Body Contouring

Body Contouring by SparSha ผสานสองเทคนิคทางการแพทย์เพื่อการลดสัดส่วนทั้งตัวอย่างเร่งด่วน

คุณอาจจะเป็นคนหนึ่งที่ไม่สะดวกออกกำลังกาย เพราะไม่ถนัดใช้แรง หรือคุณอาจเริ่มเผาผลาญได้น้อยลง เพราะอายุมากขึ้น แม้กินน้อยแล้วก็ยังไม่ช่วยให้ตัวเล็กลงได้เสียที ไม่ว่าอุปสรรคทางการลดน้ำหนัก ลดสัดส่วนทั้งตัวของคุณคืออะไรก็ตาม โปรแกรม Body Contouring จะช่วยให้คุณมีรูปร่างที่ดีได้ ด้วยการผสานสองเทคนิคทางการแพทย์ เอกสิทธิ์เฉพาะที่ SparSha กับการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ร่วมกับเทคนิคที่ไม่มีที่ไหนในประเทศไทยมี กับเทคนิคนวดสลายไขมันเฉพาะที่ SparSha ให้ผลลัพธ์เทียบเท่าการออกไปเสียเหงื่อ โดยที่ไม่ต้องเสียแรงไม่ไปแม้แต่นิดเดียว

Freeze Shaping

Freeze Shaping นวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง เทคโนโลยีนำเข้าจากเยอรมนี ปลอดภัย ไม่มีแผล ไม่แม้แต่ต้องพักฟื้น

Freeze Shaping นวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง ต้องอาศัยเครื่องมือเฉพาะทางในการส่งผ่านความเย็นระดับจุดเยือกแข็ง -9 °C ลงไปใต้ชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นไขมัน เพื่อทำให้เซลล์ไขมันตายลง และให้ร่างกายใช้วิธีกำจัดออกไปโดยธรรมชาติ ดังนั้นจึงต้องใช้เทคโนโลยีเฉพาะที่รับประกันได้ว่าให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพจริง ปลอดภัยสูงสุด และที่สำคัญคือไม่ต้องพักฟื้นโดย Freeze Shaping นวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็งของ SparSha มีงานวิจัยรับรองด้วยว่า สามารถช่วยฆ่าเซลล์ไขมันได้จริง ให้ผลลัพธ์ลดรูปร่าง กระชับสัดส่วนอย่างเห็นได้ชัด

Leg Squeezing

Leg Squeezing ลดเซลลูไลท์ปัญหาผิวเปลือกส้ม ให้ขาสวยสะดุดสายตา

ถึงขาไม่ใหญ่ก็มีเซลลูไลท์ได้นะรู้ยัง? เพราะเซลลูไลท์เกิดจากเซลล์ไขมันที่เคลื่อนตัวขึ้นมาสะสมใต้ชั้นผิวหนัง เกิดเป็นผิวตะปุ่มตำป่ำ ไม่เรียบเนียน คล้ายกับผิวเปลือกส้ม ซึ่งมีสาเหตุมาจากหลายปัจจัย ทั้งการกิน ทั้งไลฟ์สไตล์ โดยไม่จำเป็นต้องเกิดกับสาวพลัสไซส์เท่านั้น สาวๆ ที่หุ่นดีก็มีปัญหาเซลลูไลท์ที่มาบั่นทอนความมั่นใจได้เช่นกัน ซึ่งปัญหาเซลลูไลท์ไขมันสะสมจนเป็นผิวเปลือกส้มนี้สามารถกำจัดให้หายไปได้ง่ายๆ เพียงแค่เข้าใจก็จะสามารถลดเซลลูไลท์ จัดการปัญหาผิวเปลือกส้มได้อย่างตรงจุด แล้วผลลัพธ์ขาเนียนสวยสุดๆ ก็จะเกิดขึ้นกับคุณได้อย่างแน่นอน

Belotero Revive นวัตกรรมฟิลเลอร์

Belotero Revive นวัตกรรมฟิลเลอร์งานผิวฉ่ำ 4 มิติ ฉบับสาวลูกคุณ ดีอย่างไร ช่วยอะไรบ้าง ?

ต้องยอมรับเลยว่าในปัจจุบันนี้ เทรนด์ความงามกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก เพราะผู้คนต่างหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพความงามของตัวเองมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน โดยเฉพาะเทรนด์การมีผิวสวย ผิวเงาแบบกระจก ผิวฉ่ำวาว เป็นเทรนด์ผิวที่ใคร ๆ ก็อยากมี ซึ่งหนึ่งในหัตถการทางการแพทย์ที่จะช่วยให้ผลลัพธ์ผิวสวยใสและกำลังได้รับความสนใจก็คงหนีไม่พ้น Belotero Revive นวัตกรรมฟิลเลอร์ตัวใหม่ล่าสุดจากสวิตเซอร์แลนด์ที่จะเน้นด้านงานผิวตัวแรกของโลก และมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการช่วยเพิ่ม Skin Quality ทำให้ได้ผิวสดใส ผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำวาว เรียบเนียน ดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ดังนั้นวันนี้ SparSha จึงจะพาไปเจาะลึกว่า Belotero Revive คืออะไร ? ดีไหม ? ช่วยเรื่องงานผิวอะไรบ้าง ? ซึ่งเรารวบรวมมาไว้ในบทความนี้แล้ว

Filler เติมเต็มหน้าสวย

การมีรูปหน้าที่สวยสมส่วน ผิวดูเรียบเนียน นับว่าเป็นสิ่งที่หลายคนต้องการ ซึ่งก็สามารถสร้างได้ด้วยการศัลยกรรมความงาม แต่หากใครที่กลัวการผ่าตัด หรือกลัวเจ็บ การฉีดฟีลเลอร์จึงเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่จะช่วยแก้ไขรูปหน้า เติมเต็มใบหน้าให้อิ่มฟู เต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์แบบไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องเจ็บตัวได้ ซึ่งการฉีด Filler นี้ก็เป็นอีกหนึ่งหัตถการที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายมากด้วย เนื่องจากจะช่วยให้เห็นผลลัพธ์เปลี่ยนหน้าปังให้ดูดีมีมิติได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย แต่สำหรับผู้ที่กำลังจะฉีดครั้งแรก อาจจะยังไม่ทราบข้อมูลเกี่ยวกับฟิลเลอร์มากนัก วันนี้ทาง SparSha จึงจะพาคุณไปทำความรู้จักกับการฉีด Filler ว่ามีข้อดีอย่างไร สามารถฉีดจุดไหนได้บ้าง ฟิลเลอร์อันตรายไหม ไปรู้จักก่อนทำการฉีดกันได้เลย

Sculptra คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว

Sculptra นวัตกรรมกระตุ้นคอลลาเจน คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว

แน่นอนว่าเมื่อคนเรามีอายุมากขึ้น สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปและสามารถสังเกตเห็นได้ง่าย ๆ ก็คงจะเป็นใบหน้าของเราที่เริ่มมีริ้วรอยเล็ก ๆ ผิวมีความหย่อนคล้อย ไม่กระชับเต่งตึงเหมือนเมื่อก่อน ซึ่งสาเหตุเกิดจากการที่มีอายุมากขึ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนในร่างกายของเราก็จะเริ่มลดลง โดยปกติร่างกายจะเริ่มสร้างคอลลาเจนลดลงตั้งแต่อายุประมาณ 20 ปีขึ้นไป และเมื่อมีอายุประมาณ 45 ปี การสร้างคอลลาเจนในผิวก็จะเริ่มลดน้อยลงมากขึ้น จึงทำให้สังเกตเห็นได้ชัดเจนว่าผิวมีความหย่อนคล้อยไม่กระชับเต่งตึงเหมือนเดิม เนื่องจากคอลลาเจนนั้นจะเป็นส่วนสำคัญในการช่วยพยุงโครงสร้างของผิว เมื่อคอลลาเจนลดลงก็จะทำให้ผิวหย่อนคล้อยและเสียรูปทรงได้

Miracle Caviar Bright

ไม่ว่ายุคสมัยไหน การมีผิวขาวกระจ่างใสก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่เสมอ โดยจะสังเกตได้จากการโฆษณา ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ หรือผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของอาหารเสริมที่จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสมากขึ้น ซึ่งการรับประทานอาหารเสริมอย่างต่อเนื่องไปในระยะยาวก็สามารถช่วยลดความหมองคล้ำผิวได้เช่นกัน แต่จำเป็นจะต้องอดทนรอผลลัพธ์ แต่หากใครที่เจอปัญหาหนัก ทั้งผิวแห้งกร้าน ผิวคล้ำเสีย และต้องการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกแบบเร่งด่วน ก็จำเป็นต้องมองหาตัวช่วยอื่น ๆ เพิ่มมากขึ้น เพื่อจะช่วยลดความหมองคล้ำของผิวได้อย่างเร่งด่วนนั่นเอง ซึ่งที่ Sparsha มีโปรแกรมที่ช่วยผิวขาว กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำได้ในทันที เรียกได้ว่าเป็นการปรนนิบัติผิวได้อย่างล้ำลึกและเร่งด่วนแบบครบทุกขั้นตอนการดูแลผิว กับ Miracle Caviar Bright โปรแกรมปรนนิบัติผิว ที่จะช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส และลดความหมองคล้ำได้ใน 6 Step!

Ulthera

ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีที่จะช่วยให้คุณดูเด็กลงได้ในทันที โดยที่ไม่ต้องทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่ถึงขนาดต้องไปผ่าตัด ไม่ต้องการฉีดสารใดๆ เข้าไปในร่างกาย และไม่อยากวุ่นวายเสียเวลาทำเป็นประจำ ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ SparSha ขอแนะนำที่สุดของนวัตกรรมทางการแพทย์

นี่คือนวัตกรรม Ulthera ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ปรับลดอายุผิวที่แพทย์แนะนำที่สุดสำหรับคนอยากผิวดี หน้าเด็ก สุขภาพผิวอ่อนกว่าวัย ยกกระชับ ปรับรูปหน้าให้สวยงามสมดุลได้ในคราวเดียว

Morpheus Pro

ความที่สุด ของรางวัล แต่ละด้าน ทำให้ Morpheus Pro (มอร์เฟียส โปร) คือที่สุดด้านการแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ตามสโลแกน กู้ผิวยับให้กับมาเฟียชโดยไม่ต้องผ่าตัด

ปัญหาใหญ่ของคนวัยเข้าเลข 3 แล้ว นอกจากเรื่องอายุคงเป็นเรื่องของความสวยความงามที่เริ่มฟื้นฟูได้ช้าลง เริ่มเกิดริ้วรอยบริเวณต่างๆ รวมไปถึงความหย่อนคล้อยที่เริ่มมองเห็นได้ชัด ซึ่งทำให้หลายคนต้องมองหาทางแก้ที่จะช่วยให้ปัญหาที่มีหมดไปโดยเร็ว แต่ในบางครั้ง ทางแก้ไขที่เลือกก็ไม่ได้ตอบโจทย์กับปัญหาที่มีบนใบหน้า กลายเป็นว่าแก้ปัญหาได้ไม่ตรงจุดนั้นเอง