Article

Sparsha

วิตามิน (Vitamin) สารที่จำเป็นต่อระบบการทำงานของร่างกายคนเรา ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมเนื้อเยื่อ การเสริมสร้างกระดูก การผลิตพลังงานสำคัญเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน การเสริมภูมิคุ้มกัน รวมถึงการเสริมสร้างการมองเห็นและการทำงานของระบบประสาท นอกจากแร่ธาตุก็ยังมี วิตามิน ที่เราจะขาดไม่ได้เลย และเนื่องจากร่างกายของคนเรานั้น ไม่สามารถที่จะทำการผลิตวิตามินและแร่ธาตุขึ้นมาเองเพื่อให้เพียงพอต่อความจำเป็นของร่างกายได้ เราจึงจำเป็นต้องอาศัยการรับวิตามินจากอาหาร น้ำดื่ม หรืออาหารเสริมซะส่วนใหญ่ เพื่อเสริมภูมิคุ้มกันและช่วยให้ระบบการทำงานของร่างกายนั้นเป็นไปอย่างปกติ ซึ่งการรับวิตามินเสริมลักษณะนี้ร่างกายจะดูดซึมวิตามินและนำวิตามินไปใช้ได้สูงสุดประมาณ 30% เท่านั้น! เมื่อวิตามินเข้าสู่ร่างกายแล้วก็ยังต้องผ่านกระบวนการย่อยสลาย ทำให้เราไม่ได้รับวิตามินที่เพียงพอต่อความจำเป็นของร่างกายในแต่ละวัน

โปรแกรม IV Drip วิตามินที่เราสามารถนำเข้าสู่ร่างกายได้โดยผ่านทางสายน้ำเกลือ ซึ่งวิตามินที่เราได้จากโปรแกรม IV Drip แน่นอนว่าร่างกายจะดูดซึมและนำไปใช้ได้เลยทันที แบบ 100% เมื่อเราได้รับวิตามินจากการทำโปรแกรม IV Drip ด้วยเหตุนี้จึงทำให้โปรแกรม IV Drip เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ต้องการอยากจะเสริมวิตามินเข้าสู่ร่างกายแบบเร่งด่วนและเพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินและนำไปใช้ได้ในทันที เพื่อเสริมภูมิคุ้มกัน สร้างเกราะป้องกันผิวให้คุณ ในแต่ละสูตรของ IV Drip ก็จะช่วยดูแลผิวจัดการปัญหาอื่นๆของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันออกไปด้วย โดย IV Drip จะมีสูตรช่วยจัดการปัญหาต่างๆ ดังนี้

 • IV Drip เพื่อผิวขาว กระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื้น
 • IV Drip ปกป้องผิวจากแสงแดด ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ
 • IV Drip บำรุงกระดูก บำรุงสมอง ระบบประสาท และกล้ามเนื้อ
 • IV Drip ป้องกันไข้หวัด ลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็ง
 • IV Drip ลดอาการภูมิแพ้ให้ร่างกาย ภูมิแพ้จากมลภาวะต่างๆ
 • IV Drip ปรับสมดุลกรดในกระเพาะอาหาร ขับถ่ายง่ายขึ้น
 • IV Drip ลดเลือนริ้วรอย ชะลอวัย มีสารต้านอนุมูลอิสระ
 • IV Drip เพื่อร่างกายที่สดชื่น กระปรี้กระเปร่า แก้ปวดศีรษะ ลดอาการเมาค้าง
 • IV Drip ล้างสารพิษในตับ เร่งการขับสารตกค้างในร่างกาย
 • IV Drip บำรุงผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม บำรุงเล็บให้แข็งแรง เงางาม สุขภาพดี

สำหรับการดริปวิตามินหรือการทำโปรแกรม IV Drip จะใช้เวลาตั้งแต่ 30 นาทีขึ้นไป ขึ้นอยู่กับสูตรของโปรแกรม IV Drip ที่เลือกเพื่อผลลัพธ์ที่ดีเต็มประสิทธิภาพ ระยะเวลาของผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความถี่ของการได้รับวิตามินและการดูแลบำรุงหลังจบคอร์สการรับวิตามินหรือการทำโปรแกรม IV Drip ใครที่สนใจทำโปรแกรม IV Drip สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ SparSha ทุกสาขาเลยค่ะ

Related Posts

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร?

หลังฉีดฟิลเลอร์ มีข้อห้าม-ข้อควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร? เพื่อผลลัพธ์ที่ดี การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) เป็นหัตถการที่จะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า โ

อ่านเพิ่มเติม
แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip

แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip ปรับผิวไบร์ทแบบฉบับผิวลูกคุณ

ใครๆ ก็อยากมี “ผิวสวย ผิวไบร์ท ผิวสุขภาพดี มีออร่า” เพราะการมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดีนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูด และช่วยเพิ่มความมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม
ลดสัดส่วน sparsha thailand

ควรทำอย่างไร เมื่อสัดส่วนหายแต่น้ำหนักไม่ลดตาม ?

ลดสัดส่วนอย่างอดทนมาก็นาน ทั้งออกกำลังกาย กินอาหารสุขภาพ นอนหลับอย่างเพียงพอ แต่พอสัดส่วนหาย หุ่นเริ่มเปลี่ยนดั่งใจ น้ำหนักกลับไม่ลดตาม สิ่งเหล่านี้อาจทำให้หลาย

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า