Article

Sparsha

 

หากพูดถึงเรื่องของการกำจัดขน ทุกคนจะต้องผ่านวิธีการกำจัดขนกันมาแล้ว ไม่ว่าจะด้วยวิธีกำจัดขนด้วยการโกนขน แว็กซ์ขน ถอนขน และที่นิยมมากที่สุด! เลเซอร์กำจัดขน ซึ่งสามารถทำได้ทุกคน ทุกเพศ ทำได้ทุกบริเวณ ไม่ใช่เพียงแต่กำจัดขนที่บริเวณรักแร้ แขน ขา หน้าแข้ง แต่เส้นขนในที่ลับเราก็สามารถกำจัดมันออกไปได้ด้วยเลเซอร์กำจัดขนและสามารถกำจัดขนออกไปได้อย่างถาวรด้วย วิธีนี้ถือเป็นวิธีที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก เพราะนอกจากจะไม่เจ็บ ไม่ทำให้เกิดบาดแผลหรืออันตรายต่อผิวแล้ว ยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน ใส ไร้ขน ช่วยลดโอกาสเกิดตอ ขนคุด และผิวหนังไก่ ทำให้คุณไร้ขน ไร้กังวล เผยผิวเรียบเนียน ใสได้อย่างมั่นใจในทุกบริเวณ

ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงเลือกกำจัดขนด้วยเลเซอร์กำจัดขนถาวร?

สำหรับคนที่เคยกำจัดขนเอง โดยใช้วิธีการโกนขน แว็กซ์ขน หรือถอนขน จะเข้าใจดีว่าเป็นวิธีกำจัดขนที่เจ็บและยังเป็นวิธีที่อันตรายต่อผิวด้วย และหลังจากการโกน การแว็กซ์ การถอน จะเห็นได้ว่าไม่นานเส้นขนก็เกิดขึ้นมาใหม่ ผิวไม่เรียบเนียนเพราะกลายเป็นผิวหนังไก่ ขนคุด เป็นตอ ทำให้วิธีการเลเซอร์ขนเป็นวิธีที่ฮิตมากที่สุด

ข้อดีของการกำจัดขนด้วยเลเซอร์กำจัดขนถาวร

  • เลเซอร์กำจัดขน สามารถกำจัดขนได้สะดวก รวดเร็ว
  • เลเซอร์กำจัดขน เป็นวิธีที่กำจัดขนได้ถึงรากขน ทำให้เส้นขนค่อยๆหลุดร่วงจนหมดไป ขนจะไม่กลับขึ้นมาใหม่อีก
  • เลเซอร์กำจัดขน ไม่ทำให้เกิดขนคุด เป็นตอ อีกทั้งยังปลอดภัย สบายผิว
  • เลเซอร์กำจัดขน ทำให้ผิวเรียบเนียนและใสขึ้น

เมื่อสาวๆได้ลองกำจัดขนด้วยวิธีการเลเซอร์กำจัดขนถาวรก็จะต้องชอบและพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ เพราะนอกจากการเลเซอร์จะช่วยกำจัดเส้นขนออกไปแล้ว ยังช่วยให้ผิวคุณเรียบเนียนขึ้น และหากเป็นการกำจัดขนน้องสาว จะทำให้คุณสามารถดูแลทำความสะอาดผิวน้องสาวได้ดีมากขึ้นด้วย

ดูแลตัวเองอย่างไร… หลังจากเลเซอร์กำจัดขนถาวร?

โดยทั่วไปแล้วหลังการทำเลเซอร์ขน จะไม่เกิดอันตรายต่อผิวที่ร้ายแรง สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ ในบางรายอาจเกิดอาการระคายเคืองผิวหรือผิวแดงบริเวณที่ทำการเลเซอร์เล็กน้อย ซึ่งคุณสามารถที่จะประคบเย็นเพื่อบรรเทาอาการได้ และอาการเหล่านี้จะหายไปเองภายใน 7-10 วัน งดใช้สบู่และผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมสารเคมีและกรดบริเวณที่ทำการเลเซอร์ อย่างน้อย 3 วัน หากท่านใดสนใจอยากกำจัดขนให้หายไปแบบถาวร เลือกเลเซอร์กำจัดขนถาวรที่ SparSha นะคะ

Related Posts

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร?

หลังฉีดฟิลเลอร์ มีข้อห้าม-ข้อควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร? เพื่อผลลัพธ์ที่ดี การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) เป็นหัตถการที่จะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า โ

อ่านเพิ่มเติม
แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip

แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip ปรับผิวไบร์ทแบบฉบับผิวลูกคุณ

ใครๆ ก็อยากมี “ผิวสวย ผิวไบร์ท ผิวสุขภาพดี มีออร่า” เพราะการมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดีนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูด และช่วยเพิ่มความมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม
ลดสัดส่วน sparsha thailand

ควรทำอย่างไร เมื่อสัดส่วนหายแต่น้ำหนักไม่ลดตาม ?

ลดสัดส่วนอย่างอดทนมาก็นาน ทั้งออกกำลังกาย กินอาหารสุขภาพ นอนหลับอย่างเพียงพอ แต่พอสัดส่วนหาย หุ่นเริ่มเปลี่ยนดั่งใจ น้ำหนักกลับไม่ลดตาม สิ่งเหล่านี้อาจทำให้หลาย

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า