Article

Sparsha

SparSha Slimming Center ก้าวเข้าสู่ปีที่ 18 อย่างมั่นคง เราคือผู้นำด้านสถาบันเสริมความงามแบบครบวงจร หรือ One-Stop Service ที่มีชื่อเสียงครองใจลูกค้ามาอย่างยาวนาน และได้รับความไว้วางใจบอกต่อ

“การันตีความมั่นใจกว่า 10 ล้านทรีทเม้นท์” เพราะเราเชื่อว่าพลังแห่งความงามคือสิ่งที่สร้างความมั่นใจได้ดีที่สุด ทำให้ตลอดระยะเวลา 18 ปีที่ผ่านมา สปาชามุ่งมั่นและพัฒนาทั้งเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงทรีทเม้นท์เพื่อดูแลความงามทั่วเรือนร่าง ตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการนวดสปา การยกกระชับปรับรูปหน้า การลดสัดส่วนในบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน หรือแม้แต่การลดน้ำหนัก รวมไปถึงการดูแลอาหารและโภชนาการ ทำให้เราได้รับรางวัล Reader’s Choices : Best Health and Shape Care Institution จากนิตยสารคอสโมโพลิแทน ตอกย้ำว่าเราเป็น “สถาบันลดน้ำหนักและดูแลสุขภาพ ผู้นำแห่งธุรกิจความงามตัวจริง”

เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญในการลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน

ล่าสุด! SparSha ได้นำเข้าเครื่องมือที่มีคุณภาพทันสมัยระดับ World Class ที่ชื่อว่า Cool Shaping เข้ามา ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวสามารถทำความเย็นได้ถึงจุดเยือกแข็ง -9 องศา ช่วยในการช่วยสลายไขมันและกระชับสัดส่วนได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นบริเวณคาง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว ผลลัพธ์ของการรักษาเป็นที่น่าพึงพอใจ ปลอดภัย และใช้เวลาเพียงไม่นาน

สปาชาใส่ใจทุกขั้นตอน ไม่ใช่แค่การทำหัตถการด้วยเครื่องมือแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น! เราผสมผสานทั้งการนวดกระชับด้วยเทคนิคพิเศษ การใช้ครีมที่มีคุณภาพที่ผ่านการคิดค้นและวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนดูแลลูกค้าอย่างต่อเนื่องหลังจากรับการรักษาไปแล้ว

ด้วยทีมงานแพทย์ผู้ให้บริการมืออาชีพ ที่มีความเข้าใจในเครื่องมือ และสรีระรูปร่างรวมไปถึงปัญหาของลูกค้าทุกๆ ท่าน เพียงแสดงบัตรสมาชิก SparSha Magnetic Card แก่พนักงาน และคุณจะได้รับการบริการตามต้องการอย่างมีระดับที่สุด ด้วยบรรยากาศอันทันสมัย สะอาด มีมาตรฐานสากล ซึ่งลูกค้าสามารถติดต่อขอรับคำปรึกษาเบื้องต้น ผ่านช่องทาง Online หรือที่สถาบันลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนสปาชาทั่วประเทศค่ะ

Cool Shaping กำจัดไขมันแบบเห็นผล ต้องที่สปาชาเท่านั้น!!

Related Posts

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร?

หลังฉีดฟิลเลอร์ มีข้อห้าม-ข้อควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร? เพื่อผลลัพธ์ที่ดี การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) เป็นหัตถการที่จะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า โ

อ่านเพิ่มเติม
แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip

แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip ปรับผิวไบร์ทแบบฉบับผิวลูกคุณ

ใครๆ ก็อยากมี “ผิวสวย ผิวไบร์ท ผิวสุขภาพดี มีออร่า” เพราะการมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดีนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูด และช่วยเพิ่มความมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม
ลดสัดส่วน sparsha thailand

ควรทำอย่างไร เมื่อสัดส่วนหายแต่น้ำหนักไม่ลดตาม ?

ลดสัดส่วนอย่างอดทนมาก็นาน ทั้งออกกำลังกาย กินอาหารสุขภาพ นอนหลับอย่างเพียงพอ แต่พอสัดส่วนหาย หุ่นเริ่มเปลี่ยนดั่งใจ น้ำหนักกลับไม่ลดตาม สิ่งเหล่านี้อาจทำให้หลาย

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า