Article

Sparsha

Get ready to shine together with SparSha Thailand

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความงามอับดับ 1 มาโดยตลอด ซึ่งในปีนี้เป็นอีกปีที่ทาง SparSha ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอีกครั้ง นอกจากจะเป็นผู้นำในด้านการดูแลรูปร่างและสัดส่วนแล้ว SparSha เองยังเป็นสถาบันด้านความงามชั้นแนวหน้าของเมืองไทยที่ผู้บริโภคให้การยอมรับอย่างแพร่หลาย ซึ่งทำให้ SparSha ติดอันดับของการถูกกล่าวถึงในด้านการดูแลสัดส่วนและการปรับรูปหน้าเป็นอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยที่ไม่มีใครไม่รู้จัก การันตีได้จากการรับรางวัลอันทรงเกียรติจาก Endercoloer Thailand ในวันนี้ได้อีกด้วย

Get ready to shine together with SparSha Thailand

ภายในงาน #Edencolors7thAnniversary You’re Celebrity ถูกจัดขึ้นอย่างอบอุ่นและยิ่งใหญ่ภายใต้ Concept “เฉิดฉายความเป็น Star ในตัวคุณ” จากงานพรมแดง You’re Celebrity ทั้งนี้ SparSha ยังได้รับการต้อนรับภายในงานอย่างอบอุ่นจาก CEO ของ Endercoloer Thailand สร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งการมอบรางวัลสุด exclusive ซึ่ง SparSha เป็นผู้นำในด้านปรับรูปหน้าและการดูแลรูปร่างเป็นอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยที่ได้รับรางวัล Top Spender Award ภายในงาน ซึ่งตอกย้ำว่า SparSha ได้รับการยอมรับและผ่านการรับรองจากสถาบันยาจากบริษัท Endercolors Thailand ว่าเป็นผู้ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคมากที่สุด

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเปิดตัว New Product ที่ทาง Endercolors Thailand เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะวางจำหน่ายในอนาคต และยังมีกิจกรรม Best Costume Award ให้ได้ร่วมสนุกกัน สร้างสีสันต์และรอยยิ้มให้กับผู้ร่วมงานได้เป็นอย่างดี

ซึ่ง SparSha ยังได้เก็บรวบรวมภาพบรรยากาศความประทับใจภายในงานพร้อมทั้งภาพการประกาศรางวัลอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมความสนุกของมินิคอนเสิร์ตจาก 2 ศิลปินหนุ่มอย่าง ตู่ ภพธร และบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เรียกทั้งรอยยิ้มและเสียงกรี๊ดได้อย่างล้นหลาม สร้างความสุขให้กับผู้ร่วมงานได้อีกด้วยค่ะ

สุดท้ายนี้ทาง SparSha ต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและให้ความไว้วางใจกับทาง SparSha อย่างดีมาโดยตลอด อีกทั้งยังคงเลือกให้ SparSha เป็นตัวช่วยในด้านความสวยความงามให้กับทุกท่านอยู่เสมอ รับประกันได้เลยว่า ในปัจจุบันและอนาคต เมื่อทุกท่านได้เข้าใช้บริการที่ SparSha แล้ว คุณลูกค้าทุกท่านจะได้รับความสวยระดับเฉิดฉายที่ทุกคนต้องการได้อย่างแน่นอน

Related Posts

สปาชา ร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักงานวิ่ง “PSAC Charity Run 2024 : Run for Giving” ตอกย้ำการสนับสนุน “สุขภาพผิวดี รูปร่างดี ดูดีทุกวัน”

“SparSha” สถาบันด้านความงาม ลดน้ำหนัก และกระชับสัดส่วน ชั้นนำแนวหน้าของเมืองไทย ร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักในงานวิ่ง “PSAC Charity Run 2024 : Run for Giving งาน

อ่านเพิ่มเติม
“สปาชา” จัดงานฉลองวาระครบรอบ 22 ปี เปิดตัว “ตั๊ก บงกช” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่

“สปาชา” จัดงานฉลองวาระครบรอบ 22 ปี เปิดตัว “ตั๊ก บงกช” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่

สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนสปาชา ผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเรื่องลดน้ำหนักมานานถึง 22 ปี จัดงาน “The Power of You” เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” และฉลองวาระครบรอบ 22 ปี ของสปาชา เพื่อตอกย้ำความสำเร็จและก้าวเข้าสู่คลินิกผู้นำทางด้านความงามเรื่องรูปร่างและความงามของใบหน้า

อ่านเพิ่มเติม
ประกาศรายชื่อผู้ชนะ Make New Me Season 4

ประกาศรายชื่อผู้ชนะ Make New Me Season 4

จบลงไปแล้วกับการแข่งขันที่แสนดุเดือดในครั้งนี้ หลังจากผ่านการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขัน Make New Me Season 4 การแข่งขันลดน้ำหนักสุดยิ่งใหญ่ที่พร้อมเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเมื่อวาน เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2565 ณ โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit (Asoke) ห้องสุขุมวิท ชั้น 2

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า