Our Services

รวมสูตรเฉพาะ IV Drip ที่ SparSha

รวมสูตรเฉพาะ IV Drip ที่ SparSha

รวมสูตรเฉพาะ IV Drip ที่ SparSha

นวัตกรรมเติมวิตามินผิว เคล็ดลับสุขภาพดีและผิวสวยอย่างยั่งยืนไหน ?

ปัจจุบันนวัตกรรมเติมวิตามินผิว IV Drip เป็นวิธีการดูแลสุขภาพและผิวพรรณแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ โดยเฉพาะผู้ที่ภูมิคุ้มกันและเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายที่เสื่อมสภาพลงตามอายุที่มากขึ้น ระบบการฟื้นฟูร่างกายก็อาจจะทำได้ช้ากว่าแต่ก่อน การบำรุงผิวด้วยการฉีดวิตามินผิวจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่จะช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น และมีสุขภาพดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว เห็นผลได้ทันใจ และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ซึ่งในปัจจุบันการฉีดวิตามินผิวก็มีหลากหลายสูตรให้เลือก โดยเฉพาะที่ SparSha ของเรามีสูตรเฉพาะที่คิดค้นโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยให้นวัตกรรม IV Drip ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวที่ต้องการแก้ไขกว่า 10 สูตรด้วยกัน ซึ่งแต่ละสูตรจะช่วยเรื่องอะไร และการฉีดวิตามินผิวจะให้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างไร รวมไปถึงการดูแลตัวเองหลังฉีด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้นต้องทำอย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

พารู้จัก IV Drip คืออะไร ?

IV Drip คือ การให้วิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่มีประโยชน์เข้าทางหลอดเลือดดำผ่านสายน้ำเกลือเข้าสู่ร่างกายโดยตรง ซึ่งร่างกายจะสามารถดูดซึมวิตามินได้ 100% และสามารถนำไปใช้ได้ทันที โดยประโยชน์ของวิตามิน IV Drip จะช่วยทั้งในเรื่องของการดูแลสุขภาพและผิวพรรณ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสมีความแข็งแรงมากขึ้น รวมถึงช่วยเสริมภูมิคุ้มกันและล้างสารพิษต่าง ๆ ในร่างกายได้อีกด้วย ทั้งนี้ การที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ทันทีจึงทำให้เห็นผลไวกว่าการทานวิตามินและการทาครีมทั่วไป รวมถึงเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยสูง

พารู้จัก IV Drip คืออะไร ?

IV Drip คือ การให้วิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่มีประโยชน์เข้าทางหลอดเลือดดำผ่านสายน้ำเกลือเข้าสู่ร่างกายโดยตรง ซึ่งร่างกายจะสามารถดูดซึมวิตามินได้ 100% และสามารถนำไปใช้ได้ทันที โดยประโยชน์ของวิตามิน IV Drip จะช่วยทั้งในเรื่องของการดูแลสุขภาพและผิวพรรณ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสมีความแข็งแรงมากขึ้น รวมถึงช่วยเสริมภูมิคุ้มกันและล้างสารพิษต่าง ๆ ในร่างกายได้อีกด้วย ทั้งนี้ การที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ทันทีจึงทำให้เห็นผลไวกว่าการทานวิตามินและการทาครีมทั่วไป รวมถึงเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยสูง

IV Drip นวัตกรรมเติมวิตามินผิว 10 สูตรเฉพาะ ที่ SparSha

วิตามินสูตรเฉพาะโปรแกรม IV Drip ที่ SparSha มีให้เลือกถึง 10 สูตรด้วยกัน ‍โดยแต่ละสูตรก็จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใจ ผิวมีออร่าสุขภาพดี และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง พร้อมทั้งมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำและเลือกวิตามินสูตรเฉพาะที่เหมาะสมให้กับผู้รับบริการแต่ละบุคคล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงจุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งแต่ละสูตรช่วยเรื่องต่าง ๆ ดังนี้

 • Supreme White & Immune Booster
  IV Drip สูตรเฉพาะที่ SparSha สูตรนี้จะช่วยในเรื่องของการเสริมระบบภูมิคุ้มกันและเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกายโดยเฉพาะ ซึ่งเมื่อร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง ก็จะช่วยป้องกันเชื้อโรคต่าง ๆ ไม่ทำให้เป็นหวัดง่าย ลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็ง บำรุงกระดูก ระบบประสาท และกล้ามเนื้อ ช่วยฟื้นฟูระบบต่าง ๆ ในร่างกายให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก รวมถึงช่วยในเรื่องของผิวขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับผิวพรรณให้ดูสดใสเปล่งปลั่งมากขึ้น
 • Extreme C Energy Booster
  สำหรับสูตรนี้จะช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูร่างกายที่เสริมด้วยวิตามินซีเข้มข้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการสร้าง Collagen ช่วยในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพให้กลับมาสมบูรณ์ขึ้น เป็นหนึ่งสูตรที่ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ลดอาการอ่อนเพลียจากการพักผ่อนน้อยหรือทำงานหนัก และช่วยในการป้องกันหวัดได้เป็นอย่างดี รวมถึงช่วยเสริมสุขภาพความงามด้านการชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้อย่างยาวนาน
 • Recharge Energy Booster
  เป็นอีกหนึ่งสูตรวิตามิน IV Drip ที่จะช่วยฟื้นฟูให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ลดอาการอ่อนเพลีย จัดการปัญหานอนไม่หลับจากการมีความเครียดสะสม และช่วยลดอาการเมาค้าง ลดไมเกรน ฟื้นฟูภูมิต้านทานในร่างกายให้กลับมาทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อให้พร้อมลุยกับทุกกิจวัตรประจำวัน
 • Nature Hair & Nail
  วิตามินสูตรนี้จะช่วยในการฟื้นฟูสุขภาพเกี่ยวกับเส้นผมและเล็บโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นเซลล์รากผมให้แข็งแรงขึ้น ทำให้ผมหนา ผมนุ่มสลวยเงางาม พร้อมช่วยแก้ปัญหาเล็บเหลืองหรือเล็บซีด บำรุงเล็บให้แข็งแรง ดูเงางาม ป้องกันเล็บเปราะบาง และทำให้เล็บดูสุขภาพดีอย่างมีประสิทธิภาพ
 • Super Skin Barrier
  เป็นวิตามินสูตรเฉพาะที่ SparSha คิดค้นมาเพื่อช่วยฟื้นฟูร่างกายและสุขภาพผิวพรรณโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำจากแสงแดด บำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวพรรณกระจ่างใส เปล่งปลั่ง และปรับผิวที่เสื่อมสภาพให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น
 • Energy Booster
  ส่วนสูตรนี้นั้นจะช่วยเติมพลังงานให้กับร่างกาย คืนความสดใส กระปรี้กระเปร่า ช่วยฟื้นฟูร่างกายจากความเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย โดยจะตอบโจทย์สำหรับคนที่พักผ่อนน้อยและทำงานหนัก ซึ่งจะช่วยทำให้ร่างกายกลับมามีชีวิตชีวาพร้อมสำหรับการทำงานและใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้น
 • Antioxidant Booster
  โปรแกรม IV Drip สูตรนี้จะช่วยปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกัน เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ สร้างภูมิคุ้มกันจากมลภาวะต่าง ๆ ช่วยลดอาการภูมิแพ้ และลดความเสื่อมของระบบการทำงานในร่างกาย ทำให้เซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายแข็งแรงและกลับมาทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • Detoxification Booster
  อีกหนึ่งสูตรที่ SparSha คิดค้นมาเพื่อช่วยฟื้นฟูร่างกายและล้างสารพิษในตับโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้การทำงานของระบบขับสารพิษในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น พร้อมช่วยเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องตับจากสารพิษ แอลกอฮอล์ และสารเคมีต่าง ๆ ทำให้ตับฟื้นตัวกลับมาแข็งแรงเร็วขึ้นด้วย
 • Brain Booster
  เป็นสูตรวิตามิน IV Drip สำหรับการบำรุงสมอง ซึ่งจะมีส่วนประกอบของวิตามินเพื่อการบำรุงสมองโดยเฉพาะกว่า 13 ชนิดด้วยกัน โดยจะช่วยเพิ่มสารอาหารที่สำคัญให้กับสมอง ฟื้นฟูระบบประสาท กระตุ้นการทำงานของสมอง ทำให้สมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมทั้งช่วยในเรื่องของความจำ ป้องกันสมองเสื่อมก่อนวัยอันควร นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูสุขภาพร่างกาย ทำให้ร่างกายมีชีวิตชีวา รู้สึกสดชื่นอยู่เสมอ
 • Skin & Brightening
  สำหรับสูตรสุดท้ายนี้จะช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูร่างกายและฟื้นฟูสุขภาพผิว โดยจะช่วยเติมน้ำให้ร่างกาย บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ดูเปล่งปลั่งมีออร่า ผิวแข็งแรงทนต่อแสงแดดและมลภาวะ พร้อมช่วยลดปัญหาจุดด่างดำ ทำให้ผิวใสเรียบเนียน ผิวกลับมาสุขภาพดีแข็งแรงได้อีกครั้ง

อย่างที่ทราบกันไปแล้วว่า โปรแกรม IV Drip ที่ SparSha มีสูตรฉีดวิตามินด้วยกันถึง 10 สูตร ซึ่งแพทย์ได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์และครอบคลุมทุกปัญหาผิว หรือปัญหาสุขภาพต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น สดใส กระปรี้กระเปร่า ลดความเหนื่อยล้า ฟื้นฟูผิวให้กลับมากระจ่างใส เรียบเนียน ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำต่าง ๆ ทำให้ผิวใสออร่า พร้อมช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย กระตุ้นเซลล์ผิวให้แข็งแรง ต้านสารอนุมูลอิสระ บำรุงสมอง บำรุงเส้นผมและเล็บ รวมทั้งช่วยขับสารพิษต่าง ๆ ออกจากร่างกายได้อีกด้วย

หลังฉีดวิตามิน IV Drip อาจเกิดผลข้างเคียงขึ้นเพียงเล็กน้อย คือ อาจเกิดรอยแดงหรือรอยช้ำของเข็มบริเวณที่ฉีด ซึ่งจะค่อย ๆ หายไปได้เอง โดยไม่เป็นอันตรายใด ๆ ต่อร่างกาย
 • ผู้ที่ตั้งครรภ์ หรืออยู่ในช่วงให้นมบุตร
 • มีโรคประจำตัวและยาที่รับประทานเป็นประจำ ต้องปรึกษาแพทย์ก่อนฉีด
 • ผู้ที่มีภาวะไตล้มเหลวไม่ควรฉีด
 • ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ ไต และความดันโลหิต ไม่ควรฉีด
 • ผู้ที่เป็นโรคโลหิตจาง หรือธาลัสซีเมีย ไม่ควรฉีด
 • ผู้ที่มีภาวะพร่องเอนไซม์ (G6PD Deficiency) ไม่ควรฉีด
  โรคโลหิตจาง หรือธาลัสซีเมียไม่ควรฉีด
 • ผู้ที่มีภาวะเลือดออกผิดปกติ หรือรับประทานยาต้านเกล็ดเลือดไม่ควรฉีด

ทั้งนี้ ก่อนการเข้ารับบริการฉีดวิตามินผิวโปรแกรม IV Drip จะต้องเข้ารับการปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งมีการตรวจร่างกายและแจ้งโรคประจำตัว หรือยาที่รับประทานอยู่เป็นประจำให้แพทย์ทราบก่อนฉีดทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยและให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ผลลัพธ์หลังฉีด Rejuran

ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงด้านความงามและสุขภาพจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และหากพบความผิดปกติหลังเติมวิตามิน แนะนำให้กลับมาพบแพทย์อีกครั้ง

การเตรียมตัว

 • พักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อช่วยปรับสมดุลร่างกายก่อนรับวิตามิน
 • ดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อช่วยให้หลอดเลือดขยายตัว
 • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 1 วัน
 • งดรับประทานวิตามินหรืออาหารเสริมที่ทำให้เลือดหยุดยาก เช่น วิตามินอี น้ำมันปลา แป๊ะก๊วย เป็นต้น
 • ก่อนเข้ารับบริการให้รับประทานอาหารให้เรียบเรียบ ไม่ต้องอดข้าวอดน้ำ
 • หากมีโรคประจำตัวหรือมีประวัติการแพ้ต่าง ๆ ให้แจ้งให้แพทย์ทราบก่อนฉีดทุกครั้ง

การดูแลตัวเอง

หลังจากได้รับวิตามินผิวแล้ว คุณสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แต่เพื่อผลลัพธ์หลังฉีดวิตามิน IV Drip ให้ได้ผลที่ดีที่สุดก็ต้องมีการดูแลตัวเองควบคู่กันไปด้วย มีดังนี้

 • ควรพักผ่อนให้เพียงพอ
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์
 • ดื่มน้ำมาก ๆ อย่างน้อยวันละ 2-3 ลิตร
 • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และงดสูบบุหรี่
 • ออกกำลังกายเป็นประจำ อย่างน้อย 3 วันต่อสัปดาห์ ครั้งละ 30-60 นาที
 • หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด และควรทาครีมกันแดด SPF 50+ เป็นประจำก่อนออกแดด
 • ทาครีมบำรุงเสริมความชุ่มชื้นให้กับผิว

ข้อควรระวัง

หากคุณเข้ารับบริการฉีดวิตามินผิวกับคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน ส่วนผสมของตัวยาไม่ได้การรับรองจากอย. ก็อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงที่อันตรายได้ เช่น เกิดการอักเสบ เลือดอุดตันบริเวณที่ฉีด คลื่นไส้อาเจียน ผื่นขึ้น ความดันต่ำ ช็อกหมดสติ เป็นต้น

ดังนั้น ควรเลือกทำกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ แพทย์มีความชำนาญ ซึ่งที่ SparSha ของเราแพทย์มีความชำนาญและมีประสบการณ์สูงด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยโดยเฉพาะ รวมทั้งมีการใช้ยาที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ ผ่าน อย. และมีอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย จึงสามารถมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยอย่างแน่นอน

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

น้องเซย่า น้องมิย่า

ดารา/ นักแสดง

 

“ลูกสาวคนสวยของ คุณพีท ทองเจือ เติมวิตามินบำรุงผิวให้สวยทั่วเรือนร่าง ด้วย IV Drip ที่สปาชา”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณน้ำชา ชีรณัฐ

น้องร้อง/ นักแสดง

 

“ไว้วางใจให้สปาชาดูแล ก็จัด Sculptra ฟื้นผิวให้เปล่งปลั่ง ดูเด็กอยู่เสมอไปเลยสิคะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเอ พศิน

ดารา / นักแสดง

 

“ออกกล้องถ่ายละครต้องมั่นใจ อยากให้ผิวอิ่มฟู ดูเด็กลงทุกปี สปาชาก็เสิร์ฟ Sculptra ให้เลยค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณพีท ทองเจือ

ดารา / นักแสดง

 

“ ดารา-นักแสดงชื่อดัง ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังทำอะไรแดดดี้ไม่ได้ เพราะคุณพีท มีเคล็ดลับ Ultherapy SPT อันดับ 1 นวัตกรรม ยกหน้าตึงที่เซเลบริตี้..เลือกทำมากที่สุด”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเจ็ง วิไลลักษณ์

ภรรยาคุณพีท ทองเจือ

 

“เผยเคล็ดลับอัปสเกลความปัง จากคุณแม่เป็นเพื่อนสาว ต้อง Morpheus Pro by SparSha เปลี่ยนผิวยับ ผิวย้อยให้กลับมาเฟียสได้อีกครั้งเลยค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณใบหม่อน กิตติยา

ดารา / นักแสดง

 

“นางเอกสาวสวย ก็มาจัดเต็มทั้งดูแลรูปร่างและผิวหน้า เพื่อออกกล้องแล้วเป๊ะ สมบูรณ์แบบค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณดาว พิมทอง

ดารา / นักแสดง

 

“นางร้ายหน้าสวยของเรา จัดเต็มทั้งผิวหน้าและผิวตัว สวยทั่วเรือนร่างของจริงค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณซาร่า คาซิงกินี

ดารา / นักแสดง

 

“คุณแม่ลูกสอง ที่ยังสวยฉ่ำทุกครั้งที่พบเจอ ก็ไม่ลืมดูแลน้องสาว ด้วยโปรแกรม Mini Repair ให้กลับมาฟิต กระชับ เป็นคุณแม่แบบเริ่ดๆ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเจมส์ เรืองศักดิ์

ดารา / นักแสดง

 

“ขอจัด Sculptra ทวงคืนผิวเด็กที่สปาชาเท่านั้น!”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณจิ๊ก เนาวรัตน์

ดารา / นักแสดง

 

“อยากยกหน้าแบบจึ้ง ก็ต้อง UltherapySPT ที่สปาชาสิคะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณแชมเปญ เอ็กซ์

ดารา / นักแสดง

“ อีกหนึ่งเคล็ดลับ ที่ไม่เคยบอกที่ไหน มันช่วยได้จริงๆ สำหรับคนที่รูปร่างไม่กระชับไม่เฟิร์ม ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเพชรจ้า

ดีเจ/พิธีกร

เซเลบริตี้ เลือกทำมากที่สุดยกหน้าตึงดึงผิวกระชับ โดยไม่ต้องพึ่งการตัด

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

บริการที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า