Article

Sparsha

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะ สำหรับเรื่องของรูปร่างหรือหุ่นของสาวๆ ไม่ว่าใครก็อยากจะหุ่นสวย สรีระดี รูปร่างเพรียว ดูกระชับและ Firm ด้วยกันทั้งนั้น! แต่การที่จะคุมตัวเองไม่ให้ออกนอกกรอบ ก็เป็นเรื่องที่อาจจะค่อนข้างยากลำบากสำหรับมือใหม่ ทั้งเรื่องของพฤติกรรม การรับประทานอาหาร ซึ่งในบางครั้งคุณอาจจะต้องอาศัยความอดทนสูงอยู่เหมือนกัน ถ้าใครที่พยายามจะปรับหุ่นอยู่แต่เริ่มด้วยวิธีที่ผิด ปล่อยให้ร่างกายอดมากๆ วันหนึ่งเกิดตบะแตกขึ้นมา ก็อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้เลยนะคะ

ฉะนั้น ถ้าอยากหุ่นสวย สรีระดี รูปร่างเพรียว แถมยังดู Firm แล้วล่ะก็… คุณต้องมีสติในการดำเนินชีวิตประจำวัน ค่อยๆ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ปรับร่างกายของคุณไปทีละน้อย ไม่ทรมานตัวเองจนเกินไป อย่าปล่อยให้ ร่างกาย “อด” ทุกอย่างจนโหย และในวันนี้เราก็มีเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่จะมาบอกต่อ สำหรับใครที่อยากสร้างหุ่นสวยให้ตัวเอง กับเคล็ดลับที่จะช่วยปรับหุ่นของคุณให้ดูสวยได้ในไม่กี่สัปดาห์สัปดาห์ จะมีอะไรบ้าง… เรามาลองดูและปรับหุ่นสวยไปพร้อมๆ กันนะคะ

  1. พักผ่อนให้เพียงพอ
    การพักผ่อนถือเป็นเรื่องที่สำคัญ หลายๆ คนคงเคยได้ยินว่า การนอนดึกเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่จะนำพาความอ้วนมาสู่เรา บางคนชอบอดหลับอดนอน ซึ่งมันส่งผลกระทบต่อร่างกายหลายอย่าง ทำให้ระบบภายในร่างกายทำงานได้ไม่ดี ใครไม่อยากให้หุ่นพัง ผิวเสียและโทรม ห้ามนอนดึกหรืออดหลับอดนอนเป็นอันขาดนะคะ
  2. ออกกำลังกายให้เหมาะกับตัวเอง
    การออกกำลังกายที่ดี จะต้องไม่หักโหมจนเกินไป ปล่อยให้ร่างกายค่อยๆ ปรับ ถึงจะเห็นผลช้า แต่ได้ผลลัพธ์ที่ชัวร์กว่าแน่นอนค่ะ ถ้าใครอยากสลายไขมัน ควรออกกำลังกายให้ได้ อย่างน้อย 30 นาทีใน 1 วันนะคะ
  3. โปรแกรมช่วยจัดการกับไขมัน หรือ สลายไขมัน อย่าง Beauty Shape
    สำหรับโปรแกรม Beauty Shape หลายคนเคยได้ยินและอาจจะได้เห็นรีวิวต่างๆ เกี่ยวกับการทำโปรแกรม Beauty Shape จากสื่อออนไลน์กันมาบ้างแล้ว ซึ่งโปรแกรม Beauty Shape ก็เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมดังของทาง SparSha ที่สามารถช่วยคุณจัดการรูปร่างและปรับสัดส่วนได้ สลายไขมันตามจุดต่างๆของร่างกายคุณได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ทำโปรแกรม Beauty Shape เรียกว่าเป็นทางลัด หรือเป็นตัวช่วยเสริมให้กับใครหลายคนได้ในการที่จะจัดการรูปร่าง ปรับสัดส่วน และข้อดีของโปรแกรม Beauty Shape คือจะช่วยจัดการกับไขมันได้อย่างรวดเร็วมากๆ แถมยังจัดการได้ตรงจุดอีกด้วย ใครยังกังวลเรื่องไขมันในบริเวณที่ลดยาก เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ก็ลองมาทำโปรแกรม Beauty Shape ดูค่ะ นอกจากจะสลายไขมันให้คุณได้ในระยะเวลาสั้นๆ แล้ว สำหรับผลลัพธ์จากการทำ Beauty Shape ก็ยังดีมากๆ ด้วย ใครกลัวไขมันจะกลับมาอีกนั้น หมดกังวลไปได้เลย

โปรแกรม Beauty Shape จัดการรูปร่าง ปรับสัดส่วน สลายไขมันง่ายๆ แบบนี้… ใครที่สนใจอยากจะลองทำดู สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม Beauty Shape และโปรแกรมอื่นๆ ได้ที่ SparSha นะคะ

Related Posts

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร?

หลังฉีดฟิลเลอร์ มีข้อห้าม-ข้อควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร? เพื่อผลลัพธ์ที่ดี การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) เป็นหัตถการที่จะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า โ

อ่านเพิ่มเติม
แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip

แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip ปรับผิวไบร์ทแบบฉบับผิวลูกคุณ

ใครๆ ก็อยากมี “ผิวสวย ผิวไบร์ท ผิวสุขภาพดี มีออร่า” เพราะการมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดีนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูด และช่วยเพิ่มความมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม
ลดสัดส่วน sparsha thailand

ควรทำอย่างไร เมื่อสัดส่วนหายแต่น้ำหนักไม่ลดตาม ?

ลดสัดส่วนอย่างอดทนมาก็นาน ทั้งออกกำลังกาย กินอาหารสุขภาพ นอนหลับอย่างเพียงพอ แต่พอสัดส่วนหาย หุ่นเริ่มเปลี่ยนดั่งใจ น้ำหนักกลับไม่ลดตาม สิ่งเหล่านี้อาจทำให้หลาย

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า