Article

Sparsha

ใส่กางเกง ก็ดูไม่สวย ใส่กระโปรง ก็ดูไม่ดี อยากจะปั้นบั้นท้าย ให้กลม งอน เด้ง เหมือนคนอื่นเขา จะมีทางไหนบ้างละเนี่ย ?

สัดส่วนได้รูป มีส่วนเว้าส่วนโค้ง หุ่นดี ไม่ได้มีตั้งแต่เกิดนะคะ อยากหุ่น เป๊ะ & เซ็กซี่ อับดับต้นๆเลย ก็ต้องอยากมีบั้นท้ายที่สวยกลม งอนได้รูป จะใส่กางเกงหรือกระโปรงตัวไหนก็รอดแน่นอนค้า แต่กับผู้หญิงอย่างเราที่ก้นแฟบ ก้นแบน จะใส่ชุดไหนก็ดูไม่สวย ไม่เข้ากัน อีกทั้งยังทำให้เสียความมั่นใจในการแต่งตัวอีกด้วย จะ CF กางเกงทั้งที ก็ต้องคิดหนักกันเลย แต่อย่าเพิ่งท้อใจไปค่ะ การปั้นบั้นท้ายให้ดูดีขึ้นนั้นไม่ยากจริงๆ แอดมินเชื่อว่าทุกคนสามารถทำได้แน่นอนค้า วันนี้แอดมินก็เลยเอา เคล็ด (ไม่) ลับ มาบอกกันค้า

5 เคล็ดลับ ปั้นบั้นท้าย ให้กระชับได้รูป

 1. การออกกำลังกาย ซึ่งเป็นอันดับแรกเลย ที่จะทำให้สามารถปั้นบั้นท้ายของคุณให้ดูกระชับ เป็นสัดส่วนได้ ช่วยให้กล้ามเนื้อส่วนบั้นท้าย ลงไปถึงสะโพก เกิดการยืด-หดตัวมากขึ้น เมื่อเราออกกำลังในกล้ามเนื้อส่วนนั้นมาก ก็จะสามารถเพิ่มมวลของกล้ามเนื้อในส่วนนั้นให้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งจะทำได้ตามท่าทางหรือรูปแบบการออกกำลังกายเหล่านี้
  • ออกกำลังกาย ในท่าที่ต้องใช้กล้ามเนื้อตั้งแต่ส่วนเอวลงไป เช่น สควอช ลุก-นั่ง เป็นต้น
  • การวิ่งและการเดิน แบบรวดเร็ว จะให้กล้ามเนื้อส่วนบั้นท้าย ทำงานหนัก และถี่ขึ้น
  • การปั่นจักรยานเป็นเวลานาน ก็จะช่วยให้กล้ามเนื้อส่วนบั้นท้ายตึง กระชับขึ้น
  • การขึ้น-ลงบันไดภายในบ้าน ก็ช่วยได้ค่ะ ไม่ต้องหาพื้นที่นอกบ้านหรืออุปกรณ์ใดๆเลยค่ะ
 2. ใช้เทคนิคแต่งตัวพรางหุ่น
  • กางเกงเสริมสะโพก ก็ช่วยปั้นบั้นท้าย ให้ดูมีกล้ามเนื้อขึ้นมาได้
  • กางเกงขากระบอกยาว ทรงตรงใหญ่ หรือขนาดพอดีกับต้นขา แต่ต้องไม่รัดต้นขา และกางเกงที่มีกระเป๋าอยู่ด้านหลัง เป็นเนื้อผ้าแบบไหนก็ได้ ก็จะช่วยให้เวลามอง ดูมีส่วนเว้า ส่วนโค้ง มีกล้ามเนื้อบั้นท้ายเพิ่มขึ้นมา
  • กระโปรงทรงเพ็บลั่ม (Peplum) ช่วยเน้นให้เห็นเป็นหุ่นทรงนาฬิกาทราย
 3. กางเกงเลคกิ้ง ขาเดฟ หรือทรงรัดรูปต่างๆ หลีกเลี่ยงการใส่โดยเด็ดขาด เพราะกางเกงเหล่านี้จะเน้นไปที่ส่วนของเอว ก้น สะโพก จะยิ่งทำให้ดูลีบ แบน ลงกว่าเดิม
 4. การศัลยกรรมโดยการฉีดเสริมสะโพก เป็นการปั้นบั้นท้าย โดยการดูดไขมันบริเวณหน้าท้องหรือต้นขาของตนเอง จากนั้นนำมาฉีดกลับเข้าไปในบริเวณที่ต้องการ วิธีนี้ราคาค่อนข้างสูง
 5. การผ่าตัดเสริมสะโพก จะเป็นการปั้นบั้นท้าย ได้ตามรูปทรงที่ต้องการ โดยจะเป็นการผ่าตัดใส่ซิลิโคนเข้าไปในบั้นท้าย โดยจะใส่แผ่นซิลิโคนเข้าไประหว่างกล้ามเนื้อที่บริเวณร่องก้น ซึ่งมีข้อเสีย คือ มีรอยแผลเป็น เกิดการอักเสบ หรือมีภาวะแทรกซ้อน หลังจากการผ่าตัดได้ และราคาทำต่อครั้งค่อนข้างสูง

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 5 เคล็ดลับ ปั้นบั้นท้าย ให้กระชับได้รูป บางข้อก็ยากเกินไปใช่มั้ยคะ แถมต้องใช้เวลามาก อีกทั้งยังต้องใช้แรงกาย แรงใจ และใช้เงินที่ค่อนข้างสูง ในการลงทุนปั้นบั้นท้ายให้สวยด้วย หรือถ้าใครลองทำทั้งหมดแล้ว ยังไม่ประสบผลสำเร็จ ลองมาปรึกษา SparSha สิคะ จะขอตัดเข้าโฆษณา ใน 3..2..1

SparSha ขอแนะนำ โปรแกรมที่จะทำให้ บั้นท้ายงอนเด้ง & กล้ามเนื้อสะโพกกระชับ กลม สวย สามารถปั้นบั้นท้ายของคุณให้ออกมาตามที่ต้องการได้ ด้วยโปรแกรม “Hip Shape

ใครที่มีปัญหาก้นแบน แฟบ แล้วอยากก้นสวย กลมกระชับ หรืออยากลองมาปั้นบั้นท้ายกับโปรแกรมนี้ดู ก็สามารถเข้ามาปรึกษาและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ SparSha ทุกสาขาเลยนะคะ

Related Posts

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร?

หลังฉีดฟิลเลอร์ มีข้อห้าม-ข้อควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร? เพื่อผลลัพธ์ที่ดี การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) เป็นหัตถการที่จะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า โ

อ่านเพิ่มเติม
แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip

แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip ปรับผิวไบร์ทแบบฉบับผิวลูกคุณ

ใครๆ ก็อยากมี “ผิวสวย ผิวไบร์ท ผิวสุขภาพดี มีออร่า” เพราะการมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดีนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูด และช่วยเพิ่มความมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม
ลดสัดส่วน sparsha thailand

ควรทำอย่างไร เมื่อสัดส่วนหายแต่น้ำหนักไม่ลดตาม ?

ลดสัดส่วนอย่างอดทนมาก็นาน ทั้งออกกำลังกาย กินอาหารสุขภาพ นอนหลับอย่างเพียงพอ แต่พอสัดส่วนหาย หุ่นเริ่มเปลี่ยนดั่งใจ น้ำหนักกลับไม่ลดตาม สิ่งเหล่านี้อาจทำให้หลาย

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า