Article

Sparsha

ผิวโทรมไม่สดใส…ก็อาจพาใจเศร้าหมองได้นะคะ ผู้หญิงเราเรียกได้ว่าการส่องกระจกมักจะมาเป็นอันดับแรกในตอนเช้าของทุกวันเลยก็ว่าได้ นั่นก็เพื่อที่จะเช็คและดูสภาพผิวหน้าของตัวเองตอนตื่นนอน ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ก่อนที่จะต้องไปอาบน้ำ หรือแม้แต่หลังจากที่คุณอาบน้ำเสร็จ ก็ยังคงต้องส่องกระจกเพื่อที่จะทาครีมบำรุงผิวหน้าหรือแต่งหน้าอยู่ดี ซึ่งถ้าวันไหนคุณต้องสะดุดกับความหมองคล้ำบนใบหน้า เห็นริ้วรอยโผล่ขึ้นมา คงพาให้ทุกอย่างในวันนั้นของคุณดูหมองไปเลย ใช่ไหมล่ะคะ? ฉะนั้นการที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณจากที่ดูหมองคล้ำและโทรมลงไป กลับมาสดใสมีชีวิตชีวามากขึ้น ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยค่ะ

เชื่อว่าหลายคนมักจะเลือกวิธีการดูแลทะนุบำรุงผิวหน้าแบบพื้นฐานกันอยู่แล้ว ก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าของตัวคุณเองเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอเพื่อลดความหมองคล้ำ แต่อย่าลืมนะคะ ว่าในทุกๆวัน เราจะต้องออกไปเผชิญกับสิ่งแวดล้อม มลภาวะ และฝุ่นควันต่างๆ หรือกิจกรรมบางอย่างที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ แม้แต่กระทั่งแสงแดด อีกหนึ่งตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้าน เกิดริ้วรอย ซึ่งไม่ใช่แค่กับผิวหน้าแต่ยังรวมไปถึงผิวกายของคุณด้วย อีกทั้งพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันของคุณเอง ก็อาจจะก่อให้เกิดความหมองคล้ำของสีผิวขึ้นมาได้เหมือนกัน การเพิ่มการดูแลบำรุงผิวหน้าเพื่อลดความหมองคล้ำ จึงมีความจำเป็นมากกว่าแค่การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้านะคะ

แต่หากเราหลีกเลี่ยงกิจกรรมหรือปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในกิจวัตรประจำวันของเราไม่ได้ นอกจากการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวหน้าและผิวพรรณแล้ว การเข้าคลินิกเสริมความงาม อย่างที่ SparSha ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ทงเลือกเพื่อเสริมสร้างผิวของคุณให้กลับมาแข็งแรง ลดความหมองคล้ำ ผิวดูดีขึ้น และมีชีวิตชีวาได้อีกครั้งหนึ่งค่ะ

การทำโปรแกรม Ultimate Caviar Glow ที่ SparSha ก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดี สำหรับการที่จะฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาและลดความหมองคล้ำได้ เพราะโปรแกรม Ultimate Caviar Glow มีสารสกัดสูตรเข้มข้นที่ได้จากไข่ปลาคาเวียร์ (ปลาสเตอร์เจียน) อีกทั้งโปรแกรม Ultimate Caviar Glow ยังประกอบไปด้วย โปรตีน แหล่งของอาหารที่สามารถซ่อมแซมและเสริมสร้างเซลล์ผิวของคุณได้, มีแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย, วิตามินเอ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว, Amino Acid กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินผิว, Glycosaminoglycan, Glycogen แหล่งพลังงานและช่วยเพิ่มออกซิเจนให้กับผิวของคุณ

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเคล็ดลับ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมามีชีวิตชีวา ลดความหมองคล้ำ และเป็นเหตุผลที่ว่า…ทำไมคุณถึงต้องมาลองทำโปรแกรม Ultimate Caviar Glow ฟื้นฟูสภาพผิว ที่ SparSha ค่ะ ใครที่ได้ทราบคุณสมบัติของโปรแกรม Ultimate Caviar Glow ข้อดีของการทำโปรแกรม Ultimate Caviar Glow เคล็ดลับที่ช่วยให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวา ลดความหมองคล้ำแล้ว และอยากลองทำโปรแกรมนี้ดู ก็สามารถเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่ม ได้ที่ SparSha ทุกสาขาเลยนะคะ

Related Posts

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร?

หลังฉีดฟิลเลอร์ มีข้อห้าม-ข้อควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร? เพื่อผลลัพธ์ที่ดี การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) เป็นหัตถการที่จะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า โ

อ่านเพิ่มเติม
แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip

แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip ปรับผิวไบร์ทแบบฉบับผิวลูกคุณ

ใครๆ ก็อยากมี “ผิวสวย ผิวไบร์ท ผิวสุขภาพดี มีออร่า” เพราะการมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดีนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูด และช่วยเพิ่มความมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม
ลดสัดส่วน sparsha thailand

ควรทำอย่างไร เมื่อสัดส่วนหายแต่น้ำหนักไม่ลดตาม ?

ลดสัดส่วนอย่างอดทนมาก็นาน ทั้งออกกำลังกาย กินอาหารสุขภาพ นอนหลับอย่างเพียงพอ แต่พอสัดส่วนหาย หุ่นเริ่มเปลี่ยนดั่งใจ น้ำหนักกลับไม่ลดตาม สิ่งเหล่านี้อาจทำให้หลาย

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า