Our Services

Contouring Wrap (กระชับรูปร่างและสัดส่วน)

Contouring Wrap โปรแกรมกระชับสัดส่วน จัดกรอบรูปร่าง สูตรเฉพาะจาก SparSha

โปรแกรมกระชับสัดส่วน จัดกรอบรูปร่าง Contouring Wrap ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก SparSha เป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่จะช่วยดูแลรูปร่างของทุกคนให้ดูดี โดยการช่วยกระชับกล้ามเนื้อและขจัดของเสีย เพื่อให้หุ่นเฟิร์มมากขึ้น เพราะการมีหุ่นที่เพรียวและรูปร่างที่ดูดีหรือดูสมส่วน เป็นสิ่งที่ทุกเพศ ทุกวัย ค่อนข้างให้ความสำคัญ เนื่องจากหากเรามีรูปร่างที่สวยงามเหมาะสมกับตัวเองก็จะช่วยส่งเสริมให้เรามีความมั่นใจมากขึ้นได้ ในปัจจุบันผู้คนจึงต่างหันมาใส่ใจดูแลหุ่นและดูแลรูปร่างกันอย่างจริงจังมากขึ้น เพราะการเผชิญกับปัญหาภาวะอ้วน รูปร่างท้วม มีไขมันสะสมอยู่มากจนเห็นผิวหย่อนคล้อย ก็ส่งผลต่อความมั่นใจและบุคคลิกภาพนอกได้ และเพราะเหตุนี้หลายคนจึงเริ่มหันมาลดน้ำหนักกันอย่างจริงจังขึ้นนั่นเอง

การน้ำหนักหรือลดสัดส่วนนั้นก็สามารถทำได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การควบคุมอาหาร หรือการรับประทานอาหารเสริมเพื่อลดน้ำหนัก แต่การลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกายก็อาจต้องอาศัยระยะเวลาในการเห็นผลค่อนข้างนาน หรือการอดอาหารและการทานยาลดน้ำหนัก อาจจะเห็นผลน้ำหนักลดลงเร็ว แต่รูปร่างจะไม่กระชับและเฟิร์ม และอาจจะกลับมามีน้ำหนักมากขึ้นกว่าเดิมรวมทั้งทำให้สุขภาพร่างกายเสียได้เช่นกัน ฉะนั้น สำหรับผู้ที่อยากมีรูปร่างดี กระชับ พร้อมมีหุ่นเพรียวและสุขภาพดีแข็งแรง ก็ต้องอาศัยนวัตกรรมทางแพทย์ที่จะช่วยดูแลรูปร่าง ลดสัดส่วน กระชับหุ่น ด้วยนวัตกรรมที่เราขอแนะนำอย่าง โปรแกรมจัดกรอบรูปร่าง Contouring Wrap จาก SparSha นั่นเอง

สร้างกล้ามเนื้อแทนที่ไขมัน เพื่อหุ่นสวยอย่างยั่งยืน

การที่เรารับประทานอาหารเข้าไปมากกว่าที่ร่างกายจะเผาผลาญหรือถูกนำไปใช้ จะทำให้ถูกเก็บสะสมเป็นไขมันส่วนเกินแทน ซึ่งจะส่งผลให้น้ำหนักตัวมากขึ้นหรืออ้วนได้ในที่สุด โดยไขมันส่วนเกินนี้ก็จะสะสมหรือเกาะตามอวัยวะอื่น ๆ ในร่างกายได้ เช่น ตับ ลำไส้ และหัวใจ ซึ่งก็จะเป็นผลเสียต่อร่างกายเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น โรคเบาหวาน โรคหัวใจ หลอดเลือดสมองตีบ ความดันเลือดสูง และข้อเสื่อมได้ สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก หรือลดไขมันส่วนเกินจึงควรสร้างกล้ามเนื้อเข้ามาแทนที่ไขมัน เพราะยิ่งมีมวลกล้ามเนื้อมากก็จะยิ่งทำให้กระบวนการเมตาบอลิซึม (Metabolism) ที่เป็นกระบวนการเผาผลาญสารอาหารโดยเฉพาะไขมันเพื่อสร้างพลังงานได้มากกว่าคนที่มีมวลกล้ามเนื้อน้อย ส่งผลให้อาหารที่รับประทานเข้าไปไม่แปรสภาพเป็นไขมันส่วนเกินนั่นเอง ซึ่งการลดไขมันอย่างมีประสิทธิภาพต้องมีการสร้างกล้ามเนื้อ โดยทำให้ร่างกายอยู่ในภาวะ Calorie Deficit คือ การใช้พลังงานให้มากกว่าที่รับพลังงานเข้ามา ก็จะทำให้น้ำหนักลดลง
 1. ผู้ที่ต้องการมีรูปร่างที่ดูดี หุ่นเพรียวดูเฟิร์ม สามารถเริ่มต้นลดน้ำหนักด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ โดยมีแนวทางดังนี้
 2. ดื่มน้ำเปล่ามาก ๆ ประมาณวันละ 2-3 ลิตร ถือเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับวิธีลดน้ำหนัก เพราะน้ำเปล่าจะช่วยขับของเสียที่อยู่ภายในร่างกาย และยังช่วยลดแคลอรี่ ทำให้ร่างกายเผาผลาญได้ดีมากขึ้น จึงเป็นหนึ่งวิธีที่ทำให้ลดน้ำหนักได้ง่าย ๆ นั่นเอง
 3. งดอาหารรสจัด รสหวาน หรือขนมหวาน น้ำหวาน และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยสามารถค่อย ๆ ลดลงไปทีละนิด อย่าหักดิบไปซะทีเดียว เพราะหลังการลดน้ำหนักจะทำให้รู้สึกอดและโหยหาอาหารเหล่านี้มาก ๆ ในภายหลัง แล้วจะทำให้น้ำหนักกลับมาเยอะขึ้นได้
 4. ห้ามอดอาหาร แต่ใช้วิธีการลดปริมาณการบริโภคแทน เพราะร่างกายยังคงต้องการสารอาหารอยู่ โดยควรทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ และทานให้ได้สารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ตามที่ร่างกายต้องการ แต่ควรทานในปริมาณที่พอดี อย่ามากเกินไป หรืออาจจะลองลดขนาดภาชนะสำหรับใส่อาหาร เพื่อลดปริมาณการรับประทานอาหารลงได้
 5. เพิ่มโปรตีนให้ร่างกาย แม้จะลดปริมาณอาหาร แต่โปรตีนอย่าให้ขาด เพราะโปรตีนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับร่างกาย ซึ่งจะช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ช่วยให้ระบบการทำงานต่าง ๆ ของร่างกายเป็นปกติ
 6. ออกกำลังกายเพิ่มการเผาผลาญ สำหรับผู้ที่ลดน้ำหนักควรมีการออกกำลังกายควบคู่ไปกับการทำวิธีต่าง ๆ ที่ใช้ในการลดน้ำหนักด้วย เพราะการออกกำลังกายจะทำให้เกิดการเผาผลาญที่มากขึ้น และจะทำให้น้ำหนักตัวลงง่าย อีกทั้งยังได้สุขภาพดีแข็งแรงและผิวพรรณดูดีขึ้นด้วย
แต่การสลายไขมันออกด้วยการออกกำลังกายนั้น อาจจะไม่เหมาะสำหรับบางคน เนื่องจากไม่ใช่ทุกคนที่พร้อมจะออกกำลังกายเป็นประจำ เพราะบางทีอาจจะติดปัญหาเรื่องเวลาหรือแม้กระทั่งสภาพร่างกายไม่พร้อมก็ได้ ซึ่งหากคุณเป็นหนึ่งคนที่ไม่สะดวกออกกำลังกาย ก็อาจจะลองทำตามวิธีอื่น ๆ จากที่กล่าวมาข้างต้นได้ หรืออาจจะต้องอาศัยนวัตกรรมทางการแพทย์เข้ามาช่วยดูแลรูปร่างให้ดูดีและเห็นผลที่ค่อนข้างไวก็ได้เช่นกัน
กระชับสัดส่วน จัดกรอบรูปร่าง ด้วยโปรแกรม Contouring Wrap ลิขสิทธิ์เฉพาะจากสปาชา เป็นนวัตกรรมการพันกระชับผิวด้วยเทคนิคพิเศษ โดยการใช้เทคนิค Fat Mobilization อาศัยอุณภูมิความเย็นในการกระตุ้นให้ร่างกายผลิตพลังงานความร้อนมากขึ้น ทำให้ระบบการเผาผลาญไขมันในร่างกายดีขึ้น และการใช้ความเย็นในการกระตุ้นจะช่วยลดไขมันส่วนเกินได้โดยไม่ทำให้ร่างกายสูญเสียน้ำ อีกทั้ง การพันกระชับสัดส่วนด้วยเทคนิคกการกระชับผิวของ SparSha ด้วยการใช้ผ้ายืดพิเศษที่มีความเข้มข้นของแร่ธาตุที่สกัดจากธรรมชาติ 100% จะมีประสิทธิภาพในการอัดกระชับเซลล์ไขมันที่ถูกเร่งเผาผลาญจนมีขนาดเล็กลงให้ผิวที่หย่อนคล้อยกระชับขึ้น พร้อมขับสารพิษที่ฝังลึกในชั้นไขมันออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังทำให้ผิวหนังและกล้ามเนื้อกระชับ พร้อมชะลอการสะสมไขมันใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย
 1. เพิ่มประสิทธิภาพให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น
 2. ลดไขมันส่วนเกินโดยไม่ทำให้ร่างกายสูญเสียน้ำ
 3. ช่วยจัดกรอบรูปร่างให้สวยงาม
 4. ช่วยกระชับเซลล์ไขมันให้เล็กลงและขับสารพิษออกจากร่างกายไปพร้อม ๆ กันได้
 5. ช่วยกระชับผิวด้วยเทคนิคเฉพาะของ SparSha
 6. เซลล์ไขมันมีโอกาสกลับมาสะสมใหม่ในอนาคตได้น้อยลง
 1. ผู้ที่ต้องการลดหุ่นให้กระชับและเฟิร์มขึ้น
 2. ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วนและจัดกรอบรูปร่างให้ได้รูปสวยงามหลังการทำทรีตเมนต์อื่น ๆ
 3. ผู้ที่ต้องการคงสภาพรูปร่างหลังลดน้ำหนักมาแล้วให้ดูดีไปนาน ๆ
 4. ผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ
 5. ผู้ที่ต้องการเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกาย
ในระหว่างการเข้ารับบริการจัดกรอบรูปร่าง โปรแกรม Body Contour Wrap ผู้รับบริการจะรู้สึกอุ่นสบาย และรู้สึกได้ถึงความกระชับของผิวมากขึ้น รวมทั้งรู้สึกว่าผิวเนียนนุ่ม เพราะโปรแกรมนี้จะช่วยจัดกรอบรูปร่างใหม่ให้ได้รูปสวยงามและลดเซลลูไลท์ด้วย

ผลลัพธ์หลังทำโปรแกรม Contouring Wrap

การเตรียมตัว

 1. ควรพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมสำหรับรับบริการ
 2. แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่ามาก ๆ อย่างน้อยวันละ 2-3 ลิตร (7-8 แก้ว/วัน)
 3. งดดื่มเครื่องดื่มที่เป็นแอลกอฮอล์ทุกชนิด
 4. หากมีโรคประจำตัว มีประวัติการแพ้ยา หรือแพ้ความเย็น ควรแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนทำ

การดูแลตัวเอง

ควรดื่มน้ำเปล่าให้มาก ๆ ประมาณ 2-3 ลิตร/วัน เพื่อให้ของเสียที่คั่งค้างสะสมอยู่ในร่างกายถูกกำจัดออกให้เร็วที่สุด พักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อให้การทำงานของระบบเผาผลาญในร่างกายมีความสมดุล หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่เป็นแอลกอฮอล์ทุกชนิด รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และควรรับประทานให้ครบ 5 หมู่ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน เพื่อเสริมให้เห็นผลการรักษาที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ควรทำการรักษาควบคู่ไปกับการทำทรีตเมนต์กระชับสัดส่วนอื่น ๆ ร่วมด้วย แนะนำให้ออกกำลังกาย และควบคุมปริมาณอาหารที่เหมาะกับร่างกายตัวเองร่วมด้วย

ข้อควรระวัง

 • ผู้ที่กำลังตั้งครรภ์
 • ผู้ที่เป็นโรคความดันโลหิตสูง
 • ความดันโลหิตต่ำ (ในกรณีที่พันเย็นทั้งตัวห้ามทำ)
 • ผู้ที่เป็นโรคหัวใจ
 • ผู้ที่เป็นโรคลมชัก
 • ผู้ที่มีแผลสดบริเวณที่ต้องการลดไขมัน
อย่างไรก็ตาม โปรแกรม Contouring Wrap กระชับสัดส่วน จัดกรอบรูปร่าง สูตรเฉพาะจาก SparSha แนะนำให้ทำควบคู่กับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หรือการควบคุมปริมาณอาหารให้เพียงพอกับร่างกาย รวมทั้งการทำควบคู่ไปกับการทำทรีตเมนต์กระชับสัดส่วนโปรแกรมอื่น ๆ ร่วมด้วย จะช่วยทำให้คงรูปร่างที่ดูดี และช่วยจัดกรอบรูปร่างให้ฟิตและเฟิร์มยิ่งขึ้นด้วย ดังนั้น อย่าลืมที่จะเอาใส่ใจรูปร่างตามความเหมาะสม เพื่อสุขภาพที่ดีและมีร่างกายที่แข็งแรง พร้อมชะลอการสะสมของไขมันส่วนเกินในอนาคตกันนะคะ

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

น้องเซย่า น้องมิย่า

ดารา/ นักแสดง

 

“ลูกสาวคนสวยของ คุณพีท ทองเจือ เติมวิตามินบำรุงผิวให้สวยทั่วเรือนร่าง ด้วย IV Drip ที่สปาชา”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณน้ำชา ชีรณัฐ

น้องร้อง/ นักแสดง

 

“ไว้วางใจให้สปาชาดูแล ก็จัด Sculptra ฟื้นผิวให้เปล่งปลั่ง ดูเด็กอยู่เสมอไปเลยสิคะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเอ พศิน

ดารา / นักแสดง

 

“ออกกล้องถ่ายละครต้องมั่นใจ อยากให้ผิวอิ่มฟู ดูเด็กลงทุกปี สปาชาก็เสิร์ฟ Sculptra ให้เลยค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณพีท ทองเจือ

ดารา / นักแสดง

 

“ ดารา-นักแสดงชื่อดัง ที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังทำอะไรแดดดี้ไม่ได้ เพราะคุณพีท มีเคล็ดลับ Ultherapy SPT อันดับ 1 นวัตกรรม ยกหน้าตึงที่เซเลบริตี้..เลือกทำมากที่สุด”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเจ็ง วิไลลักษณ์

ภรรยาคุณพีท ทองเจือ

 

“เผยเคล็ดลับอัปสเกลความปัง จากคุณแม่เป็นเพื่อนสาว ต้อง Morpheus Pro by SparSha เปลี่ยนผิวยับ ผิวย้อยให้กลับมาเฟียสได้อีกครั้งเลยค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณใบหม่อน กิตติยา

ดารา / นักแสดง

 

“นางเอกสาวสวย ก็มาจัดเต็มทั้งดูแลรูปร่างและผิวหน้า เพื่อออกกล้องแล้วเป๊ะ สมบูรณ์แบบค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณดาว พิมทอง

ดารา / นักแสดง

 

“นางร้ายหน้าสวยของเรา จัดเต็มทั้งผิวหน้าและผิวตัว สวยทั่วเรือนร่างของจริงค่ะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณซาร่า คาซิงกินี

ดารา / นักแสดง

 

“คุณแม่ลูกสอง ที่ยังสวยฉ่ำทุกครั้งที่พบเจอ ก็ไม่ลืมดูแลน้องสาว ด้วยโปรแกรม Mini Repair ให้กลับมาฟิต กระชับ เป็นคุณแม่แบบเริ่ดๆ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเจมส์ เรืองศักดิ์

ดารา / นักแสดง

 

“ขอจัด Sculptra ทวงคืนผิวเด็กที่สปาชาเท่านั้น!”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณจิ๊ก เนาวรัตน์

ดารา / นักแสดง

 

“อยากยกหน้าแบบจึ้ง ก็ต้อง UltherapySPT ที่สปาชาสิคะ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณแชมเปญ เอ็กซ์

ดารา / นักแสดง

“ อีกหนึ่งเคล็ดลับ ที่ไม่เคยบอกที่ไหน มันช่วยได้จริงๆ สำหรับคนที่รูปร่างไม่กระชับไม่เฟิร์ม ”

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

คุณเพชรจ้า

ดีเจ/พิธีกร

เซเลบริตี้ เลือกทำมากที่สุดยกหน้าตึงดึงผิวกระชับ โดยไม่ต้องพึ่งการตัด

Testimonials
& Reviews

รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า