Article

Sparsha

นอกจากสาวๆ จะเป็นกังวลเรื่องอายุที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว อีกหนึ่งปัญหาที่ตามมาคงจะหนีไม่พ้นเรื่องผิวหย่อนคล้อย และริ้วรอยร่องลึกใช่มั้ยล่ะคะ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาอายุผิวหน้าแซงอายุจริงไปไกล หรือที่เรียกกันแบบจุกๆ ว่า “หน้าแก่” โอ้โห.. มีใครให้เจ็บมากกว่านี้อีกมั้ยคะเนี่ย ?

ถ้าสารพัดครีมลดเลือนริ้วรอยที่คุณเลือกใช้ ไม่สามารถตอบโจทย์ได้อีกต่อไป รวมไปถึงหน้าเรียวสวยที่เคยถ่ายรูปมุมไหนก็เป๊ะปัง เริ่มแปรสภาพเสื่อมถอยลง มองเห็นแก้มห้อย แก้มย้อย ชัดเจนมากขึ้น แลดูเป็นสาวรุ่นใหญ่ ทั้งที่ใจยังเปรี้ยวเข็ดฟันอยู่เลย! จะดีกว่ามั้ยคะถ้าลด ละ เลิกการฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม หรือการผ่าตัดศัลยกรรมที่ทำให้เจ็บตัว เปลี่ยนมาเป็นการใช้นวัตกรรมใหม่ๆ ในการยกกระชับผิว เก็บกรอบรูปหน้าให้เรียวสวย ด้วย Ultherapy (อัลเทอราพี) กันดีกว่า

Ultherapy หรือที่เรียกกันติดปากว่าอัลเทอรา คืออะไร?

เครื่องเลเซอร์ที่มีชื่อว่า Ultrera เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ได้รับการพิสูจน์ และรับรองแล้วว่าสามารถยกกระชับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี โดยให้ผลเทียบเท่าการผ่าตัดยกกระชับใบหน้าเลยทีเดียว โดยที่เครื่อง Ulthera (อัลเทอรา) จะทำงานโดยการส่งผ่านพลังงานคลื่นเสียงที่มีความถี่สูง แปรเปลี่ยนเป็นคลื่นความร้อนในระดับที่ไม่ทำร้ายผิว เจาะจงไปยังบริเวณเนื้อเยื่อชั้น SMAS (Superfical Muscular Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่แพทย์ทำการผ่าตัดสำหรับดึงใบหน้า โดยคลื่นเสียงนี้จะลงไปเป็นจุดเล็กๆ อย่างสม่ำเสมอ เพื่อกระตุ้นทำให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อและคอลลาเจน (collagen)ใหม่ ผิวหน้าก็จะเกิดการยกกระชับ เต่งตึง และรู้ขุมขนเรียบเนียนขึ้นทันทีหลังทำ และจะเห็นผลชัดเจนภายใน 2-3 เดือน โดยที่ผลลัพธ์อยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี (ขึ้นอยู่กับอายุ สภาพผิว และการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคล)

ข้อดีของการทำ Ultherapy

นวัตกรรมดังกล่าวให้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับการผ่าตัดทำ Face Lock ได้เลย แต่อัลเทอร์ราพีจะทำให้คุณตัดความกังวลเรื่องเจ็บปวดออกไป ไร้มีดหมอ ไร้การพักฝื้น อีกทั้งยังใช้เวลาในการทำน้อย เพียงแค่ 30 – 60 นาที ขณะที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของสปาชาทำการยิงเลเซอร์บริเวณใบหน้าและลำคอ โดยจะเน้นตามจุดที่มีปัญหา เช่น เก็บกรอบหน้าให้เรียวขึ้น ยกกระชับมุมปาก ยกกระชับหางคิ้ว ยกกระชับริ้วรอยร่องแก้ม ริ้วหน้าหน้าผาก ริ้วรอยใต้ตา รวมไปถึงรูขุมขนที่กว้างก็จะดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวพรรณกลับมาสดใส เหมือนลดอายุไปได้หลายปี

Ultherapy เหมาะสมกับใครบ้าง?

  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ชัด มีแก้ม เหนียง (คางสองชั้น)
  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยบริเวณหน้าผาก หางคิ้วตก ตีนกา ร่องน้ำหมาก คอเหี่ยวย่น
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวแห้งเสียไม่สดใสเพราะขาดคลอลาเจน
  • ผู้ที่หวาดกลัวเข็มหรือการศัลยกรรม
  • ผู้ที่มีเวลาในการดูแลตัวเองน้อย

ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีปรับรูปหน้าให้เฟอร์เพค เรียวสวย แถมด้วยโกงอายุ เปลี่ยนผิวเหี่ยว ให้กลับมาเป็นผิวเด็กสดใสอีกครั้ง อย่าลืมคิดถึงตัวเลือกดีๆ อย่างโปรแกรม Ultherapy ที่ SparSha นะคะ

Related Posts

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ ควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร?

หลังฉีดฟิลเลอร์ มีข้อห้าม-ข้อควรปฏิบัติในการดูแลตัวเองอย่างไร? เพื่อผลลัพธ์ที่ดี การฉีดฟิลเลอร์ (Filler) เป็นหัตถการที่จะช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า โ

อ่านเพิ่มเติม
แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip

แจกสูตร “ผิวสวย” ด้วยการเติมวิตามินผิว IV Drip ปรับผิวไบร์ทแบบฉบับผิวลูกคุณ

ใครๆ ก็อยากมี “ผิวสวย ผิวไบร์ท ผิวสุขภาพดี มีออร่า” เพราะการมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดีนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูด และช่วยเพิ่มความมั่นใจ

อ่านเพิ่มเติม
ลดสัดส่วน sparsha thailand

ควรทำอย่างไร เมื่อสัดส่วนหายแต่น้ำหนักไม่ลดตาม ?

ลดสัดส่วนอย่างอดทนมาก็นาน ทั้งออกกำลังกาย กินอาหารสุขภาพ นอนหลับอย่างเพียงพอ แต่พอสัดส่วนหาย หุ่นเริ่มเปลี่ยนดั่งใจ น้ำหนักกลับไม่ลดตาม สิ่งเหล่านี้อาจทำให้หลาย

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า