Article

Sparsha

สวยจากภายในสู่ภายนอกไปกับ Sparsha Medica ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ การประกวด
“Miss Universe Thailand 2019”

เมื่อ 13 มิถุนายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางแค ที่ผ่านมา Sparsha Medica ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการประกวด “ Miss Universe Thailand 2019 ” ได้จัดกิจกรรม Workshop ให้สาวงามได้เรียนรู้เทคนิคการมีรูปร่างและสุขภาพดีสวยจากภายในสู่ภายนอก และคัดสรรนวัตกรรมที่ทันสมัยผ่านการรับรองระดับมาตรฐานสากล

นอกจากนี้ยังมีนักโภชนาการจาก Lite by SparSha ได้จัดทำ “ อาหารไทยพลังงานต่ำ รสชาติต้นตำรับ ที่มาพร้อมสุขภาพ ” การันตีคุณภาพและความอร่อย เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับการควบคุมน้ำหนักและผู้บริโภคได้ทานอาหารที่มีคุณภาพดี มีคุณค่าสารอาหารครบถ้วนแต่พลังงานไม่เกิน โดยเลือกใช้วัตถุดิบที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

ทั้งนี้ คุณนภสรและคุณชัญญา ประนิช ประธานกรรมการบริหาร และรองกรรมการผู้จัดการ สปาชา กรุ๊ป ได้มอบของที่ระลึกโดยเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Verite ที่เป็นสุดยอดตัวช่วยการบำรุงผิวพรรณและรูปร่างใช้สารสกัดจากธรรมชาติมีทั้งอาหารเสริม กาแฟที่ช่วยควบคุมน้ำหนักและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว แก่คุณราชพฤกษ์ อุบลศรี และ คุณวกัญณภัส เอี่ยมมาลีรัตน์ ผู้จัดการศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางแค และสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบทั้ง 58 คน

Related Posts

สปาชา ร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักงานวิ่ง “PSAC Charity Run 2024 : Run for Giving” ตอกย้ำการสนับสนุน “สุขภาพผิวดี รูปร่างดี ดูดีทุกวัน”

“SparSha” สถาบันด้านความงาม ลดน้ำหนัก และกระชับสัดส่วน ชั้นนำแนวหน้าของเมืองไทย ร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักในงานวิ่ง “PSAC Charity Run 2024 : Run for Giving งาน

อ่านเพิ่มเติม
“สปาชา” จัดงานฉลองวาระครบรอบ 22 ปี เปิดตัว “ตั๊ก บงกช” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่

“สปาชา” จัดงานฉลองวาระครบรอบ 22 ปี เปิดตัว “ตั๊ก บงกช” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่

สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนสปาชา ผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเรื่องลดน้ำหนักมานานถึง 22 ปี จัดงาน “The Power of You” เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” และฉลองวาระครบรอบ 22 ปี ของสปาชา เพื่อตอกย้ำความสำเร็จและก้าวเข้าสู่คลินิกผู้นำทางด้านความงามเรื่องรูปร่างและความงามของใบหน้า

อ่านเพิ่มเติม
ประกาศรายชื่อผู้ชนะ Make New Me Season 4

ประกาศรายชื่อผู้ชนะ Make New Me Season 4

จบลงไปแล้วกับการแข่งขันที่แสนดุเดือดในครั้งนี้ หลังจากผ่านการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขัน Make New Me Season 4 การแข่งขันลดน้ำหนักสุดยิ่งใหญ่ที่พร้อมเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเมื่อวาน เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2565 ณ โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit (Asoke) ห้องสุขุมวิท ชั้น 2

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า