Article

Sparsha

ปัญหาสีผิวที่เปลี่ยนไปของบริเวณผิวใต้วงแขนหรือรักแร้ มักจะเกิดขึ้นได้บ่อยและสามารถที่จะเกิดขึ้นได้กับทุกคน ทุกเพศ แล้วก็ทุกวัยด้วยนะคะ หมายความว่าต่อให้คุณจะอายุเท่าไหร่ก็อาจเกิดปัญหารักแร้ดำขึ้นมาได้เหมือนกัน อย่าชะล่าใจ ไม่ยอมดูแลบำรุงผิวใต้วงแขนหรือผิวบริเวณรักแร้เด็ดขาด! ไม่อย่างนั้นความมั่นใจหดหายไปเลยนะคะ ซึ่งปัจจัยก็มีอยู่หลายสิ่งอย่างมากมายที่อาจจะทำให้บริเวณผิวใต้วงแขนหรือรักแร้ของคุณนั้นค่อยๆ ที่จะเปลี่ยนสีไปจากเดิม อย่างเช่น

  1. รักแร้ดำที่อาจเกิดจากการเช็ดหรือถูแรงๆ
  2. การเสียดสีกันบริเวณผิวใต้วงแขน
  3. สารเคมี ที่อาจมาจากสบู่ โรลออน หรือน้ำหอม
  4. การติดเชื้อแบคทีเรีย คราบเหงื่อไคล

เริ่มแรกรักแร้ขาวมาก แต่อยู่ๆ วันหนึ่งก็กลับกลายมาเป็นรักแร้ดำไปซะอย่างนั้น! ผิวใต้วงแขนหมองคล้ำขึ้น โดยที่บางคนอาจไม่ทันได้สังเกตด้วยซ้ำ ว่าบริเวณผิวใต้วงแขนหรือรักแร้ของเรานั้นเริ่มเปลี่ยนสีไปจากเดิมแล้ว แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม… การที่จะทำให้ผิวใต้วงแขนหรือการจะทำให้รักแร้ขาวได้เหมือนเดิม ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ลำบาก สำหรับยุคสมัยนี้ค่ะ คุณสามารถที่จะละทิ้งความหมองคล้ำ เปลี่ยนรักแร้ดำให้กลับมาเป็นรักแร้ขาวเหมือนเดิมได้ ด้วยวิธีการล้ำๆ อย่างนวัตกรรมการเลเซอร์ เลเซอร์ Q-Switch เลเซอร์รักแร้ขาว ตัวช่วยที่จะค่อยๆ ชุบชีวิตผิวใต้วงแขนของคุณ เปลี่ยนจากรักแร้ดำให้เป็นรักแร้ขาวขึ้นมาได้เหมือนเดิม!

ยิ่งทำบ่อยครั้งเท่าไหร่ ผลลัพธ์ที่ได้ก็ยิ่งก่อให้เกิดความขาวใส ดีต่อผิวใต้วงแขนหรือรักแร้ของคุณมากขึ้น ซึ่งการทำเลเซอร์รักแร้ขาว ด้วยเครื่องเลเซอร์ Q-Switch ดูเหมือนจะไม่ได้ทำให้ผิวรักแร้ขาวใสได้อย่างเดียว แต่ยังสามารถเพิ่มความเรียบและบวกความเนียนให้กับผิวใต้วงแขนได้อีกด้วย แตกต่างจากการกำจัดขนรักแร้ด้วยวิธีอื่น ซึ่งการเลเซอร์รักแร้ขาว จะไม่ทำให้เกิดรอยบาดแผล เป็นตุ่ม เป็นตอ ฟื้นฟูสภาพผิวใต้วงแขนหรือรักแร้ ช่วยให้คุณลืมวิธีโกนขนรักแร้หรือการถอนขนรักแร้ทิ้งไปเลย ใครที่ผิวบอบบางก็ไม่ต้องกังวลหรือกลัวว่าจะเกิดปัญหาผิวแดง คันยุบยิบ เพราะเขาเตรียมการบำรุงไว้ให้หลังจากที่เลเซอร์รักแร้ขาวเสร็จแล้วด้วยค่ะ

ปัญหาสีผิวใต้วงแขนหรือรักแร้ดำ ต่อให้เราใส่เสื้อผ้าที่ปิดบริเวณใต้วงแขนได้สนิทมิดชิด แต่ตัวเราเองก็ย่อมรู้อยู่แก่ใจ ว่ายังไงสีผิวก็ได้เปลี่ยนไปแล้ว ฉะนั้น ถ้าอยากมั่นใจแม้ใส่เสื้อเปิดผิว สายเดี่ยว เสื้อกล้าม ทั้งคุณผู้ชาย คุณผู้หญิง ก็ลองเลือกเข้ามาปรึกษาเพื่อทำเลเซอร์รักแร้ขาว ได้ที่ SparSha ทุกสาขานะคะ

Related Posts

เลเซอร์กำจัดขน เทคโนโลยี Diode Plus laser เผยผิวเนียน ไม่เป็นตอ รับ Summer

ปัจจุบันหลายๆ คนต่างให้ความสนใจกับการ “กำจัดขน” เนื่องจากการมีขนที่ไม่พึงประสงค์หรือการที่ขนขึ้นตามร่างกายมากๆ โดยเฉพาะบริเวณที่มองเห็นได้ชัดเจนแล้วไม่กำจัดออกไ

อ่านเพิ่มเติม
ลดพุงห้ามกินอะไร

อยากลดพุงห้ามกินอะไร? 7 อาหารที่ควรหลีกเลี่ยงสำหรับคนลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง อยากหุ่นดีต้องงด!!

การมีหน้าท้องแบนราบ ลดพุง พุงไม่ย้อย หรือมีรูปร่างที่ดีดูสมส่วน เป็นสิ่งที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน แต่การจะลดพุง ลดหน้าท้องให้ได้ผลดีนั้น นอกจากการออกกำลังกายแล้ว การคว

อ่านเพิ่มเติม
5 เคล็ดลับบอกลาพุงยื่น ลดไขมันหน้าท้อง กระชับสัดส่วน

5 เคล็ดลับบอกลาพุงยื่น ลดไขมันหน้าท้อง กระชับสัดส่วน ได้ผลชัวร์!

ปัญหาพุงยื่น พุงย้อย ไขมันหน้าท้องเยอะ ทำให้ขาดความมั่นใจ สูญเสียบุคลิกภาพ หรือแม้กระทั่งจะใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ทำให้เห็นหน้าท้องยื่นออกมาอย่างชัดเจนก็ยิ่งทำให้หม

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า