Our Services

Ultra Bright (ทรีตเมนต์)

Ultra Bright ผลักวิตามินล้ำลึก

Ultra Bright ผลักวิตามินล้ำลึก ฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กลับมาแข็งแรงเปล่งปลั่ง มากกว่าการทาครีมทั่วไปถึง 8 เท่า

ฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างเร่งด่วน ด้วยโปรแกรม Ultra Bright จาก SparSha เป็นนวัตกรรมการผลักวิตามินล้ำลึก โดยการใช้เครื่องมือสำหรับผลักวิตามินและอาหารผิวลงสู่ผิวหนังในชั้นลึก เพื่อให้เกิดการดูดซึมได้เป็นอย่างดี โดยการใช้เครื่องผลักวิตามินจะช่วยแปลงโมเลกุลของวิตามินให้เล็กลงจึงสามารถผลักวิตามินให้ซึมลึงลงสู่ผิวชั้นในของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าการทาครีมทั่วไปถึง 8 เท่า เนื่องจากบางครั้งการดูแลผิวหน้าด้วยการทาครีมบำรุงทั่วไปนั้น อาจจะทำให้เห็นผลไม่ดีเท่าที่ควร เพราะสารอาหารที่อยู่ในครีมที่พยายามบำรุงเข้าสู่ผิวอาจจะเคลือบอยู่แค่บนผิวชั้นนอกเท่านั้น และครีมที่ทาลงไปบนใบหน้าอาจจะโดนเหงื่อ โดนน้ำ จนหลุดออกไปได้ รวมทั้งทำให้ชั้นผิวภายในไม่ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่นั่นเอง

ในปัจจุบันจึงได้มีการคิดค้นเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการบำรุงผิว โดยการนำเครื่องมือในการผลักสารอาหารหรือวิตามินเข้าสู่ผิว เพื่อเติมอาหารให้ผิวหนังและเติมความชุ่มชื้น กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและการทำงานของเซลล์ผิว ทำให้สารอาหารและวิตามินต่าง ๆ ไหลเข้าสู่ผิวหนังโดยตรง พร้อมซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดียิ่งขึ้น

ทรีตเมนต์หน้า สำคัญอย่างไร ?

การทำทรีตเมนต์หน้าจะช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ซึ่งจะทำให้สารจำพวกวิตามินสามารถแทรกซึมผ่านผิวหนังได้ในปริมาณที่มากกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพียงอย่างเดียว โดยการผลักวิตามินจะมีประโยชน์ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ หรือผิวโทรมจากการโดนแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ ทำให้ผิวหน้าได้รับความผ่อนคลาย การฟื้นบำรุง ส่งผลให้หน้ากลับมาสดใส ริ้วรอยลดลง ลดการเกิดสิว ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน การไหลเวียนของเลือด และผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ แล้วผิวก็จะกลับมาแข็งแรงและดูอ่อนกว่าวัยอีกครั้ง

Ultra Bright ผลักวิตามินล้ำลึก

Ultra Bright ผลักวิตามินล้ำลึก

วิตามินเพื่อสุขภาพผิว หรือตัวยาจำพวกวิตามินที่นิยมใช้ในการผลักวิตามิน มักจะมีคุณสมบัติที่ช่วยทำให้ผิวของเราแข็งแรงมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินเพิ่มความชุ่มชื้น รักษารอยดำ หรือกระตุ้นคอลลาเจน โดยวิตามินที่ถือว่ามีความจำเป็นต่อผิวของเราอย่างมากจะมีด้วยกันหลัก ๆ ดังนี้

วิตามินซี ถือว่าเป็นวิตามินที่มีความสำคัญต่อสุขภาพผิวเป็นอย่างมาก ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเหี่ยวย่นของผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและทำให้ผิวดูเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย รวมทั้งช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเมลานิน ลดรอยด่างดำ คืนความชุ่มชื้นให้ผิว และทำให้ผิวพรรณแลดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์ขึ้น

วิตามินเอ เป็นวิตามินที่มีความสำคัญในเรื่องของการต่อต้านริ้วรอยและลดริ้วรอยจุดด่างดำให้จางหายไป พร้อมช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดการอักเสบ ลดโอกาสการเกิดสิว และช่วยในเรื่องฟื้นฟูคอลลาเจน ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน และยังช่วยควบคุมความมันของใบหน้าอีกด้วย

วิตามินอี เป็นอีกหนึ่งสารอาหารที่มีความสำคัญต่อสุขภาพผิวอย่างมาก โดยมีคุณสมบัติสำคัญในแง่ของการช่วยชะลออายุผิว ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น รักษาฝ้า รอยแผลเป็น และเพิ่มความชุ่มชื้น เพื่อปรับสภาพผิวให้เนียมนุ่มไม่แห้งกร้าน อีกทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระทรงอานุภาพ เป็นด่านแรกของการป้องกันการสร้างอนุมูลอิสระจากไขมัน (Lipid Peroxidation) และปกป้องเซลล์ไม่ให้ถูกทำลายจากแสงแดดที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพได้เร็ว

วิตามินบี จะเป็นกลุ่มวิตามินที่ช่วยในการรักษาสุขภาพผิวให้แข็งแรง ซึ่งจะมีส่วนช่วยในการรักษาความชุ่มชื้นของผิว พร้อมบำรุงผิวให้สดชื่น สดใส แลดูเปล่งปลั่ง และมีน้ำมีนวลเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีฤทธิ์ทำให้แผลหายเร็วและช่วยป้องกันผิวแห้งเป็นสะเก็ดได้ดี โดยวิตามินบีที่ให้ประโยชน์ต่อผิวหลัก ๆ ได้แก่ วิตามินมี 6, วิตามินบี 12 และกรดโฟลิก

คอลลาเจน (Collagen) เป็นสารอาหารที่มักถูกนำมาผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรืออาหารเสริมประเภทต่าง ๆ ซึ่งจะมีคุณสมบัติในการช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว รวมทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่นและผิวแก่ก่อนวัยได้อีกด้วย

โปรแกรมผลักวิตามินล้ำลึก Ultra Bright จากสปาชา เป็นนวัตกรรมการผลักตัวยาหรือวิตามินลงสู่เซลล์ผิวโดยอาศัยความร้อนจากคลื่น Ultrasonic Wave ซึ่งจะช่วยในการปรับสภาพผิวให้อ่อนนุ่ม และทำให้ตัวยาซึมผ่านลงสู่ผิวได้มากและเร็วกว่าการทายาหรือทาครีมทั่วไป โดยเป็นโปรแกรมที่จะช่วยแก้ไขปัญหาผิวต่าง ๆ มากมาย สามารถรักษาสิว ลดริ้วรอย บรรเทาอาการหน้าแดงจากการแพ้ ลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา กระชับรูขุมขน ฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เซลล์ผิวจึงได้สารอาหารมาเลี้ยงมากขึ้น และเพิ่มการขับของเสียออกจากเซลล์ทางระบบน้ำเหลือง โดยไม่มีรอยแผลหรือความเจ็บปวด และไม่ต้องพักฟื้น ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้ผิวใหม่กระจ่างใสและมีชีวิตชีวายิ่งกว่าเดิม

 1. ทำความสะอาดรอบดวงตาและริมฝีปาก
  จะเป็นการทำความสะอาดใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก เพื่อเตรียมผิวให้สะอาด ไม่มีสิ่งตกค้าง และให้พร้อมรับสำหรับการบำรุง
 2. เปิดผิว เคลียร์รูขุมขนทั่วใบหน้า
  เมื่อทำความสะอาดผิวหน้าแล้วจะทำการเปิดผิว เพื่อเคลียร์รูขุมขนทั่วใบหน้า เพื่อพร้อมสำหรับการรับสารอาหารผิวได้เต็มที่และเพื่อให้ผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพ
 3. โทนเนอร์ปรับสภาพผิว
  สำหรับการใช้โทนเนอร์จะช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาดขึ้นอีกขั้น และยังมีส่วนช่วยปรับสภาพผิว ปรับสมดุลให้ผิวไปในตัวด้วย รวมถึงมีสูตรที่ช่วยเรื่องการบำรุงผิวได้อีกด้วย
 4. พ่นไอน้ำ ผลัดเซลล์ผิว
  จะช่วยในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยดูแลสุขภาพผิวให้แข็งแรง เพื่อให้ผิวพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นต่อไป
 5. นวดกดจุด เทคนิคเฉพาะ SparSha 12 จุด
  การนวดจะช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตใต้ชั้นผิวไหลเหวียนได้ดีขึ้น ทำให้ผิวพรรณกระจ่างใสดูสุขภาพดี และลดความหมองคล้ำบนใบหน้าออกไปได้
 6. Skin Light เติมวิตามินสูตรเฉพาะจากสปาชา
  จะเป็นการเติมวิตาผิวตามสภาพผิว หรือปัญหาที่ต้องการแก้ไข เช่น ลดริ้วรอย ลดเม็ดสี ลดสิว โดยส่งผ่านคลื่น Ultrasonic Wave ที่จะช่วยให้รูขุมขนเปิดกว้าง เพื่อส่งตัวยาผ่านสู่ผิวชั้นลึก ซึ่งตัวคลื่นจะสั่นสะเทือน ทำให้รู้สึกอุ่นบริเวณผิว แล้วส่งผลทำให้กระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดและระบบน้ำเหลือง พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว
 7. มาร์สสูตรพิเศษเฉพาะสภาพผิว
  ขั้นตอนนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นทำให้ผิวสุขภาพดียาวนาน อีกทั้งยังสามารถปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย และไม่ก่อให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ได้ง่าย
 8. กระชับรูขุมขนด้วย Cool Face
  เป็นการใช้ผ้าเย็นที่ช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขน ซึ่งความเย็นจะทำให้เส้นเลือดฝอยหดตัว รูขุมขนก็จะกระชับขึ้น พร้อมทั้งเรียกคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อีกด้วย
 9. เติมเซรั่มบำรุงผิว
  เซรั่มจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ปรับผิวกระจ่างใส พร้อมช่วยในเรื่องของความแข็งแรง สามารถปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายได้เป็นอย่างดี รวมทั้งยังฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ
 10. ถนอมผิวด้วยกันแดด
  ครีมกันแดดคือขั้นตอนสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ เพราะการทาครีมกันแดดจะทำหน้าที่ปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดด ที่เป็นหนึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวคล้ำเสียนั่นเอง
 1. ช่วยผลักสารอาหารเข้าสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ
 2. ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส
 3. ช่วยลดการอักเสบของสิว และลดโอกาสการเกิดสิวใหม่
 4. เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดปัญหาผิวแห้งกร้าน
 5. ช่วยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง
 6. ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีประกาย ดูสุขภาพดี
 7. ลดรอยหมองคล้ำ
 8. ลดเลือนรอยแดงจากสิว และลดผดผื่น
 9. ทำได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง
 10. ช่วยปรับให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส
 11. ฟื้นฟูบำรุงเซลล์ผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมาแข็งแรง
 12. ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนเลือด
 13. ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไป พร้อมเผยเซลล์ผิวใหม่ที่ได้รับสารบำรุง
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ
 • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยไม่มาก
 • ผู้ที่มีปัญหาสิว มีรอยดำและรอยแดงจากสิว
 • ผู้ที่ทาครีมบำรุงผิวหน้าแล้วไม่เห็นผล หรือเห็นผลช้า
 • ผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ
 • ผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้น
 • ริ้วรอยเล็ก ๆ และจุดด่างดำบนใบหน้าดูจางลง
 • ผิวชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำมากขึ้น
 • ผิวคล้ำเสียจากแสงแดดดูจางลง
 • รูขุมขนกระชับ
 • ผิวหน้าแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

ผลลัพธ์หลังทำ Ultra Bright

Ultra Bright โปรแกรมผลักวิตามินล้ำลึก ตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างเร่งด่วน ที่จะช่วยกู้คืนผิวให้กลับมาแข็งแรงได้มากกว่าการทาครีมทั่วไปถึง 8 เท่า หลังทำสามารถเห็นผลผิวดูเนียนนุ่มและแน่นกระชับขึ้น รวมทั้งหากทำการรักษาต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ เซลล์ผิวก็จะชุ่มชื้น ผิวแข็งแรง กระจ่างใส และดูอ่อนกว่าวัยขึ้นด้วย

การเตียมตัว

 1. พบแพทย์ เพื่อประเมินสภาพผิวหน้าและรับคำแนะนำต่าง ๆ ก่อนเข้ารับบริการ
 2. พักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการผลักวิตามิน
 3. ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 2-3 ลิตร
 4. งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด
 5. ควรหลีกเลี่ยงการทาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสม AHA

การดูแลตนเอง

 • หลีกเลี่ยงการโดดแสงแดดจัด ๆ และควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 50 ขึ้นไป เป็นประจำทุกวัน
 • แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่ามาก ๆ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
 • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด
 • พักผ่อนให้เพียงพอ
 • พักผิวประมาณ 3-4 ชั่วโมงหลังรับบริการ หรือก่อนทาครีมบำรุงหรือแต่งหน้า
 • ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และมีประโยชน์ต่อผิวพรรณ เช่น ผัก ผลไม้ที่มีวิตามินเอ เช่น มะละกอ แอปเปิ้ล
 • ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น
 • งดการใช้เครื่องสำอางค์ที่มีสารลอกผิว หรือ AHA เป็นส่วนประกอบตลอดระยะเวลาที่ได้รับการทำทรีตเมนต์

ข้อควรระวัง

 • ผู้ที่มีผื่นภูมิแพ้ผิวหนังที่กำลังกำเริบบนใบหน้า
 • ผู้ป่วยโรคหัวใจ
 • ผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน
 • ผู้ที่มีโลหะในร่างกาย เช่น บริเวณใบหน้า
 • ผู้ที่มีแผลบนใบหน้าใหม่ ๆ ควรรอให้แผลหายสนิทก่อนจึงทำการรักษาได้

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

น้องเซย่า น้องมิย่า

ดารา/ นักแสดง

 

“ลูกสาวคนสวยของ คุณพีท ทองเจือ เติมวิตามินบำรุงผิวให้สวยทั่วเรือนร่าง ด้วย IV Drip ที่สปาชา”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณน้ำชา ชีรณัฐ

น้องร้อง/ นักแสดง

 

“ไว้วางใจให้สปาชาดูแล ก็จัด Sculptra ฟื้นผิวให้เปล่งปลั่ง ดูเด็กอยู่เสมอไปเลยสิคะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเอ พศิน

ดารา / นักแสดง

 

“ออกกล้องถ่ายละครต้องมั่นใจ อยากให้ผิวอิ่มฟู ดูเด็กลงทุกปี สปาชาก็เสิร์ฟ Sculptra ให้เลยค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณพีท ทองเจือ

ดารา / นักแสดง

 

“ ดารา-นักแสดงชื่อดัง ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังทำอะไรแดดดี้ไม่ได้ เพราะคุณพีท มีเคล็ดลับ Ultherapy SPT อันดับ 1 นวัตกรรม ยกหน้าตึงที่เซเลบริตี้..เลือกทำมากที่สุด”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเจ็ง วิไลลักษณ์

ภรรยาคุณพีท ทองเจือ

 

“เผยเคล็ดลับอัปสเกลความปัง จากคุณแม่เป็นเพื่อนสาว ต้อง Morpheus Pro by SparSha เปลี่ยนผิวยับ ผิวย้อยให้กลับมาเฟียสได้อีกครั้งเลยค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณใบหม่อน กิตติยา

ดารา / นักแสดง

 

“นางเอกสาวสวย ก็มาจัดเต็มทั้งดูแลรูปร่างและผิวหน้า เพื่อออกกล้องแล้วเป๊ะ สมบูรณ์แบบค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณดาว พิมทอง

ดารา / นักแสดง

 

“นางร้ายหน้าสวยของเรา จัดเต็มทั้งผิวหน้าและผิวตัว สวยทั่วเรือนร่างของจริงค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณซาร่า คาซิงกินี

ดารา / นักแสดง

 

“คุณแม่ลูกสอง ที่ยังสวยฉ่ำทุกครั้งที่พบเจอ ก็ไม่ลืมดูแลน้องสาว ด้วยโปรแกรม Mini Repair ให้กลับมาฟิต กระชับ เป็นคุณแม่แบบเริ่ดๆ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเจมส์ เรืองศักดิ์

ดารา / นักแสดง

 

“ขอจัด Sculptra ทวงคืนผิวเด็กที่สปาชาเท่านั้น!”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณจิ๊ก เนาวรัตน์

ดารา / นักแสดง

 

“อยากยกหน้าแบบจึ้ง ก็ต้อง UltherapySPT ที่สปาชาสิคะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณแชมเปญ เอ็กซ์

ดารา / นักแสดง

“ อีกหนึ่งเคล็ดลับ ที่ไม่เคยบอกที่ไหน มันช่วยได้จริงๆ สำหรับคนที่รูปร่างไม่กระชับไม่เฟิร์ม ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเพชรจ้า

ดีเจ/พิธีกร

เซเลบริตี้ เลือกทำมากที่สุดยกหน้าตึงดึงผิวกระชับ โดยไม่ต้องพึ่งการตัด

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า