Article

Sparsha

 

ผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ ริ้วรอยแห่งวัยตัวบ่งบอกถึงอายุคุณที่เริ่มมากขึ้นและบอกวัยคุณได้อย่างชัดเจน แต่ปัจจุบันต่อให้ตัวเลขอายุของคุณจะสูงหรือไปไกลแค่ไหนก็ตาม เรื่องของอายุผิวจะต้องน้อยที่สุด ผิวพรรณ-ผิวหน้าต้องเต่งตึง ผิวกระชับ ไม่หย่อนคล้อย ไร้ซึ่งริ้วรอยแห่งวัย และดูสวยสดใสอยู่เสมอ

ซึ่งนวัตกรรมการยกกระชับผิวเรียกว่าเป็นนวัตกรรมที่ฮิตและยังคงเป็นที่นิยมมาจนถึงตอนนี้ เพราะไม่ว่าใคร เพศไหน อายุเท่าไหร่ ก็รีบเร่งที่จะดูแลผิวกันทั้งนั้น อย่างนวัตกรรม ยกกระชับผิว โปรแกรม Ulthera SPT ที่ช่วยยกกระชับผิวคุณได้ลึกถึงชั้น SMAS เรียกอีกอย่างว่าลงลึกถึงชั้นผิวเทียบเท่าได้กับการผ่าตัดเลย ซึ่งโปรแกรม Ulthera SPT นอกจากช่วยยกกระชับผิว ยังช่วยฟื้นฟูผิว กระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินผิว ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำโปรแกรม Ulthera SPT ไม่เพียงแค่ยกกระชับผิว แต่ยังทำให้ผิวคุณเต่งตึง หมดปัญหาความหย่อนคล้อยและไร้ริ้วรอยแห่งวัยด้วย คุณจะดูเด็กลงเหมือนได้ย้อนวัยกลับไปอีกครั้ง อีกทั้งโปรแกรม Ulthera SPT ยังมีความแม่นยำสูง โดยมีหน้าจอแสดงผลขณะทำการยกกระชับผิวด้วยโปรแกรม Ultera SPT ทำให้การทำงานของโปรแกรม Ulthera SPT มีประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวสูงผลลัพธ์ที่ได้ก็เป็นที่พึงพอใจและเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคน

โปรแกรม Ulthera SPT ยกกระชับผิวและจัดการริ้วรอย ช่วยเรียกคืนผิวอ่อนเยาว์ให้กลับมา ด้วย SPT Technique แบบ Customize หมายความว่าผู้ที่เข้ารับการรักษาด้วยโปรแกรม Ulthera SPT แต่ละบุคคลจะได้รับการดีไซน์การใช้พลังงานยกกระชับและความถี่ในการยิงรวมทั้งหัวยิงที่ไม่เหมือนกันนั่นเอง ซึ่งแพทย์จะต้องพิจารณาการรักษาด้วยโปรแกรม Ulthera SPT เป็นบุคคลไปในแต่ละครั้ง

  • S (See) หน้าจอ Real Time ที่เป็นจุดแข็งของโปรแกรม Ulthera SPT ซึ่งแพทย์สามารถทำการรักษาและมองชั้นผิวคนไข้ได้ผ่านทางหน้าจอ ทำให้เกิดความแม่นยำในการรักษามากขึ้น
  • P (Plan) เมื่อเห็นชั้นผิวผ่านทางหน้าจอ แพทย์จะวางแผนการใช้พลังงาน ความถี่ในการยิง การรักษาหรือยกกระชับผิวได้อย่างแม่นยำ เนื่องจากชั้นผิวแต่ละบุคคลรวมถึงชั้นคอลลาเจนผิวมีความแตกต่างกัน การที่มีจอแสดงผลจึงทำให้สะดวกและการรักษาของแพทย์ด้วยโปรแกรม Ulthera SPT นั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย
  • T (Treat) เมื่อแพทย์ออกแบบการรักษาแต่ละบุคคลได้อย่างละเอียดแล้ว นั่นหมายความว่าผู้เข้ารับบริการจะทำการรักษาได้อย่างสบายขึ้นและทำการยกกระชับผิวด้วยโปรแกรม Ulthera SPT ได้อย่างปลอดภัย

หากใครอยากยกกระชับผิวง่ายๆ ด้วยโปรแกรม Ulthera SPT โปรแกรมที่ให้ผลลัพธ์ตรงตามที่คุณต้องการ โดยไม่เจ็บตัว ไม่ต้องรอพักฟื้น ผิวกระชับขึ้น หมดกังวลเรื่องริ้วรอยแห่งวัย และยังดูเด็กลงเหมือนได้ย้อนวัยกลับไปจริงๆ ก็ต้องเข้ามาทำโปรแกรม Ulthera SPT ที่ SparShaเลยค่ะ

Related Posts

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร?

หลังฉีดฟิลเลอร์ มีข้อห้าม-ข้อควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร? เพื่อผลลัพธ์ที่ดี การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) เป็นหัตถการที่จะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า โ

อ่านเพิ่มเติม
แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip

แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip ปรับผิวไบร์ทแบบฉบับผิวลูกคุณ

ใครๆ ก็อยากมี “ผิวสวย ผิวไบร์ท ผิวสุขภาพดี มีออร่า” เพราะการมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดีนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูด และช่วยเพิ่มความมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม
ลดสัดส่วน sparsha thailand

ควรทำอย่างไร เมื่อสัดส่วนหายแต่น้ำหนักไม่ลดตาม ?

ลดสัดส่วนอย่างอดทนมาก็นาน ทั้งออกกำลังกาย กินอาหารสุขภาพ นอนหลับอย่างเพียงพอ แต่พอสัดส่วนหาย หุ่นเริ่มเปลี่ยนดั่งใจ น้ำหนักกลับไม่ลดตาม สิ่งเหล่านี้อาจทำให้หลาย

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า