Secret Bright

ผิวหน้าเหนื่อยล้า ไม่กระจ่างใส ผิวหมองคล้ำจากการโดนแสงแดด มลภาวะ หรือการแต่งหน้าหนักๆ ที่อาจก่อให้เกิดริ้วรอยแห่งวัยได้ง่ายขึ้น สามารถแก้ไขได้ด้วยโปรแกรม Secret Bright ทรีตเมนต์บำรุงผิวสร้างสปอร์ตไลท์ ลิขสิทธิ์เฉพาะที่ SparSha ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวได้ดีกว่าการผลักวิตามินทั่วไปถึง 10 เท่า พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนเด้ง และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้ผิวกระชับขึ้น เรียกได้ว่า Secret Bright เป็นทรีตเมนต์ที่ช่วยให้ผิวหน้าดีระดับเซเลบเลยก็ว่าได้ และการมีผิวสวยหน้าใสก็ย่อมส่งเสริมให้มีบุคลิกที่ดูดีและมีความมั่นใจมากขึ้นด้วย

Hycoox

Hycoox

เทรนด์หน้าใสฉ่ำโกลว์ ฉ่ำวาว ผิวกระจก ถือว่าเป็นเทรนด์ผิวสวยที่กำลังมาแรงอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งการมีผิวใสหรือผิวเงาแบบกระจกจะช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี แม้ในวันที่ไม่แต่งหน้าก็ยังช่วยให้หน้าดูฉ่ำวาว พร้อมกับช่วยเสริมความมั่นใจในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่จึงหันมาใส่ใจดูแลใบหน้ากันมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในนวัตกรรมบำรุงผิวอย่างการฉีดวิตามินผิวรูปแบบใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม นั่นก็คือ Hycoox ที่เป็นนวัตกรรมซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวได้อย่างตรงจุด และสามารถจัดการทุกปัญหาผิวได้อย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ซึ่งในวันนี้ SparSha เราก็จะพาไปทำความรู้จักกับโปรแกรมบำรุงผิวด้วยเครื่อง Hycoox Injector นี้กันค่ะ

Radiesse

Radiesse นวัตกรรมกระตุ้นคอลลาเจน

กระแสความงามเรื่องงานผิวถือว่าเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก หลาย ๆ คนจึงหันมาใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้น เพื่อให้มีผิวสวยสุขภาพดี โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุมากขึ้นก็เริ่มมีริ้วรอยแห่งวัยที่เห็นชัดเจนมากขึ้น คอลลาเจนและอิลาสติน หรือความแข็งแรง ความกระชับ และความยืดหยุ่นของผิวหนังก็จะเริ่มลดลง ทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อยและเกิดริ้วรอย รวมทั้งทำให้ดูมีอายุ ซึ่งหากต้องการคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวก็ต้องมีการฟื้นฟูองค์ประกอบสำคัญของชั้นผิวหนังที่ลดลงไปตามธรรมชาติให้กลับมามีมากขึ้น โดยขั้นตอนการดูแลผิวก็จะมีทั้งการดูแลผิวจากภายนอกไปจนถึงการดูแลผิวภายใน สำหรับการดูแลผิวจากภายในที่คนส่วนใหญ่นิยมทำก็ก็คือการดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แต่การดื่มน้ำจะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นเท่านั้น อาจจะไม่ช่วยบำรุงลึกถึงการเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวที่เสื่อมสภาพลง

Meso Melasma

Meso Melasma โปรแกรมฉีดเมโสฝ้า กระ ลดเลือนจุดด่างดำ

ฝ้า กระ จุดด่างดำ ถือว่าเป็นศัตรูตัวร้ายของผิว และเป็นปัญหาผิวที่พบได้บ่อยที่สุดของคนไทยเลยก็ว่าได้ เนื่องจากการเกิดฝ้ากระนี้ มักมีสาเหตุหลัก ๆ มาจากแสงแดด ซึ่งประเทศไทยของเราก็เป็นประเทศที่ร้อนแรงมากเหลือเกิน จึงทำให้คนไทยมีปัญหาฝ้ากระกันเยอะมาก และการมีสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ มีรอยปื้น ๆ ที่เห็นได้ชัดบนใบหน้า ก็ส่งผลทำลายความมั่นใจให้ใครหลายคนไม่น้อยเลย แต่ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ หากใครที่มีปัญหาฝ้าหรือกำลังหาวิธีรักษาฝ้า วันนี้ SparSha มีโปรแกรม Meso Melasma เมโสฝ้า ที่จะช่วยสลายฝ้า กระ ลบเลือนจุดด่างดำ มาฝากทุกคนกันค่ะ ซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณกลับมามีผิวที่สุขภาพดี ดูอ่อนวัย และกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม แล้วการฉีดเมโสฝ้า กี่วันเห็นผล ? จะช่วยสลายฝ้ากระได้อย่างไร ไปติดตามกันเลย

Body Contouring กระชับรูปร่างและสัดส่วน

การมีรูปร่างดี สัดส่วนดูสมส่วนมากขึ้น ถือว่าเป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝัน ซึ่งการมีรูปร่างที่ดีนั้นยังส่งผลต่อการมีสุขภาพที่ดี เสริมบุคลลิกภาพภายนอกให้ดูดี ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นด้วย หลาย ๆ คนจึงได้หาวิธีการลดน้ำหนัก หรือลดสัดส่วนทั้งตัว ซึ่งวิธีต่าง ๆ มักเริ่มจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ทั้งด้านการเลือกรับประทานอาหาร การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งวิธีทางการแพทย์ที่จะช่วยให้การลดสัดส่วนทั้งตัวได้ผลลัพธ์ที่ดูดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้น SparSha จึงได้รวบรวมสูตรลดสัดส่วนทั้งตัวแบบถูกวิธีที่อยากให้คุณลองทำให้สุด แล้วจะได้หยุดที่รูปร่างดี และงานนี้ไม่มีตาราง เพราะอยากให้ลองหาทางที่เหมาะสมกับตัวเอง มา! เริ่ม! กันเลย

Beauty Shape

3 สูตรลัด ลดไขมันเร็ว หุ่นสวยเสกได้ด้วยโปรแกรม Beauty Shape by SparSha

สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน บางคนอาจจะเจอสูตรลดน้ำหนักด้วยการควบคุมการกินที่จะช่วยให้น้ำหนักลดลงได้ภายใน 3 วัน 7 วัน แต่ส่วนใหญ่น้ำหนักที่ลดลงไปนั้นจะเป็นน้ำหนักของน้ำและมวลกล้ามเนื้อที่หายไปซะส่วนใหญ่ แต่มวลไขมันในร่างกายจะไม่ได้ลดหายไปเท่าไหร่นัก ซึ่งหากคุณกลับไปมีพฤติกรรมการกินแบบเดิม น้ำหนักก็อาจจะเด้งกลับขึ้นไปเท่าเดิม หรือเผลอ ๆ อาจจะมากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ เนื่องจากร่างกายเข้าใจผิดว่าคุณกำลังขาดอาหาร ระบบการทำงานของร่างกายจึงกักเก็บไขมันเพื่อรักษาพลังงานไว้ใช้ เมื่อคุณกลับไปกินปกติก็จะเป็นการเพิ่มปริมาณพลังงานโดยไม่รู้ตัว ซึ่งจะทำให้เพิ่มทั้งไขมันสะสม และเพิ่มขนาดรูปร่างให้ตัวใหญ่ขึ้นได้นั่นเอง

Lady Lift

คุณผู้หญิงที่มีปัญหาน้องสาวไม่กระชับ ปัสสาวะเล็ด สามารถรักษาได้ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ดูแลน้องสาว Lady Lift ที่จะช่วยคืนความสาวให้จุดซ่อนเร้น ซึ่งโดยทั่วไปแล้วเมื่อคนเรามีอายุมากขึ้น ผิวหนังทั่วร่างกายย่อมขาดความยืดหยุ่น แล้วจะส่งผลทำให้ผิวหนังเกิดความหย่อนยานตามมา รวมถึงความหย่อนคล้อยนี้ยังสามารถเกิดขึ้นกับเนื้อเยื่อบริเวณจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิงด้วยเช่นกัน เนื่องจากคอลลาเจนที่อยู่ใต้ชั้นผิวจะเสื่อมสลายไปตามวัย ทำให้ไม่กระชับได้

Meso Bright

Meso Bright เทคโนโลยีผลักวิตามินสู่ผิวหน้า

ปัจจุบันการดูแลผิวพรรณมีด้วยกันหลากหลายวิธี ซึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนั่นก็คือ “ทรีตเมนต์หน้าใส” ที่เป็นนวัตกรรมการดูแลผิวหน้าอย่างล้ำลึก แก้ปัญหาผิวเสื่อมสภาพได้ดี ซึ่ง Meso Bright นวัตกรรมผลักวิตามินสู่ผิวหน้าจาก SparSha ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในโปรแกรมทรีตเมนต์หน้าใสยอดฮิตที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุดและตอบโจทย์กับทุกผิวมากที่สุด โดยไม่ต้องฉีดยา ไม่ใช้เข็ม ก็ส่งผลทำให้มีผิวหน้ากระจ่างใส ริ้วรอยลดเลือนลง ผิวหน้าแข็งแรง และดูสุขภาพดีได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

ฉีดปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย ลดกราม

โบท็อก ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย

การฉีดโบเป็นหนึ่งในหัตถการยอดนิยมอันดับต้น ๆ ที่จะช่วยในเรื่องความงามได้อย่างหลากหลาย ทั้งช่วยปรับรูปหน้า ยกกระชับใบหน้า ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างตรงจุด และเป็นนวัตกรรมที่จะช่วยเสริมความมั่นใจและเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าของใครหลาย ๆ คน ดังนั้น การฉีดโบจึงเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง โดยในวันนี้ SparSha จึงจะขอชวนผู้ที่ต้องการฉีดโบทุกคนมาทำความรู้จักเรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับการฉีดโบ ไม่ว่าจะเป็นฉีดโบดีไหม ฉีดโบจุดไหนได้บ้าง หรือฉีดโบช่วยเรื่องอะไร บทความของเราจะพาไปหาคำตอบก่อนตัดสินใจไปฉีดโบกันค่ะ

Former Lift

Former Lift นวัตกรรมยกกระชับหน้า

คนเราเมื่อมีอายุเพิ่มมากขึ้น ผิวก็จะเริ่มมีปัญหามากยิ่งขึ้นด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องริ้วรอย ผิวเริ่มหย่อนคล้อย หรือสุขภาพผิวเริ่มเสื่อมสภาพลง ซึ่งอาจจะต้องอาศัยการดูแลมากมายในการรักษาปัญหาผิวแห่งวัยนี้ แต่การฟื้นบำรุงผิวโดยทั่วไปก็อาจจะไม่สามารถช่วยดูแลผิวได้ครอบคลุมครบทุกด้าน ดังนั้น หากคุณต้องการจบปัญหาผิวแห่งวัย หรือลดเลือนริ้วรอยให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด พร้อมช่วยยกกระชับผิวและปรับรูปหน้าให้ตึงกระชับได้ในคราวเดียวอย่างมีประสิทธิภาพ ก็อาจจะต้องมองหานวัตกรรมทางการแพทย์ที่สามารถตอบโจทย์ได้ ซึ่งหนึ่งในนวัตกรรมสมัยใหม่ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการยกกระชับผิว ปรับรูปหน้าเรียว ลดความหย่อนคล้อย พร้อมลดเลือนริ้วรอยได้ในนวัตกรรมเดียวกันนั่นก็คือ โปรแกรม Former Lift จาก SparSha นั่นเอง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า