Article

Sparsha

โรคภูมิแพ้ / อาการภูมิแพ้ เป็นโรคหรืออาการที่คนส่วนใหญ่มักจะเป็นกัน ราวกับว่าเป็นโรคฮิตโรคหนึ่ง! และเราเองก็จะพบเห็นลักษณะของคนที่มีอาการภูมิแพ้ได้อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งโรคภูมิแพ้หรืออาการภูมิแพ้ ถึงแม้ว่าจะไม่อันตรายถึงแก่ชีวิต แต่ก็ยังคงสร้างความรำคาญใจให้กับใครหลายๆคน ที่มีโรคประจำตัวอย่างภูมิแพ้ ไม่น้อยเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้จากประเภทของอาหาร โรคภูมิแพ้อากาศ ภูมิแพ้เกสรดอกไม้ ภูมิแพ้ขนสัตว์ ภูมิแพ้มลภาวะต่างๆ หรือแม้กระทั่งโรคภูมิแพ้ที่ดวงตา อันนี้บอกเลยว่าทรมานกับการใช้ชีวิตประจำวัน รวมทั้งการมองเห็นและการใช้สายตาเอามากๆเลยค่ะ และเราก็เชื่อว่าหลายคนยังคงสงสัยกันอยู่ว่า เจ้าโรคภูมิแพ้ มันมาได้อย่างไร? จริงๆแล้ว โรคภูมิแพ้ ก็เกิดจากการที่ร่างกายของแต่ละคนนั้น ไวต่อการตอบสนองของเชื้อไวรัสค่

โดยจะทำให้เกิดความผิดปกติหรือเกิดอาการกับอวัยวะภายในร่างกายที่ได้รับสารก่อให้เกิดภูมิแพ้นั้นๆ ส่วนเรื่องความรุนแรงของอาการภูมิแพ้ที่เกิดขึ้นในแต่ละบุคคลก็จะแตกต่างกันออกไป เนื่องจากการตอบสนองของร่างกายแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน หรือมีระบบภูมิคุ้มกันที่แตกต่างกันออกไปนั่นเองค่ะ

และวันนี้เราก็มีวิธีจัดการกับปัญหาภูมิแพ้หรือลดอาการภูมิแพ้ มาบอกต่อทุกคนกันด้วยค่ะ ซึ่งการที่จะลดปัญหาภูมิแพ้หรือลดอาการภูมิแพ้ได้ เราก็ต้องจัดการแก้และปรับที่ระบบภูมิคุ้มกันของตัวเราเองก่อน โดยวิธีที่เราจะมาบอกกันในวันนี้ก็คือ การทำโปรแกรม IV DRIP (Antioxidant Booster) ค่ะ หลายคนคงคุ้นหู คุ้นชิน กับตัวโปรแกรม IV DRIP กันมาบ้างแล้ว และหลายๆคนก็อาจจะเคยทำโปรแกรม IV DRIP กันแล้วด้วย ซึ่งโปรแกรมนี้จะมีหลายสูตรมากๆ ทั้งตัวที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย ตัวช่วยป้องกันไข้หวัด ลดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ ตัวช่วยเพื่อให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า สดใส ตัวช่วยชะลอวัย ตัวช่วยบำรุงเล็บและเส้นผมให้แข็งแรง และฟื้นฟูสภาพผิว เป็นต้น

ซึ่งโปรแกรม IV DRIP แต่ละสูตรก็จะเหมาะกับแต่ละปัญหาที่แต่ละบุคคลกำลังเผชิญอยู่ วิธีนี้จะเป็นการให้วิตามินได้เข้าสู่ร่างกายของคุณผ่านทางหลอดเลือด สำหรับโปรแกรม IV DRIP (Antioxidant Booster) ที่เรายกมาแนะนำในวันนี้ จะช่วยปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงมากขึ้น และเป็นตัวที่ช่วยลดอาการภูมิแพ้ให้คุณได้อีกด้วย ทั้งลดภูมิแพ้ในร่างกาย ลดภูมิแพ้จากมลภาวะต่างๆ ใครที่มีโรคประจำตัวอย่างภูมิแพ้ ตัวปัญหาที่ก่อให้เกิดความรำคาญใจและตัวปัญหาในการใช้ชีวิตประจำวันนะคะ ก็ต้องลองเข้ามาทำโปรแกรม IV DRIP (Antioxidant Booster) ที่ SparSha กันดูค่ะ

สำหรับใครที่สนใจอยากทำโปรแกรม IV DRIP (Antioxidant Booster) ตัวช่วยปรับระบบภูมิคุ้มกัน ลดอาการภูมิแพ้ หรือโปรแกรม IV DRIP ตัวอื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ SparSha ทุกสาขาเลยนะคะ

และสำหรับในช่วงที่ไวรัสระบาด การดูแลตนเองเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ถ้าเราแข็งแรงร่างกายก็จะสามารถต่อสู่กับไวรัสได้นะคะ ขอให้ทุกท่าน รักษาสุขภาพ ดูแลตนเอง และหมั่นเติมวิตามินให้ร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอ เพื่อต่อสู้และต้านพิษไวรัสนะคะ

Related Posts

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร?

หลังฉีดฟิลเลอร์ มีข้อห้าม-ข้อควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร? เพื่อผลลัพธ์ที่ดี การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) เป็นหัตถการที่จะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า โ

อ่านเพิ่มเติม
แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip

แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip ปรับผิวไบร์ทแบบฉบับผิวลูกคุณ

ใครๆ ก็อยากมี “ผิวสวย ผิวไบร์ท ผิวสุขภาพดี มีออร่า” เพราะการมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดีนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูด และช่วยเพิ่มความมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม
ลดสัดส่วน sparsha thailand

ควรทำอย่างไร เมื่อสัดส่วนหายแต่น้ำหนักไม่ลดตาม ?

ลดสัดส่วนอย่างอดทนมาก็นาน ทั้งออกกำลังกาย กินอาหารสุขภาพ นอนหลับอย่างเพียงพอ แต่พอสัดส่วนหาย หุ่นเริ่มเปลี่ยนดั่งใจ น้ำหนักกลับไม่ลดตาม สิ่งเหล่านี้อาจทำให้หลาย

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า