Our Services

Morpheus Pro ( โปรแกรมยกกระชับ)

Morpheus Pro โปรแกรมยกกระชับ แก้ปัญหาได้อย่างล้ำลึก

ยกกระชับด้วยเทคโนโลยีใหม่กับ Morpheus Pro ที่ SparSha

ปัญหาใหญ่ของคนวัยเข้าเลข 3 แล้ว นอกจากเรื่องอายุคงเป็นเรื่องของความสวยความงามที่เริ่มฟื้นฟูได้ช้าลง เริ่มเกิดริ้วรอยบริเวณต่างๆ รวมไปถึงความหย่อนคล้อยที่เริ่มมองเห็นได้ชัด ซึ่งทำให้หลายคนต้องมองหาทางแก้ที่จะช่วยให้ปัญหาที่มีหมดไปโดยเร็ว แต่ในบางครั้ง ทางแก้ไขที่เลือกก็ไม่ได้ตอบโจทย์กับปัญหาที่มีบนใบหน้า กลายเป็นว่าแก้ปัญหาได้ไม่ตรงจุดนั้นเอง

สาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาบนใบหน้า

  • ริ้วรอยและความหย่อนคล้อย การเกิดริ้วรอยบนใบหน้าไม่ได้เกิดเพียงเพราะวัยที่เพิ่มเท่านั้น ยังรวมไปถึงการดื่มน้ำน้อยเกินไป มลภาวะทางอากาศที่ต้องพบเจอ เช่นฝุ่นควัน การทานหวานมากเกินไป การดื่มแอลกอฮอล์ หรือแม้กระทั่งความเครียดและการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาเรื่องริ้วรอยและความหย่อนคล้อยที่เกิดขึ้นได้ ซึ่งกลายเป็นความกังวลใจที่แก้อย่างไรก็ไม่จบไม่สิ้น แถมยังทิ้งความช้ำใจเอาไว้ให้อีกด้วย
  • ผิวคล้ำเสีย ปัญหาของผิวที่มีความคล้ำเสียเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงได้ยาก เนื่องจากสาเหตุของปัญหามักจะพบในชีวิตประจำวันซะส่วนใหญ่ ทั้งมลภาวะทางอากาศ เรื่องของการดื่มน้ำที่ไม่เพียงพอต่อร่างกายในแต่ละวัน แสงแดด ทั้งรังสียูวี การทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ตลอดเวลาก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาบนใบหน้าได้เช่นกัน
  • ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ตีนกา ด้วยวัยที่เพิ่มขึ้น การเกิดริ้วรอยบนใบหน้า โดยเฉพาะการเกิดร่องชัดบริเวณแก้ม หรือบริเวณหางตาก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าผิวของเรามีอายุมากกว่าความเป็นจริง ซึ่งไม่ใช่เรื่องดีเพราะการเกิดริ้วรอยบริเวณต่างๆ การแก้ปัญหาต้องทำในระยะยาว สำหรับใครที่มีเวลาน้อยอาจไม่ได้แก้ปัญหาในส่วนนี้ด้วย

ไม่เพียงแค่ปัญหาบนใบหน้าเท่านั้น บริเวณลำคอก็เป็นอีกหนึ่งส่วนที่แสดงถึงอายุผิวของเราได้เช่นกัน ยิ่งบริเวณลำคอเกิดริ้วรอยหรือมีความหย่อนคล้อยที่เห็นชัด ใบหน้ายิ่งดูแก่เกินความเป็นจริงได้เช่นกัน

Morpheus Pro เทคโนโลยีที่พร้อมจบทุกปัญหาที่เกิด

Morpheus Pro เป็นเทคโนโลยีรุ่นล่าสุด ภายใต้คำนิยาม “ยกกระชับทั้งหน้าและคอแบบไร้รอยแผล” (Non-Surgical Lifting) ด้วยเทคนิคพิเศษในด้าน Fractionated Anti-Aging Skin Remodeling ซึ่งสามารถปรับความลึกด้วยเทคโนโลยี Multi-layer technology ที่ปรับระดับความลึกได้ถึง 4 ระดับ ซึ่งลงระดับความลึกได้มากสุดที่ 2 , 3 และ 4 มิลลิเมตรตามลำดับ โดยมีการนำส่งพลังงาน RF ผ่าน Coated pins ลงบนบริเวณที่ทำการรักษา ซึ่งจะไม่ก่อให้เกิดความร้อนที่จะทำลายผิวชั้นบนสุด แต่พลังงาน RF จะลงไปกระตุ้นการซ่อมผิวใหม่ ทำให้ Morpheus Pro สามารถช่วยแก้ไขปัญหาที่มีได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อีกด้วย เรียกได้ว่า ทำครั้งเดียวแก้ไขปัญหาได้ครบ จบในครั้งเดียว อีกทั้งตัว Gold Coated pins จะถูกบรรจุในซองที่ผ่านกระบวนการ GAMMA sterilized ก่อนจะนำมาใช้ในการทำโปรแกรม Morpheus Pro ใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งทันที มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและสะอาดอย่างแน่นอน
  • Morpheus Pro จะช่วยในการจัดเรียงคอลลาเจนเดิม รวมไปถึงการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินขึ้นใหม่อีกครั้ง ทำให้โครงสร้างผิวกระชับขึ้น ส่งผลต่อปัญหาผิวที่มีความหย่อนคล้อยโดยไม่ต้องผ่านการผ่าตัด
  • ช่วยในการจัดเรียงชั้นไขมันใต้ผิว ส่งผลให้หลังจากการทำ Morpheus Pro แล้ว ใบหน้าจะถูกกระชับชับทำให้เห็นได้ชัดว่าเรียวและเล็กกว่าเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ลดรอยสิว และรอยดำบนใบหน้าให้จางขึ้น หลังจากทำ Morpheus Pro แล้ว และยังรวมไปถึงการกระชับรูขุมขนที่กว้างให้ตื้นหรือเล็กลงอีกด้วย
  • ลดริ้วรอย ร่องตื้นบริเวณหางตาหรือร่องแก้มได้อีกด้วย เนื่องจากหัว tip ของ Morpheus Pro สามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้

Morpheus Pro เป็นโปรแกรมยกกระชับใบหน้าซึ่งสามารถแก้ปัญหาได้อย่างล้ำลึก รวมไปถึงการแก้ปัญหาในด้านความหย่อนคล้อยหรือร่องตื้นบนใบหน้าให้จางลง เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยสำหรับคนที่เริ่มพบกับปัญหาบนใบหน้า หรือในช่วงเข้าสู่วัยเลข 3 แล้ว โปรแกรม Morpheus Pro เป็นตัวช่วยที่สามารถแก้ปัญหาได้และเห็นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยทีเดียว

Morpheus Pro แตกต่างจากการยกกระชับในรูปแบบอื่น เนื่องจากสามารถปรับระดับความลึกได้ถึงชั้นผิว สามารถจัดเรียงคอลลาเจนและไขมันใต้ผิว บวกกับการใช้ Gold Coated Micropin ที่จะช่วยกระจายคลื่นพลังงานลงบนชั้นผิว ทำให้ Morpheus Pro สามารถทำได้ทั่วทั้งบริเวณใบหน้าและลำคอ แตกต่างกับการยกกระชับในแบบอื่นที่ในบางบริเวณไม่สามารถทำได้ เช่นการทำ Ulthera หรือ Thermage ที่อาจไม่สามารถแก้ปัญหาได้ครบทุกบริเวณบนใบหน้าและลำคอ