Article

Sparsha

สาวๆ ส่วนใหญ่นอกจากจะมีความกังวลในเรื่องของรูปร่าง สรีระ หรือหุ่นของตัวเองแล้ว ก็ยังมีความกังวลในเรื่องของสัดส่วนต่างๆ ไม่แพ้กันอีกด้วยนะคะ โดยเฉพาะบริเวณที่ทำการลดหรือกำจัดไขมันออกไปได้ยาก อย่างเช่นบริเวณของต้นแขน หน้าท้อง หรือช่วงต้นขา จะมีไขมันสะสมเกาะอยู่มากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะออกกำลังกายหนักแค่ไหน แต่กว่าคุณจะเห็นผลลัพธ์ว่าสัดส่วนนั้นลดลงหรือไขมันสะสมนั้นเริ่มหายไป ก็ต้องใช้เวลาค่อนข้างนานเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องความอดทนนี่ก็ต้องบอกว่า บางคนก็มีน้อยเหมือนกันนะคะ และนอกจากเรื่องของความอดทนแล้ว… เวลาก็เป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยทำให้ทุกอย่างนั้นสำเร็จลุล่วงและผ่านไปได้ด้วยดี ซึ่งถ้าใครมีเวลาน้อยหรือไม่มีเวลาเลย ก็ต้องใช้วิธีหรือทางเลือกอื่นเพื่อกำจัดไขมันสะสมและลดสัดส่วนบริเวณต่างๆ นะคะ

ยกตัวอย่าง บริเวณต้นขา ที่ไขมันสะสมมักจะมาในเวลาที่…กว่าเราจะรู้ตัว ก็สายไปเสียแล้ว เวลาเดินก็เกิดการเสียดสีระหว่างต้นขาทั้งสองข้าง ขาเบียด ขาใหญ่จนเกิดความรำคาญใจ ในแบบที่จะใส่กางเกงตัวไหนก็อึดอัดไปหมด! แล้วสาเหตุที่ต้นขาใหญ่ ขาเบียด จนกลายเป็นปัญหาขึ้นมานั้น มาจากอะไรได้บ้าง? และถ้าหากอยากลดต้นขา แต่ดันมีเวลาน้อย… สามารถทำอย่างไรได้บ้างเพื่อให้ต้นขาลดลง? เรามาดูกันค่ะ

  1. การเลือกรับประทานอาหาร งดได้ งดไปเลยค่ะ จำพวกของหวานหรืออาหารที่มีน้ำตาล อาหารรสจัด รวมถึงงดแป้งและของทอดด้วยนะคะ
  2. ดื่มน้ำเปล่า การดื่มน้ำเปล่า 8 แก้ว หรือ 2 ลิตรขึ้นไป จะช่วยในเรื่องการเผาผลาญร่ ซึ่งไขมันสะสมที่คอยเกาะอยู่ตามสัดส่วนต่างๆ ก็จะค่อยๆหายไปด้วย ระบบไหลเวียนเลือดก็จะทำงานได้ดี ใครที่ไม่อยากให้มีไขมันสะสมเกาะอยู่ตามร่างกาย ควรดื่มน้ำให้มากๆ นะคะ
  3. เปลี่ยนการนั่งนานๆ เป็นลุกขึ้นเดินบ้าง คนส่วนใหญ่มักใช้เวลาอยู่ใน Office แน่นอนว่านานเกินกว่า 8 ชั่วโมง ในระหว่างที่เรานั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศ ควรที่จะพักและลุกเดินบ้าง เพื่อเป็นการยืดเส้นสายและผ่อนคลาย แล้วก็ถือเป็นการออกกำลังกายเบาๆด้วยค่ะ ถ้าไม่อยากขาใหญ่ ขาเบียด อยากลดต้นขา การเดินเยอะๆ ทำได้ง่ายที่สุดค่ะ https://www.sparshathailand.com/146/
  4. การนวดกระชับต้นขา การนวดก็สามารถผ่อนคลายช่วงต้นขาได้ และสามารถที่จะกระชับสัดส่วนของต้นขา รวมไปถึงน่องขาได้ด้วยเช่นกัน หากทำเป็นประจำทุกวันนะคะ
  5. โปรแกรม Beauty Shape ที่ SparSha ใครที่บอกว่าอยากลดต้นขา อยากกำจัดปัญหาไขมันสะสม ขาเบียด แต่มีเวลาน้อย หรือไม่ค่อยมีความอดทนในการรอเวลาสำหรับผลลัพธ์จากการออกกำลังกาย ก็ต้องใช้ทางเลือกนี้เลยค่ะ การทำโปรแกรม Beauty Shape ที่ SparSha จะบอกว่าใช้เวลาในการทำน้อย เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาจริงๆ ส่วนเรื่องประสิทธิภาพและผลลัพธ์นั้นก็ดีเกินคาดค่ะ

โปรแกรม Beauty Shape ของที่ SparSha สลายไขมัน หรือกำจัดไขมันสะสมได้ ในแบบที่คนมีเวลาน้อยก็สามารถเลือกทำโปรแกรมนี้ได้เลยค่ะ ซึ่งเป็นการนวดสลายไขมันโดยใช้เครื่อง เราเพียงแค่นอนสบายๆ แค่นั้นเลย ไม่ต้องออกแรงทำอะไรทั้งสิ้น แต่ไขมันสะสมหายไปได้!!! ข้อดีของโปรแกรม Beauty Shape นอกเหนือจากการสลายไขมันสะสม ก็คือ ผิวใครที่เป็นคลื่น ปัญหานี้ก็จะหมดไปด้วย เพราะหลังจากทำโปรแกรม Beauty Shape ไปแล้ว ผิวของคุณก็จะเรียบเนียนและดูดีขึ้น สัดส่วนเล็กลงด้วย โดยเฉพาะต้นขาที่ใครต่างก็บอกว่า ลดได้ยาก!

เราก็ได้คำตอบกันไปแล้วนะคะ สำหรับคนที่อยากลดต้นขา แต่ว่ามีเวลาน้อย ทางเลือกอีกหนึ่งทางที่คุณสามารถกำจัดหรือสลายไขมันสะสมที่ต้นขาได้ ก็ต้องโปรแกรม Beauty Shape ที่ SparSha เลยค่ะ ใครอยากลดต้นขา ไม่อยากเผชิญกับปัญหาขาใหญ่ ขาเบียด ก็เข้าลองมาปรึกษาเพื่อทำโปรแกรม Beauty Shape ได้ที่ SparSha ทุกสาขาเลยนะคะ

Related Posts

เลเซอร์กำจัดขน เทคโนโลยี Diode Plus laser เผยผิวเนียน ไม่เป็นตอ รับ Summer

ปัจจุบันหลายๆ คนต่างให้ความสนใจกับการ “กำจัดขน” เนื่องจากการมีขนที่ไม่พึงประสงค์หรือการที่ขนขึ้นตามร่างกายมากๆ โดยเฉพาะบริเวณที่มองเห็นได้ชัดเจนแล้วไม่กำจัดออกไ

อ่านเพิ่มเติม
ลดพุงห้ามกินอะไร

อยากลดพุงห้ามกินอะไร? 7 อาหารที่ควรหลีกเลี่ยงสำหรับคนลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง อยากหุ่นดีต้องงด!!

การมีหน้าท้องแบนราบ ลดพุง พุงไม่ย้อย หรือมีรูปร่างที่ดีดูสมส่วน เป็นสิ่งที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน แต่การจะลดพุง ลดหน้าท้องให้ได้ผลดีนั้น นอกจากการออกกำลังกายแล้ว การคว

อ่านเพิ่มเติม
5 เคล็ดลับบอกลาพุงยื่น ลดไขมันหน้าท้อง กระชับสัดส่วน

5 เคล็ดลับบอกลาพุงยื่น ลดไขมันหน้าท้อง กระชับสัดส่วน ได้ผลชัวร์!

ปัญหาพุงยื่น พุงย้อย ไขมันหน้าท้องเยอะ ทำให้ขาดความมั่นใจ สูญเสียบุคลิกภาพ หรือแม้กระทั่งจะใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ทำให้เห็นหน้าท้องยื่นออกมาอย่างชัดเจนก็ยิ่งทำให้หม

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า