Article

Sparsha

ขนรูทวาร หรือขนตูด คือขนที่อยู่บริเวณร่องก้น เป็นขนอีกบริเวณหนึ่งที่เรามักจะมองข้าม หรือละเลยไป ด้วยความที่ขนรูทวารนั้นเป็นขนที่อยู่ในบริเวณลับๆแถมยังอยู่ที่ด้านหลังของร่างกายซะอีก ทำให้เรามองไม่เห็นและมองข้ามไปได้ แต่ขนบริเวณรูทวาร (ขนร่องก้น) ก็เป็นอีกจุดที่เราต้องใส่ใจไม่แพ้ขนส่วนอื่นๆในร่างกาย และยังเป็นขนส่วนที่ต้องกำจัดออกไปอีกด้วย แล้วทำไมคนในปัจจุบันถึงหันมาใส่ใจที่จะกำจัดขนรูทวาร (ขนร่องก้น) และนี่ก็คือเหตุผลที่ทุกคนควรกำจัดขนรูทวาร (ขนร่องก้น)

  1. ทำความสะอาดง่าย
    ทุกคนคงเคยทำธุระหนัก แล้วต้องทำความสะอาดโดยที่ไม่มีน้ำ ต้องใช้กระดาษชำระเช็ดบริเวณร่องก้น และเมื่อมีขนรูทวาร (ขนร่องก้น) อยู่ ก็อาจทำให้การทำความสะอาดนั้นไม่ได้ประสิทธิภาพเต็มที่เท่าที่ควร ทำให้เกิดความสกปรกและหมักหมมได้
  2. ไม่รุงรังให้กวนใจ
    ขนไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนตามร่างกาย อาจทำให้เราไม่สบายใจได้ เพราะดูไม่สะอาดสะอ้าน แถมยังทำให้ผิวดูคล้ำลง ขนรูทวาร (ขนร่องก้น) ก็เช่นกันยิ่งถ้าเริ่มยาวแล้วอาจทำให้รู้สึกไม่สบายตัวได้ เพราะฉะนั้นเราต้องกำจัดทิ้งไป
  3. ให้ความรู้สึกที่โล่งสบาย
    การเลเซอร์กำจัดขนรูทวารเป็นโปรแกรมที่บรรดาชายรักชายปลาบปลื้มเป็นที่สุด และการเลเซอร์กำจัดขารูทวารเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะเมื่อทำแล้วให้ความรู้สึกโล่ง สบาย สะอาดสะอ้าน โดยเฉพาะเรื่องบนเตียงเมื่อไม่มีขนรูทวารให้กวนใจแล้ว ก็ทำให้ชีวิตรักบนเตียงแฮปปี้ขึ้นกว่าเดิมมาก

ตอนนี้เราก็ได้ทราบกันแล้วใช่ไหมคะ ว่าทำไมเราถึงควรที่จะหันกลับมาดูและเรื่องก้นๆ

ขนรูทวาร (ขนร่องก้น) ของเรา เพราะฉะนั้นในปัจจุบันคนถึงหันมาใส่ใจที่จะกำจัดขนรูทวารกันมากขึ้น ไม่ต้องเขินไม่ต้องอายค่ะเพราะเดี๋ยวนี้ใครๆก็ทำเลเซอร์กำจัดขนรูทวาร (ขนร่องก้น) กันทั้งนั้น และในปัจจุบันการทำเลเซอร์มีการพัฒนาขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากโดยเฉพาะที่ Sparsha เพราะเรามีหัวเลเซอร์แบบเฉพาะที่ไม่ทำให้เจ็บ ไม่ดีด ไม่เบิร์นผิว ปลอดภัยสุดๆ

ถ้าใครที่กำลังสนใจโปรแกรมเลเซอร์ขนรูทวาร (ขนร่องก้น) เพื่อความสะอาดสะอ้าน สบายผิวมากขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญเพื่อคนที่คุณรัก อย่ามัวแต่อายค่ะ เพราะความสบายเป็นของเรา และที่สำคัญต้องทำกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างที่ Sparsha เท่านั้นนะคะ เรายินดีให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนค่ะ

Related Posts

แชร์! เคล็ดลับหน้าเด็ก รวมหัตถการช่วยแก้ปัญหาผิวให้สวยสมวัย อายุเท่านี้ ดูแลผิวอย่างไรดี?

ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงวัยย่อมมีความแตกต่างกันไป อย่างที่หลายๆ คนสังเกตเห็นว่า ผิววัยเด็กของเราจะดูสดใส เนียนนุ่ม แต่พออายุมากขึ้นเซลล์ผิวก็จะเริ่มเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา ส่งผลให้ผิวหน้าไม่สดใส มีริ้วรอย ใบหน้าหย่อนคล้อย

อ่านเพิ่มเติม

แชร์ทริค! ลดพุง ลดสัดส่วนเร่งด่วน ฉบับคนไม่มีเวลาออกกำลังกาย

ปัญหาพุงป่อง หน้าท้องยื่น สัดส่วนไม่กระชับ ทำเอากลุ้มใจใส่ชุดไหนก็ไม่มั่นใจ อยากหุ่นดี หุ่นสวย ดูกระชับ แต่ก็มีอุปสรรคอย่างหนึ่งก็คือ ไม่มีเวลาออกกำลังกาย จะฟิตเฟิร์ม ลดหน้าท้อง ลดสัดส่วนก็ทำได้ยาก

อ่านเพิ่มเติม

เลเซอร์ขนรักแร้ แล้วผิวบางจริงไหม? ไขข้อสงสัยก่อนเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ครั้งแรก

คำถามที่หลายคนสงสัยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่สนใจเลเซอร์ขนครั้งแรก ก็อาจจะเกิดความกังวลว่าหลังจากเลเซอร์ขนรักแร้มาแล้วผิวของเราจะบางลงไหม

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า