Article

Sparsha

เมื่อความสัมพันธ์ดำเนินมาอย่างเนิ่นนาน นอกจากปัญหาความรัก ความห่วงใย และการเอาใจใส่ที่เริ่มจืดจางลงแล้ว สาวๆ หลายท่านมักจะประสบปัญหา “เรื่องบนเตียง” ใช่มั้ยล่ะคะ ก็เพราะน้องสาวของเราผ่านการใช้งานมาอย่างมากมาย จนเกิดอาการจิ๊มิหลวม ไม่ฟิต เครื่องสตาร์ทติดยาก ไหนจะปัญหาช่องคลอดแห้ง แสบ คัน และจิ๋มตด ผ่านเข้ามาทักทายเป็นบางครั้งบางคราอีก ทำเอาบางคนถึงกับเกิดความอาย ไม่กล้ามีเพศสัมพันธ์ จนลงเอยด้วยการเลิกลาเลยทีเดียว

อยากให้จุดซ่อนเร้นกลับไปฟิตเปรี๊ยะเหมือนสมัย 10 ปีก่อน ทำยังไงดีล่ะ?

หลายท่านคงทราบอยู่แล้ว ว่ามีการผ่าตัดกระชับช่องคลอดที่เรียกว่า “รีแพร์ (Repair)” คือการผ่าตัดตกแต่งกล้ามเนื้อ และเนื้อเยื่อที่หย่อนยานภายในให้กระชับขึ้น และเพื่อลดขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางภายในให้ลดลง เพื่อให้เกิดการหดรัดตัวที่ดีกว่าเดิมขณะที่มีเพศสัมพันธ์ รวมทั้งคนไข้ยังสามารถรีเควสการตกแต่งรูปทรงภายนอกช่องคลอดได้อีกด้วย โอเอมจี! แค่อ่านก็เสียวท้องน้อยแปร๊บๆ แล้วนะคะ เพราะการรีแพร์นั้นเป็นแนวทางการรักษาด้วยแนวทางเดิมๆ อีกทั้งยังเจ็บตัว และต้องพักฟื้นนานอีกด้วย

ทวงคืนความฟิตให้จิ๊มิ แบบไม่ต้องเจ็บตัวกันดีกว่า!

เริ่มกันที่การฝึก “ขมิบช่องคลอด” ก่อนเลยค่ะ วิธีดังกล่าวเปรียบเสมือนการออกกำลังกายช่องคลอด ทำได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าสาวๆ จะกำลังนั่ง นอน หรือยืน ให้ลงขมิบและค้างไว้ 5 วินาที ก่อนจะปล่อยออก ลองทำเรื่อยๆ ต่อเนื่อง 10 ครั้ง วันละประมาณ 2-3 รอบเป็นอย่างต่ำ ก็จะช่วยให้น้องสาวกลับมาแข็งแรงได้เล็กน้อย แต่ถ้าจิ๊มิของสาวๆ เริ่มมีสารพัดปัญหา เช่น ช่องคลอดแสบแห้ง ไร้น้ำหล่อลื่น ไม่กระชับ(จิ๋มตด) ปัสสาวะเล็ด ฯลฯ ต้องรีบแก้ปัญหานี้โดยด่วนเลยนะคะ

มาทำให้หนุ่มๆ ต้องร้องโอ้ววซาร่าห์! มันช่างฟิต แน่น กระชับ ชุ่มฉ่ำ อะไรแบบนี้!! ย้อนวัยน้องสาวได้อีก 10 ปี ด้วยโปรแกรม Love Fit ที่ SparSha กันดีกว่าค่ะ

นวัตกรรมใหม่ที่นำมารักษาภาวะช่องคลอดไม่กระชับที่ดีที่สุด โดยใช้หลักการทำงานของเลเซอร์ชนิด Fractional CO2 ที่ปล่อยลำแสงเลเซอร์ขนาดจิ๋ว ข้อดีคือช่องคลอดกระชับมากกว่า คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บ ไม่มีอาการบวมหลังทำ มีความแม่นยำและความปลอดภัยสูง ได้ผลการรักษาที่พึงพอใจตรงกับความต้องการของคนไข้มากที่สุด คืนความสาวให้จุดซ่อนเร้น เพิ่มความมั่นใจในทุกท่วงท่า ไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรก โดยได้รับการรับรองจาก องค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA)

ผลลัพธ์ที่ได้

  • ผลลัพธ์เหมือนรีแพร์ แต่ไม่ต้องผ่าตัด
  • ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น
  • ลดอาการปัสสาวะเล็ด
  • ทำให้ช่องคลอดกระชับ
  • ลดอาการช่องคลอดแห้ง
  • ทำให้มีเพศสัมพันธ์ดีขึ้น

จำนวนครั้งที่แนะนำ

  • ควรทำ 1 – 3 ครั้ง โดยเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
  • ควรทำทุกๆ 4 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาของแต่ละบุคคล

Related Posts

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร?

หลังฉีดฟิลเลอร์ มีข้อห้าม-ข้อควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร? เพื่อผลลัพธ์ที่ดี การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) เป็นหัตถการที่จะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า โ

อ่านเพิ่มเติม
แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip

แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip ปรับผิวไบร์ทแบบฉบับผิวลูกคุณ

ใครๆ ก็อยากมี “ผิวสวย ผิวไบร์ท ผิวสุขภาพดี มีออร่า” เพราะการมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดีนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูด และช่วยเพิ่มความมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม
ลดสัดส่วน sparsha thailand

ควรทำอย่างไร เมื่อสัดส่วนหายแต่น้ำหนักไม่ลดตาม ?

ลดสัดส่วนอย่างอดทนมาก็นาน ทั้งออกกำลังกาย กินอาหารสุขภาพ นอนหลับอย่างเพียงพอ แต่พอสัดส่วนหาย หุ่นเริ่มเปลี่ยนดั่งใจ น้ำหนักกลับไม่ลดตาม สิ่งเหล่านี้อาจทำให้หลาย

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า