Article

Sparsha

เชื่อหรือไม่คะว่า “ปัญหาเรื่องบนเตียง” เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ใช้หยิบยกขึ้นมาขอหย่าร้าง ไม่แพ้เหตุผลอื่นๆ เลยทีเดียว ทั้งนี้สาเหตุส่วนใหญ่จะเกิดจากทางฝั่งคุณผู้หญิง ก็เพราะสรีระของสาวๆ ต้องมีการเสียสละครั้งยิ่งใหญ่หลายต่อหลายครั้ง ทั้งเซ็กส์ที่เร่าร้อนที่คุณแฟนร้องขอแทบจะทุกวัน ไหนจะการคลอดลูกเพื่อเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์ ส่งผลให้กล้ามเนื้อภายในช่องคลอดและกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเกิดการหย่อนคล้อย เสื่อมสภาพไปตามการใช้งาน รู้ตัวอีกทีก็มีปัญหา “ช่องคลอดผายลม” หรือ “จิ๋มตด” มาเยือนซะแล้ว โดยที่หนุ่มๆ หลายท่านกลับเห็นเป็นเรื่องตลก จนทำให้สวรรค์ล่มกันมาหลายคู่

“ผศ.นพ.พันธ์กดิ์ ศุกระฤกษ์ สูตินรีแพทย์ ได้เผยรายละเอียดว่า ปัจจุบันชายไทยร้อยละ 79 มักถึงจุดสุดยอดเกือบทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ แต่สำหรับหญิงไทยแล้วมีเพียงร้อยละ 30 เท่านั้นที่ถึงจุดสุดยอด”

อาการช่องคลอดมีลมออก เกิดจากอะไร?

อาการดังกล่าวเกิดจากการที่ช่องคลอดขยายตัว ในขณะที่เราทำกิจกรรมบางอย่าง เช่น การมีเพศสัมพันธ์ การเล่นโยคะ การปั่นจักรยาน หรือการออกกำลังกายบางท่าทาง ทำให้มีลมเข้าไปค้างอยู่ข้างภายใน และเมื่อขยับตัวไปอยู่ในจังหวะที่เกิดแรงดันอีกครั้ง สรีระร่างกายก็จะบีบไล่ลมออกมาจากช่องคลอด ซึ่งสาวๆ จะรับรู้ได้ทั้งแรงสั่นสะเทือน และเสียง… ซึ่งอาการดังกล่าวเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าเป็นอัตโนมัติแบบที่ควบคุมไม่ได้กันเลย จึงทำให้หลายท่านสูญเสียความมั่นใจ จนกลายเป็นปัญหาเรื่องบนเตียงตามมา

ช่องคลอดผายลม อันตรายมากแค่ไหน!?

ถ้ายังอยู่ในระยะเริ่มต้น มีเสียงฟุดฟิดบางครั้งพอให้ใจเสียเล่นๆ ก็ยังจัดว่าไม่อันตรายมากค่ะ โดยสาวๆ สามารถพยายามออกกำลังกายให้น้องสาวกลับมาฟิตอีกครั้งได้ด้วยการ “ขมิบ” หรือเกร็งกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดค้างไว้ 10 วินาที แล้วปล่อย ทำบ่อยๆ สัก 50 ยก ต่อวันก็จะพอช่วยได้บ้างนะคะ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าตัวเองประสบปัญหาช่องคลอดมีลมออกอย่างหนักหน่วง ไม่ว่าจะพยายามขมิบเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้น นั่นเป็นสัญญาณเตือนว่ากล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานของคุณหย่อนคล้อยเป็นอย่างมาก ถ้าไม่รีบแก้ไขอย่างถูกวิธีก็จะมีความเสี่ยงทำให้เกิดอาการ ปัสสาวะเล็ด ปัสสาวะบ่อย กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ และลงเอยที่ความสุขทางเพศลดลงตามมา

มาจบปัญหาช่องคลอดมีลมออก แบบไม่ต้องจบตัวกันดีกว่า!

เมินการผ่าตัดรีแพร์แบบเดิมๆ ที่สร้างความเจ็บปวดให้กับน้องสาวไปได้เลยนะคะ เพราะปัจจุบันมีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เริ่ดกว่านั้น

SparSha ขอแนะนำ LOVE fit ทรีทเม้นท์เพื่อฟื้นฟูจุดซ่อนเร้นให้แน่น กระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัด! ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์ชนิด Fractional CO2 กระตุ้นโครงสร้างกล้ามเนื้อภายในช่องคลอดอย่างอ่อนโยน

  • แก้ปัญหาช่องคลอดแห้ง ไม่มีน้ำหล่อลื่น
  • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก
  • ผิวบริเวณภายนอกน้องสาว กลับมาขาว นุ่ม อวบอิ่ม เรียบเนียนขึ้น
  • แก้ปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ
  • แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด
  • แก้ปัญหาลมออก (จิ๋มตด)

Related Posts

แชร์! เคล็ดลับหน้าเด็ก รวมหัตถการช่วยแก้ปัญหาผิวให้สวยสมวัย อายุเท่านี้ ดูแลผิวอย่างไรดี?

ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงวัยย่อมมีความแตกต่างกันไป อย่างที่หลายๆ คนสังเกตเห็นว่า ผิววัยเด็กของเราจะดูสดใส เนียนนุ่ม แต่พออายุมากขึ้นเซลล์ผิวก็จะเริ่มเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา ส่งผลให้ผิวหน้าไม่สดใส มีริ้วรอย ใบหน้าหย่อนคล้อย

อ่านเพิ่มเติม

แชร์ทริค! ลดพุง ลดสัดส่วนเร่งด่วน ฉบับคนไม่มีเวลาออกกำลังกาย

ปัญหาพุงป่อง หน้าท้องยื่น สัดส่วนไม่กระชับ ทำเอากลุ้มใจใส่ชุดไหนก็ไม่มั่นใจ อยากหุ่นดี หุ่นสวย ดูกระชับ แต่ก็มีอุปสรรคอย่างหนึ่งก็คือ ไม่มีเวลาออกกำลังกาย จะฟิตเฟิร์ม ลดหน้าท้อง ลดสัดส่วนก็ทำได้ยาก

อ่านเพิ่มเติม

เลเซอร์ขนรักแร้ แล้วผิวบางจริงไหม? ไขข้อสงสัยก่อนเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ครั้งแรก

คำถามที่หลายคนสงสัยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่สนใจเลเซอร์ขนครั้งแรก ก็อาจจะเกิดความกังวลว่าหลังจากเลเซอร์ขนรักแร้มาแล้วผิวของเราจะบางลงไหม

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า