Article

Sparsha

เนื่องจากก่อนหน้านี้ Sparsha ได้ออกมาชวนท้า! ให้แฟนพันธุ์แท้ของเราเข้ามาร่วมกิจกรรมเรียงคำที่เป็นชื่อโปรแกรมของทาง SparSha ให้ถูกต้อง ใครที่เรียงคำตอบและทายเข้ามาถูก พร้อมบอกเหตุผลได้โดนใจ! ก็จะได้รับรางวัล กล่อง Mystery Box จากทาง Sparsha ไป ซึ่งเราก็ได้บอกใบ้ให้เล็กน้อยแล้ว…ว่าคำที่คุณจะต้องเรียงต่อกันและทายให้ถูกต้องนั้นเป็นคำที่เป็นชื่อโปรแกรมและเกี่ยวข้องกับคุณไบร์ท Presenter สุดหล่อของเราอย่างแน่นอน! แล้วก็มีคนเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมในรอบนี้เป็นจำนวนมาก ใครที่เรียงคำและบอกเรามาได้ถูกต้อง ว่าคำที่คุณเรียงต่อกันนั้น คือคำว่าอะไร? บอกเหตุผลมาว่า ‘ทำไมผิวไบร์ทต้องแข็งแรงที่ Sparsha?’ เหตุผลไหนที่โดนใจคณะกรรมการของเราก็จะได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้โชคดีรับกล่อง Mystery Box 22 รางวัล (1 ท่าน 1 รางวัล) ซึ่งเรามีของรางวัลมากมายที่เตรียมไว้ให้อยู่ภายใน Mystery Box แล้ว งานนี้ต้องไปลุ้นกันเอาเองนะคะว่าใครจะได้อะไรไปบ้าง

รายชื่อผู้โชคดี จำนวน 22 ท่านที่ได้รับ Mystery Box มีดังนี้

 1. เพ็ญณภา บุญจงค์
 2. อริญชยา ศรีอ่อน
 3. จุรีรัตน์ วิจารณ์เจริญ
 4. โสภาพรรณ รอดเทศ
 5. พิชญ์สินี ทองประเทือง
 6. ศิริวรรณ สมทิพย์
 7. อนัญชนินทร์ หาญเชิงชัย
 8. ณัฐกานต์ ศรีศิริ
 9. นิศากร แชนประโคน
 10. กมลวรรณ ก้านแก้ว
 11. กนิษฐ์นันท์ คำพานิชย์
 12. จันอมภรณ์ กอศรีลบุตร
 13. ฤทัยรัตน์ เชยดี
 14. พัชรี นารีดอกไม้
 15. Paokiat Akkaraphanthawee
 16. ดวงพร มิ่งมงคล
 17. ถิรนันท์ คุณเพ็ง
 18. เนธิญา ประทุมนันท์
 19. น้ำฝน บ้วนเต้
 20. ธนัญชนก บวรธรรมจักร
 21. ญาราภรณ์ กมลรัตน์
 22. อัมพร เปรมปรีดา

เงื่อนไขการรับรางวัล

 1. ผู้ที่ได้รับ Mystery Box จำเป็นต้องยืนยันสิทธิ์เพื่อรับของรางวัล ภายในวันที่ 7 มิถุนายน 2565 เท่านั้น (หากท่านใดไม่ทำการยืนยันสิทธิ์ จะถือว่าสละสิทธิ์ทันที)
 2. ทางทีมงานจะคัดเลือกผู้โชคดี ทั้ง 22 ท่าน จากการ Comment คำตอบที่เรียงคำครบถ้วน ซึ่งจะต้องเป็นคำตอบที่เกี่ยวข้องกับ SparSha และ คุณไบร์ท และเลือกจากเหตุผลที่โดนใจคณะกรรมการมากที่สุด รวมทั้งทำตามกติกาครบถ้วนถูกต้องเท่านั้น

Related Posts

“สปาชา” จัดงานฉลองวาระครบรอบ 22 ปี เปิดตัว “ตั๊ก บงกช” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่

“สปาชา” จัดงานฉลองวาระครบรอบ 22 ปี เปิดตัว “ตั๊ก บงกช” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่

สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนสปาชา ผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเรื่องลดน้ำหนักมานานถึง 22 ปี จัดงาน “The Power of You” เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” และฉลองวาระครบรอบ 22 ปี ของสปาชา เพื่อตอกย้ำความสำเร็จและก้าวเข้าสู่คลินิกผู้นำทางด้านความงามเรื่องรูปร่างและความงามของใบหน้า

อ่านเพิ่มเติม
ประกาศรายชื่อผู้ชนะ Make New Me Season 4

ประกาศรายชื่อผู้ชนะ Make New Me Season 4

จบลงไปแล้วกับการแข่งขันที่แสนดุเดือดในครั้งนี้ หลังจากผ่านการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขัน Make New Me Season 4 การแข่งขันลดน้ำหนักสุดยิ่งใหญ่ที่พร้อมเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเมื่อวาน เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2565 ณ โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit (Asoke) ห้องสุขุมวิท ชั้น 2

อ่านเพิ่มเติม
ประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบจากกิจกรรม Make New Me Season 4 Project

ประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบจากกิจกรรม Make New Me Season 4 Project

ประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบกิจกรรม Make New Me Season 4 Project กว่า 3 เดือน หลังจากเฟ้นหาผู้เข้าประกวดมาอย่างยาวนาน กับการแข่งขันด้านการลดน้ำหนัก ที่กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ “SparSha Make New Me Season 4” ที่จะเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเมื่อวาน !

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า