Article

Sparsha

ปัจจุบันเราใช้ชีวิตเร่งรีบแข่งขันกับเวลากันเป็นอย่างมาก หรือบางครั้งเราก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากเกินไป ดังนั้นเราจึงหันมาให้ความสนใจกับอะไรที่สะดวก ง่ายๆ รวมทั้งในเรื่องของอาหารก็ด้วย ซึ่งอาหารเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับร่างกาย แต่เรากลับทำร้ายร่างกายตัวเองกันโดยไม่ทันคำนึงถึงผลในระยะยาว ในที่นี้อาหารที่เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ผู้คนส่วนใหญ่ต้องมีไว้ติดบ้าน นั่นก็คือ บะหมีกึ่งสำเร็จรูป

บะหมีกึ่งสำเร็จรูปนั้นมีสารอาหารไม่ครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ โดยผู้บริโภคส่วนใหญ่มักจะขาดการบริโภคผัก ผลไม้ และโปรตีนอื่นๆในมื้อนั้นๆ แถมมีปริมาณโซเดียมและแป้งในปริมาณที่สูง ดังนั้นเราควรจะหันมาใส่ใจสุขภาพ และบริโภคอาหารที่ปรุงสดใหม่จะดีกว่า

  • ผงชูรส = มีโซเดียมสูงทำให้เสี่ยงต่อโรคความดันโลหิตสูง
  • สารก่อมะเร็ง = มีสารสไตโรโฟมซึ่งมีสารกระตุ้นมะเร็ง มักพบในภาชนะที่เป็นพลาสติก
  • ไขมันสูง = เส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทำให้เสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดสมองและหัวใจ

บะหมีกึ่งสำเร็จรูป ทางสะดวกสู่ความเจ็บป่วย

Related Posts

เลเซอร์กำจัดขน เทคโนโลยี Diode Plus laser เผยผิวเนียน ไม่เป็นตอ รับ Summer

ปัจจุบันหลายๆ คนต่างให้ความสนใจกับการ “กำจัดขน” เนื่องจากการมีขนที่ไม่พึงประสงค์หรือการที่ขนขึ้นตามร่างกายมากๆ โดยเฉพาะบริเวณที่มองเห็นได้ชัดเจนแล้วไม่กำจัดออกไ

อ่านเพิ่มเติม
ลดพุงห้ามกินอะไร

อยากลดพุงห้ามกินอะไร? 7 อาหารที่ควรหลีกเลี่ยงสำหรับคนลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง อยากหุ่นดีต้องงด!!

การมีหน้าท้องแบนราบ ลดพุง พุงไม่ย้อย หรือมีรูปร่างที่ดีดูสมส่วน เป็นสิ่งที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน แต่การจะลดพุง ลดหน้าท้องให้ได้ผลดีนั้น นอกจากการออกกำลังกายแล้ว การคว

อ่านเพิ่มเติม
5 เคล็ดลับบอกลาพุงยื่น ลดไขมันหน้าท้อง กระชับสัดส่วน

5 เคล็ดลับบอกลาพุงยื่น ลดไขมันหน้าท้อง กระชับสัดส่วน ได้ผลชัวร์!

ปัญหาพุงยื่น พุงย้อย ไขมันหน้าท้องเยอะ ทำให้ขาดความมั่นใจ สูญเสียบุคลิกภาพ หรือแม้กระทั่งจะใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ทำให้เห็นหน้าท้องยื่นออกมาอย่างชัดเจนก็ยิ่งทำให้หม

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า