Article

Sparsha

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ปัญหาผิวต่างๆ ก็เริ่มปรากฎให้เห็นชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ทั้งริ้วรอยบนใบหน้า ร่องแก้ม ตีนกา ผิวไม่กระชับ ผิวเหี่ยว ผิวหย่อนคล้อย สารพัดปัญหาที่ต่อคิวเข้ามาให้ต้องกลุ้มใจ ซึ่งเชื่อว่าสาวๆ หลายคนเริ่มเหนื่อยหน่ายกับการใช้ครีมบำรุงผิวหลากหลายขั้นตอน จนเริ่มหันไปพึ่งการฉีดสารเติมเต็มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้อยไหม (Thread Lifting) หรือแม้แต่ลงทุนผ่าตัดดึงหน้า (Face Lock) กันเลยทีเดียว! ซึ่งวิธีการข้างต้นที่กล่าวมานั้น นอกจากจะต้องแลกกับความเจ็บปวดแล้ว ยังต้องทำซ้ำๆ และใช้เวลาพักฟื้นค่อยข้างนานอีกด้วย

จะดีกว่ามั้ยคะ ถ้าเราสามารถยกกระชับผิวให้กลับมาเต่งตึงได้ โดยไม่ต้องแลกกับความเจ็บแม้แต่น้อย เพียงแค่คุณนอนสบายๆ 45 นาที ลุกขึ้นมาอีกทีก็มีรูปหน้าสวยเป๊ะแล้ว อ๊ะอ๊ะ..SparShaไม่ได้โม้นะจ๊ะ เพราะตอนนี้เรามีนวัตกรรมดีๆ ที่ชื่อว่า Ultherapy สามารถช่วยยกกระชับ ปรับรูปหน้าเรียว ยกหางคิ้ว ยกมุมปาก ลดเลือนริ้วรอย โดยไม่ต้องศัลยกรรม แต่ให้ผลเทียบเท่ากับการผ่าตัดเลยทีเดียว

Ultherapy ยืนหนึ่งเรื่องการดึงหน้า!

วินาทีนี้ต้องยกให้จริงๆ ค่ะ เพราะ อัลเทอร่าปี หรือ อัลเทอร่า คือนวัตกรรมที่ช่วยยกกระชับใบหน้าที่เห็นผลอย่างชัดเจน โดยที่ตัวเครื่องจะปล่อยพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูง ที่มีความจำเพาะเจาะจงไปยังผิวหนัง แล้วเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆ จำนวนมาก กระจายลงไปสู่ผิวหนังชั้นกล้ามเนื้อ (SMAS) จึงทำให้คลอลาเจนที่อยู่ในผิวหนังชั้นดังกล่าวเกิดการถูกกระตุ้นให้สร้างใหม่ ผิวพรรณที่เคยหมองคล้ำก็จะกลับมาสดใส ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวยกกระชับ รวมไปถึงรูปหน้าที่เคยหย่อนคล้อย ก็จะกลับมาเรียวสวยอีกด้วย

รู้แบบนี้แล้วอย่าเสียเวลาไปกับการปรับรูปหน้าด้วยวิธีเจ็บๆ อีกเลยค่ะ โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีเวลาน้อย และต้องการความสวยในระยะยาว ลองใช้ Ultherapy ยกกระชับผิวให้กลับมาเต่งตึงกันดีกว่า นอกจากจะใช้เวลาในการทำเพียง 45 นาที ยังมีความปลอดภัยสูง สามารถแต่งหน้าและกลับบ้านได้ทันทีหลังทำ

ผลลัพธ์หลังจากทำการยกกระชับใบหน้า กู้ผิวพังให้กลับมาเต่งตึงอีกครั้งด้วย Ultherapy ลูกค้าบางท่านอาจจะต้องใช้เวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์ จึงจะเริ่มสังเกตเห็นผลลัพท์หน้าเรียว กระชับ และจะเห็นผลชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังการรักษาประมาณ 3 เดือนไปแล้ว

Ultherapy สปาชา ดีอย่างไร?

แน่นอนค่ะว่าสถาบันของเรามีทีมแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่พร้อมวิเคราะห์ปัญหาบนใบหน้า และแก้ไขได้อย่างตรงจุด ซึ่งคุณลูกค้าทุกท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ทั้งก่อนทำ ระหว่างทำ และหลังทำไปแล้ว

Related Posts

แชร์! เคล็ดลับหน้าเด็ก รวมหัตถการช่วยแก้ปัญหาผิวให้สวยสมวัย อายุเท่านี้ ดูแลผิวอย่างไรดี?

ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงวัยย่อมมีความแตกต่างกันไป อย่างที่หลายๆ คนสังเกตเห็นว่า ผิววัยเด็กของเราจะดูสดใส เนียนนุ่ม แต่พออายุมากขึ้นเซลล์ผิวก็จะเริ่มเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา ส่งผลให้ผิวหน้าไม่สดใส มีริ้วรอย ใบหน้าหย่อนคล้อย

อ่านเพิ่มเติม

แชร์ทริค! ลดพุง ลดสัดส่วนเร่งด่วน ฉบับคนไม่มีเวลาออกกำลังกาย

ปัญหาพุงป่อง หน้าท้องยื่น สัดส่วนไม่กระชับ ทำเอากลุ้มใจใส่ชุดไหนก็ไม่มั่นใจ อยากหุ่นดี หุ่นสวย ดูกระชับ แต่ก็มีอุปสรรคอย่างหนึ่งก็คือ ไม่มีเวลาออกกำลังกาย จะฟิตเฟิร์ม ลดหน้าท้อง ลดสัดส่วนก็ทำได้ยาก

อ่านเพิ่มเติม

เลเซอร์ขนรักแร้ แล้วผิวบางจริงไหม? ไขข้อสงสัยก่อนเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ครั้งแรก

คำถามที่หลายคนสงสัยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่สนใจเลเซอร์ขนครั้งแรก ก็อาจจะเกิดความกังวลว่าหลังจากเลเซอร์ขนรักแร้มาแล้วผิวของเราจะบางลงไหม

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า