่สมดุลและไม่เพียงพอกับพลังงานที่เสียไป รวมทั้งออกกำลังกายท่าเดิมเป็นประจำ จะทำให้ร่างกายสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ และผลักดันไขมันออกมาจนพุงยื่น ซึ่งไม่ว่าจะออกกำลังกายจนผอมก็จะทำให้มีพุงยื่นออกมาอยู่ดี

การลดการสะสมไขมันบริเวณหน้าท้อง ไม่ว่าจะเป็นคนที่น้ำหนักเกินเกณฑ์มาตรฐาน หรือเป็นคนที่น้ำหนักตัวปกติ หรือตัวเล็กแต่มีพุงก็ตาม วิธีการลดอาหารประเภทของหวานนั้นเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะของหวานจะก่อให้เกิดไขมันสะสมเฉพาะส่วนหน้าท้องได้มากกว่าของทอด รวมทั้งการจำกัดการดื่มแอลกอฮอล์ พักผ่อนให้เพียงพอ และหลีกเลี่ยงความเครียดก็สามารถช่วยในเรื่องการลดน้ำหนัก การเผาผลาญในร่างกายให้ดีขึ้น อีกทั้งสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ที่จะช่วยลดไขมันสะสมก็คือ การออกกำลังกายอย่างเหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ตัวเล็กแต่มีพุง ควรเน้นการออกกำลังกายที่ช่วยในการกระตุ้นกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนอย่างบริเวณหน้าท้อง เพราะนอกจากจะช่วยให้สัดส่วนดูกระชับขึ้นแล้ว ยังมีส่วนช่วยให้บริเวณดังกล่าวเกิดการเผาผลาญได้อย่างต่อเนื่องแม้ไม่ออกกำลังกาย ซึ่งท่าการออกกำลังกายที่ช่วยในเรื่องการกระตุ้นกล้ามเนื้อได้ดี มีดังต่อไปนี้

Weight Training หรือ Weight Lifting การออกกำลังกายด้วยเวทเทรนนิ่ง จะเน้นในเรื่องของการสร้างกล้ามเนื้อและเพิ่มความแข็งแกร่งของร่างกายมากขึ้น ซึ่งการเวทเทรนนิ่งเฉพาะหน้าท้องจะมีหลายวิธีด้วยกัน เช่น Wall Sit, Plank, HIP LIFT, AIR BIKE เป็นต้น

HIIT หรือ High Intensity Interval Training เป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่จะช่วยเผาผลาญไขมันสะสมในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับคนที่มีรูปร่างหุ่นดีแต่มีพุงด้วย โดยการออกหนักสลับเบาในช่วงเวลาที่กำหนดจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อไปพร้อม ๆ กับการเพิ่มการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ทำให้เบิร์นไขมันสะสมได้เยอะเลยทีเดียว

นอกจากนี้ แม้ว่าการออกกำลังกายเฉพาะส่วนเพื่อสร้างกล้ามเนื้อและกระตุ้นการเผาผลาญจะช่วยในเรื่องของการลดพุงและช่วยลดหน้าท้อง แต่ก็อาจมีความยากและใช้ระยะเวลานานกว่าจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน รวมทั้งมีข้อจำกัดของผู้ที่ตัวเล็กแต่มีพุงอาจจะเป็นอุปสรรคในการออกแรงพอสมควร และผู้ที่ไม่มีเวลาในการออกกำลังกายมากนัก การออกกำลังกายเพื่อลดไขมันหน้าท้องจึงไม่ใช่วิธีเดียวที่จะช่วยให้พุงลดไปเท่านั้น แต่ในปัจจุบันวงการแพทย์ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีที่สามารถทำงานได้เทียบเท่าการออกกำลังกาย ที่จะช่วยจัดการปัญหาหน้าท้องใหญ่ได้อย่างตรงจุด ช่วยหยุดปัญหาตัวเล็กแต่มีพุงได้อย่างเห็นผลด้วยโปรแกรม HIIT FIRM จาก SparSha

โปรแกรม HIIT FIRM จัดการปัญหาหน้าท้องใหญ่ เป็นเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาเฉพาะส่วน โดยเฉพาะบริเวณที่มีไขมันมากแต่กล้ามเนื้อน้อย เช่น คนที่ตัวเล็กแต่มีพุง หรือมีปัญหาไขมันสะสมมากบริเวณหน้าท้องหรือเอว รวมถึงคนที่มีปัญหาไขมันบริเวณแขน ขา แผ่นหลัง สะโพก น่อง เป็นต้น ซึ่งโปรแกรมนี้สามารถจัดการปัญหาหน้าท้องใหญ่และแก้ปัญหาการเป็นคนตัวเล็กแต่มีพุงให้ลดลงไป โดยเป็นการลดไขมันพร้อมสร้างกล้ามเนื้อไม่ต่างจากการออกกำลังกายที่จะสามารถช่วยเผาผลาญพลังงานได้ถึง 900 Kcal. ใน 30 นาที โดยที่ไม่ต้องเสียเหงื่อ แค่นอนสบาย ๆ ก็สามารถจัดการลดไขมันสะสม และไม่ทำให้หน้าท้องป่องออกมาได้

นวัตกรรม HIIT FIRM จะเป็นการผสมผสานการทำงานด้วยการใช้พลังงาน 2 รูปแบบคลื่น เพื่อจัดการปัญหาหน้าท้องใหญ่ และช่วยแก้ปัญหาคนตัวเล็กแต่มีพุงได้อย่างตรงจุด โดยมีรูปแบบพลังงานคลื่นที่ทำงานร่วมกัน ดังนี้

 1. คลื่น Infrared เป็นพลังงานความร้อนอุณหภูมิ 37 องศา ที่ตรงเข้าจัดการปัญหาหน้าท้องใหญ่ด้วยวิธีการเพิ่มอัตราการเผาผลาญ พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต น้ำเหลือง ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการสลายไขมันและลดไขมันใต้ผิวหนัง
 2. คลื่น Micro Current เป็นคลื่นกระแสไฟฟ้าอย่างอ่อนความถี่ 1-1,000 Hz ที่จะช่วยเสริมการฟื้นฟูกล้ามเนื้อโดยเฉพาะ ช่วยในการบริหารกล้ามเนื้อ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ และกระชับกล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อย ซึ่งจะรู้สึกถึงการหดตัวของกล้ามเนื้อ และเมื่อมีกล้ามเนื้อจะเป็นการเพิ่มประสิทธิการเผาผลาญพลังงานได้อย่างดี

โดยหลักการทำงานผสานกันของโปรแกรมนี้จะตรงเข้าจัดการปัญหาหน้าท้องใหญ่ด้วยการปล่อยคลื่น Infrared ร่วมกับคลื่น Micro Current ทำให้เกิดการกระตุ้นกล้ามเนื้อ เร่งการเผาผลาญไขมัน และกระชับกล้ามเนื้อ ซึ่งจะครอบคุลมทั้งการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อและการลดไขมันได้ รวมถึงช่วยทำให้บริเวณผิวหนังเรียบเนียน เพิ่มความกระชับ ทำให้รูปร่างและสัดส่วนดูดีอย่างเหมาะสมอีกด้วย

 • ช่วยให้ไขมันบริเวณหน้าท้องลดลง
 • ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ รักษามวลกล้ามเนื้อ กระชับกล้ามเนื้อ และดึงไขมันส่วนเกินออกมาเผาผลาญได้มากขึ้น
 • ช่วยชะลอการกลับมาของพุงใหญ่หรือพุงยื่น แม้จะไม่มีการออกกำลังกายเป็นประจำ
 • ช่วยยกกระชับสัดส่วนบริเวณที่ทำ
 • เพิ่มการไหลเวียนโลหิตในกล้ามเนื้อ
 • เพิ่มการไหลเวียนของเลือดในหลอดเลือดดำและน้ำเหลือง
 • คลายกล้ามเนื้อ และลดอาการเกร็งตัวของกล้ามเนื้อ
 • ขณะทำรู้สึกสบายจนสามารถหลับได้
 • วิธีลดพุงด้วยโปรแกรมจัดการปัญหาหน้าท้องใหญ่เหมาะสำหรับบุคคลดังต่อไปนี้
 • ผู้ที่สมส่วนแต่ยังมีพุงยื่นจนสร้างความไม่มั่นใจ
 • ผู้ที่ต้องการจัดการปัญหาหน้าท้องใหญ่
 • ผู้ที่อยากให้หน้าท้องแบนราบ และมีหน้าท้องเรียบเนียนสวยงาม
 • ผู้ที่ต้องการมี Six Pack
 • ผู้ที่ต้องการยกกระชับผิวหนัง ไม่ว่าจะบริเวณหน้าท้อง ท้องแขน หลัง หรือส่วนที่พบไขมันส่วนเกิน
 • ผู้ที่ต้องการเสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ

ในขณะที่ทำการรักษาโปรแกรม HIIT FIRM ที่จะช่วยแก้ปัญหาพุงยื่นผู้เข้ารับบริการจะไม่มีอาการเจ็บปวดใด ๆ ซึ่งสามารถพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย หรือหลับไปเลยก็ยังได้ และหลังรับบริการเสร็จแล้วก็ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวไหม้ หรือรอยแผล และสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำได้เลย รวมทั้งวันรุ่งขึ้นสามารถไปออกกำลังกาย หรือเวทเทรนนิ่ง HIIT ก็ทำได้เช่นกัน

ผลลัพธ์หลังรับบริการ HIIT FIRM

หลังทำ HIIT FIRM จะสามารถเห็นผลสัดส่วนลดไปได้ทันทีหลังทำ และคนส่วนใหญ่จะน้ำหนักลดลงไปด้วย ซึ่งจะไม่ต่างจากการออกกำลังกายที่สูญเสียน้ำและเหงื่อในร่างกายออกไป เพียงแต่การทำ HIIT FIRM ผู้เข้ารับบริการจะไม่รู้สึกเหนื่อยหรือมีเหงื่อออก อีกทั้งยังสามารถสังเกตได้ถึงความกระชับ หน้าท้องแบนราบ เอวดูเพรียวขึ้น และหากผู้เข้ารับบริการมีการดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังการและการควบคุมอาหารควบคู่ไปด้วย ก็จะยิ่งทำให้ได้หุ่นดีและสุขภาพดีระยะยาวได้

การเตรียมตัว

เพื่อเตรียมความพร้อมให้ร่างกายสำหรับการทำโปรแกรมจัดการปัญหาหน้าท้องใหญ่ และพร้อมสำหรับการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการปฏิบัติตัวดังนี้

 1. พักผ่อนให้เพียงพอ
 2. งดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เนื่องจากจะส่งผลต่อระบบการทำงานในร่างกาย
 3. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

การดูแลตัวเอง

หลังทำการสลายไขมัน จัดการปัญหาพุงป่อง พุงยื่น พร้อมเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ควรมีการดูแลตัวเองเพื่อให้ผลลัพธ์หลังทำเห็นได้ชัดขึ้น เช่น

 1. ภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำ แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่าประมาณ 2-3 ลิตร เพื่อให้ของเสียที่คั่งค้างสะสมอยู่ในร่างกายถูกกำจัดออก รวมทั้งในวันถัด ๆ ไป แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2 ลิตร
 2. พักผ่อนให้เพียงพอจะช่วยให้ระบบการเผาผลาญในร่างกายทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
 3. งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด
 4. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงของหวาน อาหารมัน ทอด เพื่อไม่ให้ไขมันเข้าไปสะสมเพิ่มหรือแทนที่ไขมันเดิมที่ถูกสลายไป
 5. สามารถทำการรักษาร่วมกับทรีตเมนต์อื่นได้ หากต้องการมีรูปร่างที่สวยงามมากขึ้น

ข้อควรระวัง

 1. ไม่แนะนำให้ทำในช่วงระหว่างการมีรอบเดือน รวมถึงก่อนหรือหลังการมีรอบเดือน 3 วัน
 2. ผู้ที่ฝังเหล็กในร่างกาย รวมถึงผู้ที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ และผ่านการทำบอลลูนหัวใจมาก่อน
 3. ผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน หรือมีการกินยารักษาเบาหวาน รวมถึงผู้ที่มีอาการของโรค SLE
 4. ผู้ที่สูญเสียความรู้สึก หรือการรับความรู้สึกบกพร่องหรือช้า
 5. บริเวณที่มีแผลเลือดออก
 6. บริเวณที่เป็นเนื้องอก และโรคติดเชื้อ
 7. ผู้ป่วยที่มีความดันสูงมาก หรือต่ำมาก
 8. ผู้ที่ได้รับการผ่าตัดบริเวณที่จะทำการสลายไขมัน สามารถทำได้เมื่อผ่านระยะเวลาผ่าตัด 6-12 เดือนขึ้นไปแล้ว
 9. ผู้ป่วยโรคมะเร็ง นิ่วในถุงน้ำดี โรคไทรอยด์เป็นพิษแบบสูง และโรคลมชัก

โปรแกรม HIIT FIRM จาก SparSha ตัวช่วยบอกลาปัญหาพุงย้วย พุงยื่น พร้อมโชว์หน้าท้องแบนราบ และสร้างเสริม SixPack ให้หุ่นสวยดูดี แต่อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่ตัวเล็กแต่มีพุง หรือคนที่ต้องการดูแลปัญหารูปร่างเฉพาะส่วน ไม่ว่าจะรูปร่างแบบใดก็ตาม ก่อนเข้ารับการทำ HIIT FIRM ควรแจ้งแพทย์ผู้ทำการรักษาเกี่ยวกับโรคประจำตัวที่คุณมีทุกครั้ง เพื่อให้แพทย์สามารถประเมินแนวทางการรักษาที่เหมาะสมสำหรับแต่ละบุคคล และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่น่าพอใจของผู้เข้ารับบริการ

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

น้องเซย่า น้องมิย่า

ดารา/ นักแสดง

 

“ลูกสาวคนสวยของ คุณพีท ทองเจือ เติมวิตามินบำรุงผิวให้สวยทั่วเรือนร่าง ด้วย IV Drip ที่สปาชา”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณน้ำชา ชีรณัฐ

น้องร้อง/ นักแสดง

 

“ไว้วางใจให้สปาชาดูแล ก็จัด Sculptra ฟื้นผิวให้เปล่งปลั่ง ดูเด็กอยู่เสมอไปเลยสิคะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเอ พศิน

ดารา / นักแสดง

 

“ออกกล้องถ่ายละครต้องมั่นใจ อยากให้ผิวอิ่มฟู ดูเด็กลงทุกปี สปาชาก็เสิร์ฟ Sculptra ให้เลยค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณพีท ทองเจือ

ดารา / นักแสดง

 

“ ดารา-นักแสดงชื่อดัง ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังทำอะไรแดดดี้ไม่ได้ เพราะคุณพีท มีเคล็ดลับ Ultherapy SPT อันดับ 1 นวัตกรรม ยกหน้าตึงที่เซเลบริตี้..เลือกทำมากที่สุด”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเจ็ง วิไลลักษณ์

ภรรยาคุณพีท ทองเจือ

 

“เผยเคล็ดลับอัปสเกลความปัง จากคุณแม่เป็นเพื่อนสาว ต้อง Morpheus Pro by SparSha เปลี่ยนผิวยับ ผิวย้อยให้กลับมาเฟียสได้อีกครั้งเลยค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณใบหม่อน กิตติยา

ดารา / นักแสดง

 

“นางเอกสาวสวย ก็มาจัดเต็มทั้งดูแลรูปร่างและผิวหน้า เพื่อออกกล้องแล้วเป๊ะ สมบูรณ์แบบค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณดาว พิมทอง

ดารา / นักแสดง

 

“นางร้ายหน้าสวยของเรา จัดเต็มทั้งผิวหน้าและผิวตัว สวยทั่วเรือนร่างของจริงค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณซาร่า คาซิงกินี

ดารา / นักแสดง

 

“คุณแม่ลูกสอง ที่ยังสวยฉ่ำทุกครั้งที่พบเจอ ก็ไม่ลืมดูแลน้องสาว ด้วยโปรแกรม Mini Repair ให้กลับมาฟิต กระชับ เป็นคุณแม่แบบเริ่ดๆ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเจมส์ เรืองศักดิ์

ดารา / นักแสดง

 

“ขอจัด Sculptra ทวงคืนผิวเด็กที่สปาชาเท่านั้น!”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณจิ๊ก เนาวรัตน์

ดารา / นักแสดง

 

“อยากยกหน้าแบบจึ้ง ก็ต้อง UltherapySPT ที่สปาชาสิคะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณแชมเปญ เอ็กซ์

ดารา / นักแสดง

“ อีกหนึ่งเคล็ดลับ ที่ไม่เคยบอกที่ไหน มันช่วยได้จริงๆ สำหรับคนที่รูปร่างไม่กระชับไม่เฟิร์ม ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเพชรจ้า

ดีเจ/พิธีกร

เซเลบริตี้ เลือกทำมากที่สุดยกหน้าตึงดึงผิวกระชับ โดยไม่ต้องพึ่งการตัด

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า