Article

Sparsha

 

เรื่อง พุง หรือ ปัญหาหน้าท้องใหญ่ ไขมันสะสมบนหน้าท้อง บอกเลย…ถ้าบังเอิญเจอใครเข้ามาทัก คุณอาจจะเสียหลัก เสียความมั่นใจในวันนั้นไปเลยก็ได้ ซึ่งต่อให้คุณจะตัวเล็ก แขนเล็ก ขาเล็ก แต่ถ้าช่วงกลางลำตัวใหญ่ คือ มีพุง พุงใหญ่ หน้าท้องยื่น ไขมันสะสมบนหน้าท้องเยอะ อาจจะถูกเรียกคุณแม่ เพราะใครก็คิดว่าท้องได้ ฉะนั้น การเลือกรับประทานอาหารในแต่ละวันเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ ใครที่ชอบรับประทานของหวาน ของมัน ของทอด ต้องทำใจกับไขมันสะสมบนหน้าท้องหรือพุงที่จะเกิดในอนาคตนะคะ เพราะว่าไขมันสะสมเกาะมาแน่ๆ หรือใครที่มีปัญหาเรื่องระบบเผาผลาญ การขับถ่ายไม่ปกติ ถ้าอยากจะกลับมาหุ่นดี หน้าท้องแบนราบ กระชับ ก็อาจจะยาก

ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ชอบออกกำลังกาย หรือมีเวลาออกกำลังกายน้อยมากๆ ขี้เกียจออกกำลังกาย ก็ให้เตรียมตัวรับมือกับปัญหาไขมันสะสมบนหน้าท้อง พุงยื่น และไขมันสะสมบริเวณอื่นได้เลย โดยเฉพาะไขมันสะสมบนหน้าท้อง ไขมันสะสมที่ต้นขา หลายคนรู้แล้วว่าเป็นส่วนที่ลดยากมากๆ การที่คุณขยับ ลุก หรือเดินบ่อยๆ ก็จะช่วยได้ส่วนหนึ่ง แต่ถ้าคุณกังวลกับปัญหาไขมันสะสมบนหน้าท้องมากๆ อยากสลายไขมันสะสมบนหน้าท้องได้เร็วๆ เรามีโปรแกรมมาบอกต่อกัน นั่นก็คือ โปรแกรม FIS ที่จะเข้ามาช่วยจัดการกับไขมันสะสมบนหน้าท้อง จัดการปัญหาพุงใหญ่ หน้าท้องยื่น และเพิ่มความกระชับให้กับหน้าท้องของคุณเพียงแค่ได้เจอกับโปรแกรม FIS

โปรแกรม FIS จัดการปัญหาไขมันสะสมบนหน้าท้อง จัดการปัญหาพุงใหญ่ หน้าท้องยื่น ทำได้อย่างไร? โดยตัวเครื่องของโปรแกรม FIS จะเข้าไปกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน ไขมันสะสมบนหน้าท้อง ทำให้หน้าท้องแบนราบ กระชับมากขึ้น หลังจากเข้าทำโปรแกรม FIS ในส่วนของคลื่น Infrared และ คลื่น Micro Current ที่ทำงานร่วมกันจากตัวเครื่องของโปรแกรม FIS จะส่งความร้อนเข้าไปจนถึงชั้นไขมันระดับลึก ทำให้กระตุ้นและเพิ่มการเผาผลาญไขมันที่มากขึ้น จึงเป็นส่วนที่ทำให้ไขมันสะสมบนหน้าท้องนั้นค่อยๆหายไป หน้าท้องแบนราบ ผิวหน้าท้องกระชับ เรียกว่าเป็นจุดเด่นของการทำโปรแกรม FIS เลยก็ว่าได้ค่ะ

ถ้าใครได้ลองทำโปรแกรม FIS จะต้องพึงพอใจกับหน้าท้องที่แบนราบ กระชับ อย่างแน่นอน ไขมันสะสมบนหน้าท้องที่คอยกวนใจอยู่ ก็หายไปอย่างไร้กังวล ซึ่งหลังจากที่คุณได้ทำโปรแกรม FIS ไปก็ต้องมีการดูแลตัวเองมากขึ้นด้วยนะคะ แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่ามากๆ 2-3 ลิตร หลังจากได้ทำโปรแกรม FIS รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ งดอาหารจำพวกของหวาน มัน ทอด เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทุกชนิด! คุณก็จะได้หุ่นที่เพรียวขึ้น หน้าท้องแบนราบ กระชับ และสำหรับคนที่ตัวเล็กแต่มีพุงพุงใหญ่ หน้าท้องยื่น ก็ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาทัก บอกว่าคุณมีน้องอีกต่อไป สามารถสอบถามเกี่ยวกับโปรแกรม FIS จัดการปัญหาไขมันสะสมบนหน้าท้อง ได้ที่ SparSha ทุกสาขาค่ะ

Related Posts

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร?

หลังฉีดฟิลเลอร์ มีข้อห้าม-ข้อควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร? เพื่อผลลัพธ์ที่ดี การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) เป็นหัตถการที่จะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า โ

อ่านเพิ่มเติม
แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip

แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip ปรับผิวไบร์ทแบบฉบับผิวลูกคุณ

ใครๆ ก็อยากมี “ผิวสวย ผิวไบร์ท ผิวสุขภาพดี มีออร่า” เพราะการมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดีนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูด และช่วยเพิ่มความมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม
ลดสัดส่วน sparsha thailand

ควรทำอย่างไร เมื่อสัดส่วนหายแต่น้ำหนักไม่ลดตาม ?

ลดสัดส่วนอย่างอดทนมาก็นาน ทั้งออกกำลังกาย กินอาหารสุขภาพ นอนหลับอย่างเพียงพอ แต่พอสัดส่วนหาย หุ่นเริ่มเปลี่ยนดั่งใจ น้ำหนักกลับไม่ลดตาม สิ่งเหล่านี้อาจทำให้หลาย

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า