Article

Sparsha

ขนรูทวาร หรือขนตูด คือขนที่อยู่บริเวณร่องก้น เป็นขนอีกบริเวณหนึ่งที่เรามักจะมองข้าม หรือละเลยไป ด้วยความที่ขนรูทวารนั้นเป็นขนที่อยู่ในบริเวณลับๆแถมยังอยู่ที่ด้านหลังของร่างกายซะอีก ทำให้เรามองไม่เห็นและมองข้ามไปได้ แต่ขนบริเวณรูทวาร (ขนร่องก้น) ก็เป็นอีกจุดที่เราต้องใส่ใจไม่แพ้ขนส่วนอื่นๆในร่างกาย และยังเป็นขนส่วนที่ต้องกำจัดออกไปอีกด้วย แล้วทำไมคนในปัจจุบันถึงหันมาใส่ใจที่จะกำจัดขนรูทวาร (ขนร่องก้น) และนี่ก็คือเหตุผลที่ทุกคนควรกำจัดขนรูทวาร (ขนร่องก้น)

  1. ทำความสะอาดง่าย
    ทุกคนคงเคยทำธุระหนัก แล้วต้องทำความสะอาดโดยที่ไม่มีน้ำ ต้องใช้กระดาษชำระเช็ดบริเวณร่องก้น และเมื่อมีขนรูทวาร (ขนร่องก้น) อยู่ ก็อาจทำให้การทำความสะอาดนั้นไม่ได้ประสิทธิภาพเต็มที่เท่าที่ควร ทำให้เกิดความสกปรกและหมักหมมได้
  2. ไม่รุงรังให้กวนใจ
    ขนไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนตามร่างกาย อาจทำให้เราไม่สบายใจได้ เพราะดูไม่สะอาดสะอ้าน แถมยังทำให้ผิวดูคล้ำลง ขนรูทวาร (ขนร่องก้น) ก็เช่นกันยิ่งถ้าเริ่มยาวแล้วอาจทำให้รู้สึกไม่สบายตัวได้ เพราะฉะนั้นเราต้องกำจัดทิ้งไป
  3. ให้ความรู้สึกที่โล่งสบาย
    การเลเซอร์กำจัดขนรูทวารเป็นโปรแกรมที่บรรดาชายรักชายปลาบปลื้มเป็นที่สุด และการเลเซอร์กำจัดขารูทวารเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะเมื่อทำแล้วให้ความรู้สึกโล่ง สบาย สะอาดสะอ้าน โดยเฉพาะเรื่องบนเตียงเมื่อไม่มีขนรูทวารให้กวนใจแล้ว ก็ทำให้ชีวิตรักบนเตียงแฮปปี้ขึ้นกว่าเดิมมาก

ตอนนี้เราก็ได้ทราบกันแล้วใช่ไหมคะ ว่าทำไมเราถึงควรที่จะหันกลับมาดูและเรื่องก้นๆ

ขนรูทวาร (ขนร่องก้น) ของเรา เพราะฉะนั้นในปัจจุบันคนถึงหันมาใส่ใจที่จะกำจัดขนรูทวารกันมากขึ้น ไม่ต้องเขินไม่ต้องอายค่ะเพราะเดี๋ยวนี้ใครๆก็ทำเลเซอร์กำจัดขนรูทวาร (ขนร่องก้น) กันทั้งนั้น และในปัจจุบันการทำเลเซอร์มีการพัฒนาขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากโดยเฉพาะที่ Sparsha เพราะเรามีหัวเลเซอร์แบบเฉพาะที่ไม่ทำให้เจ็บ ไม่ดีด ไม่เบิร์นผิว ปลอดภัยสุดๆ

ถ้าใครที่กำลังสนใจโปรแกรมเลเซอร์กำจัดขนรูทวาร (ขนร่องก้น) เพื่อความสะอาดสะอ้าน สบายผิวมากขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญเพื่อคนที่คุณรัก อย่ามัวแต่อายค่ะ เพราะความสบายเป็นของเรา และที่สำคัญต้องทำกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างที่ Sparsha เท่านั้นนะคะ เรายินดีให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนค่ะ

Related Posts

เลเซอร์กำจัดขน เทคโนโลยี Diode Plus laser เผยผิวเนียน ไม่เป็นตอ รับ Summer

ปัจจุบันหลายๆ คนต่างให้ความสนใจกับการ “กำจัดขน” เนื่องจากการมีขนที่ไม่พึงประสงค์หรือการที่ขนขึ้นตามร่างกายมากๆ โดยเฉพาะบริเวณที่มองเห็นได้ชัดเจนแล้วไม่กำจัดออกไ

อ่านเพิ่มเติม
ลดพุงห้ามกินอะไร

อยากลดพุงห้ามกินอะไร? 7 อาหารที่ควรหลีกเลี่ยงสำหรับคนลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง อยากหุ่นดีต้องงด!!

การมีหน้าท้องแบนราบ ลดพุง พุงไม่ย้อย หรือมีรูปร่างที่ดีดูสมส่วน เป็นสิ่งที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน แต่การจะลดพุง ลดหน้าท้องให้ได้ผลดีนั้น นอกจากการออกกำลังกายแล้ว การคว

อ่านเพิ่มเติม
5 เคล็ดลับบอกลาพุงยื่น ลดไขมันหน้าท้อง กระชับสัดส่วน

5 เคล็ดลับบอกลาพุงยื่น ลดไขมันหน้าท้อง กระชับสัดส่วน ได้ผลชัวร์!

ปัญหาพุงยื่น พุงย้อย ไขมันหน้าท้องเยอะ ทำให้ขาดความมั่นใจ สูญเสียบุคลิกภาพ หรือแม้กระทั่งจะใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ทำให้เห็นหน้าท้องยื่นออกมาอย่างชัดเจนก็ยิ่งทำให้หม

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า