Article

Sparsha

 

Lite by SparSha ได้จัดทำอาหารไทยแคลอรี่ต่ำพร้อมรับประทาน รสชาติต้นตำรับ การันตีคุณภาพ และความอร่อย โดยเรามีเมนูอาหารกว่า 100 เมนู และยังควบคุมอุณหภูมิในการจัดส่งด้วยระบบ Chiller Process เพื่อให้อาหารสดใหม่ก่อนถึงมือลูกค้าทุกวัน แบรนด์น้องใหม่ที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก NIA

NIA (สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ) เป็นหน่วยงานภายใต้กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้สนับสนุนจัดทำวิจัยและพัฒนา ร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มากกว่า 2 ปี เพี่อให้ได้เมนูอาหารไทยแคลอรี่ต่ำ และควบคุมการผลิตโดยทีมโภชนาการ สามารถทำให้คุณทานอาหารได้อิ่มอร่อยคุณค่าสารอาหารครบถ้วน สามารถควบคุมน้ำหนักได้ตามที่ต้องการ ทุกขั้นตอนเราใส่ใจในคุณภาพของอาหาร และคัดสรรวัตถุดิบในการปรุงอาหารเป็นอย่างดี เพื่อผู้บริโภค

ทำไมถึงต้อง Lite by SparSha

เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับการควบคุมน้ำหนัก เราใส่ใจการผลิตในทุกขั้นตอน เพื่อให้ถึงมือผู้บริโภคได้ทานอาหารที่มีคุณภาพดี มีคุณค่าสารอาหารครบถ้วน สามารถทานได้จนอิ่มแต่พลังงานไม่เกิน โดยเลือกใช้วัตถุดิบทีมีประโยชน์ต่อร่างกาย “อาหารไทยพลังงานต่ำ รสชาติต้นตำรับ ที่มาพร้อมสุขภาพ”
อาหารไทยรสชาติต้นตำหรับ มาพร้อมกับความอร่อย อิ่มในปริมาณที่มากแต่พลังงานเบาเบา โดยเรามีเทคนิคในการจัดการกับองค์ประกอบของรสชาติในอาหารที่เป็นปัจจัยสำหรับความอ้วน ได้แก่ หญ้าหวานแทนน้ำตาล เราใช้วัตถุดิบหญ้าหวานในการปรุงให้เกิดรสหวานแทนน้ำตาล ซึ่งให้ความหวานที่ปราศจากพลังงาน เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยไร้แคลลอรี่ โซเดียมในอาหาร เราใช้น้ำปลาชนิดโซเดียมต่ำ แต่คงรสชาติเค็มเหมือนน้ำปลาทั่วไป ซึ่งปริมาณโซเดียมนั้นมีส่วนสำคัญอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ปริมาณโซเดียมที่มากเกิน จะทำให้เกิดภาวะบวมน้ำส่งผลต่อน้ำหนักตัวเพิ่มมาก ใช้ใยอาหาร (บุก) แทนแป้ง แป้งหรือคาร์โบไฮเดรต เป็นองค์ประกอบหลักในอาหารที่ให้พลังงานต่อร่างกาย Lite ตัดปัญหาพลังงานในส่วนนี้ โดยการใช้ใยอาหารเพิ่มเข้ามาแทนซึ่งใยอาหารนี้มีเส้นใยสูง อุ้มน้ำได้ดี ทำให้อิ่มท้องได้นานในพลังงานที่ต่ำมาก

Related Posts

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร?

หลังฉีดฟิลเลอร์ มีข้อห้าม-ข้อควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร? เพื่อผลลัพธ์ที่ดี การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) เป็นหัตถการที่จะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า โ

อ่านเพิ่มเติม
แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip

แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip ปรับผิวไบร์ทแบบฉบับผิวลูกคุณ

ใครๆ ก็อยากมี “ผิวสวย ผิวไบร์ท ผิวสุขภาพดี มีออร่า” เพราะการมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดีนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูด และช่วยเพิ่มความมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม
ลดสัดส่วน sparsha thailand

ควรทำอย่างไร เมื่อสัดส่วนหายแต่น้ำหนักไม่ลดตาม ?

ลดสัดส่วนอย่างอดทนมาก็นาน ทั้งออกกำลังกาย กินอาหารสุขภาพ นอนหลับอย่างเพียงพอ แต่พอสัดส่วนหาย หุ่นเริ่มเปลี่ยนดั่งใจ น้ำหนักกลับไม่ลดตาม สิ่งเหล่านี้อาจทำให้หลาย

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า