Article

Sparsha

เลเซอร์ลบรอยดำ ช่วยเรียกความมั่นใจของคุณผู้หญิงให้กลับคืนมาได้อย่างไร… หลายคน มักจะมีความกังวลในเรื่องของสีผิวที่อาจเกิดความหมองคล้ำ ไม่ว่าจะบริเวณไหนก็แล้วแต่ ยิ่งถ้าเป็นบริเวณผิวที่ผู้คนสามารถมองเห็นได้ง่าย หรือสังเกตเห็นได้ง่าย ก็อาจจะทำให้ความมั่นใจของสาวๆ หลายคนนั้น ค่อยๆ หมดไป ซึ่งเลเซอร์ลบรอยดำ นวัตกรรมอีกหนึ่งขั้นของการเลเซอร์นี่แหละค่ะ ที่จะช่วยจัดการกับปัญหาสีผิว ความหมองคล้ำที่เกิดจากความไม่ตั้งใจของคุณสาวๆ รวมถึงรอยแตกลายต่างๆ ให้กลับมาดูดี เรียบเนียน และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้อีกครั้ง ราวกับว่าผิวบริเวณนั้น ไม่เคยผ่านการทำเลเซอร์ลบรอยดำมาก่อนเลย อาจจะฟังดูไม่น่าเชื่อ… แต่ถ้าไม่ลองก็ไม่รู้นะคะ

เลเซอร์ลบรอยดำ สามารถทำบริเวณไหนได้บ้าง

เอาเป็นว่าผิวบริเวณไหนที่เกิดความหมองคล้ำ มีรอยดำ หรือรอยแตกลาย บริเวณนั้นแหละค่ะ ที่เลเซอร์ลบรอยดำ จะช่วยเข้าไปทำให้ปัญหานั้น ค่อยๆ จางหายไป ซึ่งส่วนใหญ่แล้วคุณผู้หญิงมักจะเลือกเข้ามาเลเซอร์ลบรอยดำบริเวณที่เกิดความหมองคล้ำได้ง่าย อย่างเช่น บริเวณก้น บริเวณขาหนีบดำ ที่อาจจะเกิดจากการเสียดสีได้ง่าย เวลาคุณเดิน ภาวะน้ำหนักตัวเกินหรืออ้วน ขาใหญ่ ขาเบียด สิ่งเหล่านี้มักจะทำให้เกิดความหมองคล้ำที่ผิวบริเวณขาหนีบขึ้นมาได้ง่ายมากๆ หรือแม้แต่การใส่กางเกงที่รัดแน่นเกินไป ก็จะเกิดการเสียดสีขึ้นมาได้เหมือนกัน ฉะนั้น สาวๆ มักจะเลือกใช้วิธีการเลเซอร์ลบรอยดำ เพื่อจัดการกับปัญหาเหล่านั้น เนื่องจากเลเซอร์ลบรอยดำ จะเข้าไปกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ปรับสภาพสีผิว ให้ผิวที่เกิดความหมองคล้ำ ดูจางลง จนกระทั่งผิวเรียบเนียน นุ่ม และดูดีขึ้น การใส่บิกินี่ ไปทะเล การแต่งตัวของสาวๆ ก็จะง่ายขึ้นมากๆ เลยค่ะ

แต่สาวๆ คะ การเลเซอร์ลบรอยดำ ก็ใช่ว่าจะทำที่ไหนก็ได้นะคะ เราจำเป็นที่จะต้องเลือกสถาบันเสริมความงามหรือคลินิกที่มีความปลอดภัยสูง และได้มาตรฐาน รวมถึงความน่าเชื่อถือของสถาบันเสริมความงามหรือคลินิกนั้นๆด้วย เพราะการเลเซอร์ลบรอยดำ หรือไม่ว่าจะเลเซอร์ใดก็ตาม จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์เท่านั้น!

และที่SparShaก็มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเลเซอร์ การดูแลผิวพรรณ รวมถึงเครื่องเลเซอร์ลบรอยดำที่ผ่านมาตรฐานการรับรอง จาก U.S. FDA มาไว้ที่นี่แล้ว เพราะฉะนั้น ใครที่อยากจะเลเซอร์ลบรอยดำ จัดการปัญหาผิวที่เกิดความหมองคล้ำ ทั้งบริเวณขาหนีบหรือก้น ก็เลือกมาที่ SparSha ได้แบบมั่นใจเลยค่ะ

Related Posts

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร?

หลังฉีดฟิลเลอร์ มีข้อห้าม-ข้อควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร? เพื่อผลลัพธ์ที่ดี การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) เป็นหัตถการที่จะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า โ

อ่านเพิ่มเติม
แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip

แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip ปรับผิวไบร์ทแบบฉบับผิวลูกคุณ

ใครๆ ก็อยากมี “ผิวสวย ผิวไบร์ท ผิวสุขภาพดี มีออร่า” เพราะการมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดีนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูด และช่วยเพิ่มความมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม
ลดสัดส่วน sparsha thailand

ควรทำอย่างไร เมื่อสัดส่วนหายแต่น้ำหนักไม่ลดตาม ?

ลดสัดส่วนอย่างอดทนมาก็นาน ทั้งออกกำลังกาย กินอาหารสุขภาพ นอนหลับอย่างเพียงพอ แต่พอสัดส่วนหาย หุ่นเริ่มเปลี่ยนดั่งใจ น้ำหนักกลับไม่ลดตาม สิ่งเหล่านี้อาจทำให้หลาย

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า