Article

Sparsha

ปัญหาขาใหญ่ที่ทำให้ใครหลายคนรู้สึกอึดอัดและขาดความมั่นใจ โดยเฉพาะกับผู้หญิง…เรื่องปัญหาขาใหญ่ ไม่ควรจะเกิดขึ้นนะคะ เพราะความสวยต้องมาคู่กับผู้หญิงจริงๆ! ไม่ว่าเราจะเป็นคนที่ชอบแต่งตัวหรือไม่ก็ตาม แต่เรื่องหุ่น สรีระ และเรื่องของขา จะต้องสวยเรียวและเป๊ะอยู่เสมอ สิ่งสำคัญก็คือ การคงรูปร่างเอาไว้ให้สวยไปตลอด แต่จะต้องทำอย่างไร? ซึ่งปัญหาขาใหญ่ บางครั้งมันก็อาจจะเกิดขึ้นมาได้โดยที่คุณไม่ทันรู้ตัว เพราะกิจวัตรประจำวัน การทำกิจกรรมต่างๆ หรือพฤติกรรมบางอย่าง บางครั้งก็อาจจะเป็นต้นเหตุของปัญหาขาใหญ่ที่เราไม่เคยรู้มาก่อนก็ได้

มาดูกันค่ะว่า ปัญหาขาใหญ่ของผู้หญิง แท้จริงแล้วเกิดจากอะไรได้บ้าง?

ปัญหาขาใหญ่ จากมวลไขมัน

ขาใหญ่จากมวลไขมันสะสม สังเกตได้จากการที่เราจับที่ขาของเราแล้วรู้สึกถึงเนื้อนิ่มๆ หรือเมื่อเราลองเขย่าขา ก็จะเห็นว่าผิวของเรามีการสั่นและย้วย นั่นก็หมายความว่า ขาของเรามีไขมันสะสมอยู่มาก และทำให้เกิดปัญหาขาใหญ่นั่นเองค่ะ

ปัญหาขาใหญ่ จากกรรมพันธุ์

เรื่องนี้สังเกตได้ง่ายจากคนในครอบครัว รูปร่างและสรีระของบางคน อาจจะตัวเล็ก แต่ขาใหญ่ สะโพกใหญ่ก็มี และอาจจะเจอกับปัจจัยเสริมอย่างการทานอาหารที่เกินพอดี ก็เป็นไปได้ ที่จะเกิดปัญหาขาใหญ่ขึ้นมา

ปัญหาขาใหญ่ จากการออกกำลังกาย

การออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องผิด แต่ก็ใช่ว่าจะออกกำลังกายจนเกินพอดี บางคนออกกำลังกายจนมีกล้ามเนื้อขาที่เยอะเกินไป ซึ่งก็จะทำให้ขาของคุณใหญ่ขึ้น จับแล้วกล้ามขาแข็งเป็นก้อน ถ้าเกิดเป็นผู้หญิง ปัญหาขาใหญ่ลักษณะนี้ ก็ดูจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นะคะ

ปัญหาขาใหญ่ จากการดื่มน้ำน้อย

เรียกว่า การดื่มน้ำเปล่า สามารถช่วยปกป้องเราจากปัญหาหลายๆอย่างได้นะคะ อย่างเรื่องของไขมัน ไม่ว่าจะไขมันบริเวณไหน หรือว่าการเผชิญกับปัญหาขาใหญ่ การดื่มเปล่าเยอะๆ ก็จะช่วยขับและสลายไขมันออกมาได้ ปัญหาขาใหญ่ก็จะไม่เกิดค่ะ

แต่ทว่า…เมื่อเราต้องเผชิญกับปัญหาขาใหญ่แล้ว จะต้องทำอย่างไร? ให้ปัญหามันหายไปจากเราให้เร็วที่สุด! คำตอบและทางออกง่ายๆ ก็ต้องเลือกการทำโปรแกรม Beauty Shape ที่ SparSha สิคะ ต่อให้ใครที่มีเวลาน้อยสุดขีด จะมีสักกี่วิธีกัน ที่จะช่วยจัดการกับปัญหาไขมันสะสมเหล่านั้นได้ ฉะนั้น โปรแกรม Beauty Shape คือทางเลือกที่เวิร์คมากๆ และหลายคนก็เลือกที่จะเข้ามาทำโปรแกรม Beauty Shape ที่ SparSha ไม่ว่าจะ Celeb ดารา หรือว่านักร้อง Beauty Shape คือตัวช่วยในการสลายไขมันแบบเร่งด่วนที่หลายคนเลือกค่ะ ซึ่งนอกจากจะทำ Beauty Shape บริเวณขาแล้ว ต้นแขน หน้าท้อง บริเวณไหนที่มีไขมันสะสมเกาะอยู่ Beauty Shape ก็ช่วยจัดการสลายไขมันตามจุดเหล่านั้นให้ออกไปได้

ใครที่ไม่อยากมีไขมันสะสมหลงเหลืออยู่ในร่างกายจนหุ่นเผละ สัดส่วนไม่กระชับ ขาใหญ่อย่างเห็นได้ชัด ก็ใช้โปรแกรม Beauty Shape นี่แหละค่ะ ช่วยสลายไขมันสะสมให้ออกไป สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ SparSha ทุกสาขานะคะ

Related Posts

เลเซอร์กำจัดขน เทคโนโลยี Diode Plus laser เผยผิวเนียน ไม่เป็นตอ รับ Summer

ปัจจุบันหลายๆ คนต่างให้ความสนใจกับการ “กำจัดขน” เนื่องจากการมีขนที่ไม่พึงประสงค์หรือการที่ขนขึ้นตามร่างกายมากๆ โดยเฉพาะบริเวณที่มองเห็นได้ชัดเจนแล้วไม่กำจัดออกไ

อ่านเพิ่มเติม
ลดพุงห้ามกินอะไร

อยากลดพุงห้ามกินอะไร? 7 อาหารที่ควรหลีกเลี่ยงสำหรับคนลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง อยากหุ่นดีต้องงด!!

การมีหน้าท้องแบนราบ ลดพุง พุงไม่ย้อย หรือมีรูปร่างที่ดีดูสมส่วน เป็นสิ่งที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน แต่การจะลดพุง ลดหน้าท้องให้ได้ผลดีนั้น นอกจากการออกกำลังกายแล้ว การคว

อ่านเพิ่มเติม
5 เคล็ดลับบอกลาพุงยื่น ลดไขมันหน้าท้อง กระชับสัดส่วน

5 เคล็ดลับบอกลาพุงยื่น ลดไขมันหน้าท้อง กระชับสัดส่วน ได้ผลชัวร์!

ปัญหาพุงยื่น พุงย้อย ไขมันหน้าท้องเยอะ ทำให้ขาดความมั่นใจ สูญเสียบุคลิกภาพ หรือแม้กระทั่งจะใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็ทำให้เห็นหน้าท้องยื่นออกมาอย่างชัดเจนก็ยิ่งทำให้หม

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า