Article

Sparsha

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมพิเศษกับที่ SparSha เพียงทำตามกติกา เพียง Like ก็ Luck กันได้ทันที ! สเปรย์แอลกอฮอล์สุดน่ารักไปเลย แถมยังมีสิทธิ์ลุ้นรับโชค 2 ชั้นได้อีกด้วย !

กติกาการร่วมสนุก :

Like Get Luck ต่อที่ 1 เพียงกดไลค์เพจ Facebook หรือ Instagram ของ SparSha

 • Facebook : Sparsha (https://www.facebook.com/sparshathailand/)
 • Instagran : Sparsha Thailand (https://instagram.com/sparshathailand/)

กด like และ share โพสต์กิจกรรม Like Get Luck และเปิดเปิดบัญชีผู้ใช้งานของคุณให้เป็นสาธารณะก่อนแชร์ด้วยนะคะ เพียงแค่นี้รับสเปรย์แอลกอฮอล์สุดน่ารักได้ที่ SparSha ที่สาขาทั่วประเทศไปเลย ฟรี ! หรือจนกว่าของจะหมด

Like Get Luck ต่อที่ 2

เพียงบอกเหตุผลว่า “ทำไมต้อง Miracle Caviar Bright ที่ SparSha” โดย Comment ในโพสต์กิจกรรม ลุ้นรับเซต Bright Limited Set ซึ่งมีจำนวนจำกัด ! เพียง 20 ชุดเท่านั้น โดยจะต้องลงทะเบียนร่วมกิจกรรมที่ (https://bit.ly/3B6Gycw ) ด้วยนะคะ อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะคะ

เงื่อนไขในการเข้าร่วมกิจกรรม

 • สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน – 23 ตุลาคม 2565
 • ประกาศผลผู้ได้รับรางวัลวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20:00 น. ทาง Facebook : Sparsha (https://www.facebook.com/sparshathailand/)
 • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องลงทะเบียนร่วมกิจกรรมก่อนเข้าร่วมแล้วเท่านั้น
 • โพสต์ที่ถูกแชร์จากเพจ SparSha จะต้องถูกเปิดเป็นสาธารณะเท่านั้น หากมีการตรวจสอบแล้วไม่เป็นไปตามเงื่อนไข ทางคณะกรรมการขอตัดสิทธิ์ในทันที
 • การตัดสิน Like Get Luck ต่อที่ 2 ขึ้นอยู่กับการตัดสินของคณะกรรมการ และจะต้องทำตามเงื่อนไขอย่างถูกต้องเท่านั้น
 • บริษัทฯขอสงวนการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • เพื่อป้องกันการแอบอ้างจากบุคคลอื่น การประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัล ทาง SparSha จะประกาศชื่อ-– นามสกุลจริงที่ตรงกับบัตรประชาชนของผู้ที่ได้รับรางวัลเท่านั้น (ทาง SparSha ของสงวนสิทธิ์ไม่ให้มีการแก้ไขหรือลบรายชื่อในภายหลัง)
 • รางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือรางวัลอื่น ๆ ได้
 • รางวัลไม่สามารถโอนกรรมสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
 • ผู้ได้รับรางวัลต้องยืนยันสิทธิ์ภายในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 ทางเพจ Facebook : Sparsha และรับสินค้าได้ถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 ถึง 20 ธันวาคม 2565 เท่านั้นที่ SparSha สาขาที่ท่านลงทะเบียนร่วมสนุก

Related Posts

สปาชา ร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักงานวิ่ง “PSAC Charity Run 2024 : Run for Giving” ตอกย้ำการสนับสนุน “สุขภาพผิวดี รูปร่างดี ดูดีทุกวัน”

“SparSha” สถาบันด้านความงาม ลดน้ำหนัก และกระชับสัดส่วน ชั้นนำแนวหน้าของเมืองไทย ร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักในงานวิ่ง “PSAC Charity Run 2024 : Run for Giving งาน

อ่านเพิ่มเติม
“สปาชา” จัดงานฉลองวาระครบรอบ 22 ปี เปิดตัว “ตั๊ก บงกช” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่

“สปาชา” จัดงานฉลองวาระครบรอบ 22 ปี เปิดตัว “ตั๊ก บงกช” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่

สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนสปาชา ผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเรื่องลดน้ำหนักมานานถึง 22 ปี จัดงาน “The Power of You” เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” และฉลองวาระครบรอบ 22 ปี ของสปาชา เพื่อตอกย้ำความสำเร็จและก้าวเข้าสู่คลินิกผู้นำทางด้านความงามเรื่องรูปร่างและความงามของใบหน้า

อ่านเพิ่มเติม
ประกาศรายชื่อผู้ชนะ Make New Me Season 4

ประกาศรายชื่อผู้ชนะ Make New Me Season 4

จบลงไปแล้วกับการแข่งขันที่แสนดุเดือดในครั้งนี้ หลังจากผ่านการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขัน Make New Me Season 4 การแข่งขันลดน้ำหนักสุดยิ่งใหญ่ที่พร้อมเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเมื่อวาน เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2565 ณ โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit (Asoke) ห้องสุขุมวิท ชั้น 2

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า